SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGCam kết về thành phầm và sức khỏe GIÁ THÀNH HỢP LÝNhập khẩu và triển lẵm trực tiếp AN TOÀN TÀI CHÍNHGiao hàng và thu chi phí tận nơi TƯ VẤN NHIỆT TÌNHĐội ngũ support có chăm môn

Chi huyết sản phẩm

Một một trong những sản phẩm tới từ thương hiệu Vaseline được cực kỳ nhiều quý khách sử dụng đó là hũ Vaseline dưỡng môi 7g. Đây được coi là sản phẩm bổ ích nhất mang lại mọi bạn khi bị khô da. Thành phầm có đến bốn màu cho khách hàng dễ chịu và thoải mái lựa chọn là color nâu, hồng, trắng cùng xanh nước biển. Nhì màu được không ít khách hàng áp dụng nhất chính là Vaseline môi 7g màu trắng Orginal và Vaseline môi hồng 7g color nâu.

Bạn đang xem: Vaseline màu trắng có tác dụng gì


Giới thiệu về thương hiệu Vaseline

Vaseline là yêu mến hiệu danh tiếng khắp quả đât về nghành mỹ phẩm làm đẹp. Thành lập và hoạt động từ trong thời điểm 1870, tới nay Vaselien đã bao gồm cho mình hơn 150 năm vận động và phát triển.

*
*
*
*
*
*

Chống chỉ định

Các thành phần nằm trong Vaseline môi vỏ hộp 7g đều chiết xuất từ thiên nhiên nên đảm bảo bình an tuyệt đối cho những người dùng.Sản phẩm không khiến kích ưng ý hay dị ứng,… đề nghị bất kỳ người nào cũng có thể áp dụng được.Mọi fan đều hoàn toàn có thể dùng được Vaseline, nói cả bé sơ sinh hay fan lớn tuổi.

Xem thêm: How To Say "" Xin Chào Mọi Người Tiếng Anh Là Gì, Chào Mọi Người« Phép Tịnh Tiến Thành Tiếng Anh

Tại sao nên mua son chăm sóc Vaseline tại dn cosmetics

Tại các cửa hàng DN Cosmetics, bọn chúng tôi cam đoan :

Cung cấp sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứDịch vụ phục vụ tận đơn vị trên toàn quốcThanh toán khi thừa nhận hàng.

Quy định bảo hành đổi trả :

Giữ hóa đối kháng (bill) nguyên vẹn để được đổi trả sản phẩmKhi đổi trả, thành phầm phải còn nguyên vẹn, không mở nắpĐổi trả thu phí đối với solo hàng online áp dụng vào 14 ngày kể từ ngày download hàng.

Mọi chi tiết về chính sách mua hàng và mua hàng vui lòng tương tác qua hotline 1900.1834 nhằm được đáp án mọi thắc mắc liên quan.