Sơ đồ bốn duy là một phương pháp hoàn hảo giúp bạn có thể lên các ý tưởng hoặc kế hoạch. Rất dễ dãi để tạo thành sơ đồ bốn duy mindmap trong Microsoft Word bằng các công ráng vẽ giao diện SmartArt có sẵn. 

Trong nội dung bài viết này, ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách vẽ sơ đồ tứ duy mindmap trong Microsoft Word solo giản, đẹp cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Vẽ mindmap trên word

Cách vẽ sơ đồ tư duy mindmap bằng Microsoft Word

Bước 1: Mở Microsoft Word và mở tài liệu bạn phải chèn sơ đồ tư duy mindmap vào.Bước 2: nhận Insert > SmartArt và lựa chọn Horizontal Multi-Level Hierarchy trong Hierarchy hoặc một tùy chọn phù hợp trong Relationship.

*

Bước 3: Click đúp chuột vào “Text” trong sơ trang bị hoặc mở vỏ hộp tùy lựa chọn text box nhằm thêm những thông tin. 

*

Bước 4: Để mang đến mindmap to lớn hơn, chúng ta cũng có thể chọn Shape mong mỏi thêm vào trước hoặc vào sau, click nút Add Shape trong mục Design của SmartArt Tools.

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh đẹp về tình mẫu tử ” tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa

*

Bước 5: Vào tab Design của SmartArt Tools và chọn màu sắc hoặc phong thái mà bạn có nhu cầu áp dụng cho sơ đồ tứ duy của mình.

*

Bước 6: sau khi mindmap dứt hãy nhớ giữ lại.

Cách vẽ sơ đồ tư duy mindmap online tại ptt.edu.vn 

Việc vẽ mindmap online không hề quá khó khăn vì đã có ptt.edu.vn. Cùng với ptt.edu.vn, các bạn có sẵn 3 sơ đồ tứ duy miễn tổn phí và rất có thể truy cập vào xã hội với hàng trăm mẫu sơ đồ tư duy chất lượng từ những người dân khác. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đăng kí tài khoản tại phía trên và tuân theo các lý giải tại video này.


Hi vọng với cách vẽ sơ đồ tư duy vào Microsoft Word cùng mindmap online qua ptt.edu.vn tool sẽ giúp bạn có tương đối nhiều sự sàng lọc cho công việc lẫn học hành của mình.