Hoà tầm thường trong không khí kỉ niệm 69 năm Ngày ra đời Quân nhóm nhân dân việt nam 22.12.1944 – 22.12.2013, Liên team TH đánh Hiến Thành đã tổ chức triển khai trao giải vẽ tranh với chủ thể “Em yêu thương chú cỗ đội” mang đến những học sinh đạt giải.

Bạn đang xem: Vẽ tranh chú bộ đội của em

ngừng cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được được ngay sát 200 bài bác dự thi của những lớp. Từ không ít góc độ tiếp cận hồn nhiên không giống nhau, những bức tranh đang phần làm sao nói lên sự mến mộ, tình cảm đặc biệt quan trọng của chúng ta học sinh ngôi trường TH tô Hiến Thành với những chú bộ đội.

Liên team đã chọn được 6 bài tham gia dự thi xuất sắc nhất. Vào đó, chúng ta Nguyễn Vũ Ngọc nam – lớp 2A2 giành giải Nhất, Vũ Phúc Hoàng – lớp 5A2 đạt giải Nhì, Linh – lớp 4A4 giành giải Ba và chúng ta Bùi Thái sơn – lớp 3A1, Công Hoàng – lớp 1A1, Linh – lớp 5A3 cùng đạt giải Khuyến khích.

Xem thêm: Đây Là Cách Tắt Bong Bóng Chat Zalo Nếu Chẳng May Bị Mất, Cách Tắt Bong Bóng Chat Zalo

đơn vị trường xin nhiệt liệt chúc mừng những “hoạ sỹ nhí”! Tranh vẽ của chúng ta đạt giải hiện nay được Liên đội triển lãm tại sân trường.

Dưới đấy là một số bài dự thi xuất sắc đẹp nhất.