Mẹ từng đọc một cuốn sách ai này đã viết rằng “vô thuộc tàn nhẫn, cực kỳ yêu thương” là cách dạy con giỏi nhất. Với con, bà mẹ dọ dẫm đi trên tuyến đường lần đầu có tác dụng mẹ. Con sinh ra là kết trái tình dịu dàng của cha và mẹ. Ai đó cho rằng bình thường, tuy vậy giờ bà bầu có bé là tặng vật vô giá, là lẽ sống và niềm hạnh phúc không gì tiến công đổi.

Bạn đang xem: Gửi con, con trai yêu của mẹ!

Mẹ nhớ từng ngày tháng hoài bầu con, cảm giác run rẩy mang lại nghẹt thở khi một sinh linh nhỏ nhắn bỏng béo dần lên trong mình. Người mẹ lo lắng, lo sợ nghĩ mang đến thời tự khắc vượt cạn, nhận định rằng mình cấp thiết vượt qua! thay rồi ko rõ bằng phương pháp nào nhỏ đã tiếp dũng khí và sức khỏe cho mẹ. Sinh bé ra là bước ngoặt trong cuộc đời mẹ khi cả cụ giới ngoài ra đảo lộn, chuyển phiên vần. Người mẹ loay hoay, lóng ngóng chăm sóc “sản phẩm” bé bé dại của mình; cuộc sống bộn bề với mẹ khi ấy chỉ sống thọ một sản phẩm duy nhất là bé mà thôi. Nhiều, tương đối nhiều điều kinh ngạc mà bà mẹ vẫn xoay trở tự quyết định, chỉ cần phải biết là tốt cho con. Vài ngày sau khi nhỏ ra đời, bà mẹ bị bức xúc và lắm thấy lúc mình như một bé nhím, sẵn sàng chuẩn bị xù lông với ngẫu nhiên ai, vật gì xâm phạm đến con. Giờ nghĩ lại mẹ chỉ biết mỉm cười thôi!

Con yêu!

Vượt qua đa số khó khăn, bé lớn dần lên trong tầm tay thân thương của mẹ. Mẹ nín thở tận thưởng khi bé quàng tay xung quanh cổ để trên má bà bầu nụ hôn thơ trẻ, đầy đủ giờ phút bên con, người mẹ được ưu tiên từ vướng mắc này đến bất thần khác nhưng không bao giờ dứt phần đa niềm vui. Trải qua tháng ngày nuôi con, bà mẹ bất đắc dĩ biến chuyển nhà dinh dưỡng, đọc biết những loại lương thực và yêu cầu của trẻ, một chưng sĩ nhi khoa nhạy bén với triệu chứng bệnh dịch tật nhỏ tuổi nhất, và một nhà nghiên cứu và phân tích giáo dục cập nhật những phương pháp mới về dạy con để vạc huy năng lượng trí tuệ!

Con trai người mẹ có đậm chất cá tính và sống khôn xiết tình cảm. Mẹ vui vẻ trước từng văn minh dù nhỏ nhất của con khi nhận thức thế giới và bội phản xạ, quyết định mọi thứ bao bọc mình. Người ta thường xuyên nói con em như tờ giấy trắng, viết đồ vật gi lên là tùy trực thuộc ở chúng ta, bà mẹ sẽ nỗ lực viết lên số đông điều tốt đẹp nhất, đề cập cả mặc dầu phải đương đầu và đánh đổi một vài thứ.

Mẹ từng nghe mẩu truyện dạy con của nhà Obama, gia đình đã hình thành tổng thống nước Mĩ đương nhiệm. Chuyện đề cập rằng cả mái ấm gia đình đã lên kế hoạch, chuẩn bị hành trang đến Obama từ khi còn nhỏ để ông chuẩn bị trở thành tổng thống, và họ đã thành công xuất sắc với cố gắng của mình. Với con yêu, mẹ không muốn dành áp lực; chế tạo vật bé dại bé của bà bầu sẽ phát triển tự nhiên như cây xanh luôn luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời. Đó là nguyên nhân mẹ lựa chọn tên con là Hải Phong, chị em ước ao ước con béo lên làm một quý ông trai có phiên bản lĩnh, phóng khoáng, mạnh khỏe như hải dương cả lồng lộng, cuồn cuộn sóng trào mà lại lại khoan dung và bao gồm sức tác động như cơn gió hải dương làm mát lòng người, xua tan phần lớn ưu phiền. Chị em luôn xác định sẽ đứng đằng sau lý thuyết mỗi bước đi, là chỗ dựa khi nhỏ cần, nhưng cuộc sống đời thường của nhỏ do con đưa ra quyết định và hãy học giải pháp tự chịu trách nhiệm, nhỏ nhé! trước lúc con ý muốn trở thành người thành công thì hãy nỗ lực cải tiến và phát triển tất cả khả năng bạn dạng thân để trở thành người tốt, hữu ích cho cuộc đời. Tín đồ thành công không hẳn là người đứng trên vai tín đồ khác mà phải biết cách giúp sức người khác cũng thành công như mình.

Xem thêm: Cách Tạo Lưới Trong Photoshop Cho Người Mới Bắt Đầu, Tự Tạo Các Đường Lưới Phối Cảnh

Con yêu thương ơi!

Mỗi nhỏ người có khá nhiều nơi để mang lại nhưng chỉ bao gồm một xứ sở quay về và vị trí yên bình nhất là khi ta ở trong tâm địa mẹ. Nhỏ hãy luôn nhớ điều ấy nhé. Với bé yêu người mẹ chưa bao giờ biết “hy sinh” nhưng đó là niềm sung sướng vô bờ bến khi biết rằng mình có thể dành tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho con.

Yêu bé thật nhiều!

4 giờ 55 phút, ngày 06 tháng 5 năm 2015

Mẹ của con.

Mời độc giả tham gia cuộc thi ” Viết đến con” để chia sẻ yêu yêu mến và mừng đón những phần kim cương hấp dẫn.