Võ lâm offline. Phía dẫn thiết đặt võ lâm bỏ ra tiết, chỉ việc phải về và tốn 10 phút là đã tất cả võ lâm đồ gia dụng xanh để chiến luôn luôn rồi.

Bạn đang xem: Võ lâm 2 offline pc

Có thể nói võ lâm luôn là một ký ức đẹp giành riêng cho tất cả đầy đủ người. Bạn dạng thân Hiến Blog cũng từng có những hôm hớt tóc học chỉ nhằm cày skill trên lâm du quan. Cảm hứng đốt lửa của thiên nhẫn tự 500 – 600 damage. Lên 1100 – 1200 khi Vân long kích max thật giỏi vời đúng không mọi người.

Thật sự ai ai cũng muốn tìm tới phiên phiên bản nhặc từng mặt hàng xanh. Rồi coi bảng ngủ hành nhằm kích dòng, dịp đó để ăn được một monster đại hoàng kim kiếm tìm cuốn đồ gia dụng phổ phải kêu gọi cả một server.

Hôm nay bản thân mang ký kết ức về lại cho tất cả mọi người. Đây là server võ lâm offline chắc hẳn rằng sẽ ko làm bạn thất vọng.


Danh Mục bài Viết


Server võ lâm offline tải sẵn trên WmWare

Server võ lâm offline download sẵn bên trên WmWare

Ưu điểm: cũng tương tự những hệ thống khác. Cài đặt sẵn thì những người chỉ cần vào đùa không cần quan tâm đến nhiều về các bước linh tinh.

Xem thêm: 【1️⃣】 Những Hình Ảnh Nhà Giáo Việt Nam 20/11, 1001+ Hình Ảnh Chức Mừng 20/11 Ý Nghĩa Đẹp Nhất

Nhược điểm: bộ tải kha khá nặng. Khi chạy hệ thống cũng cần laptop có cấu hình tốt thì mới rất có thể chạy được.

Nguồn bài bác viết:

Hướng dẫn: Cảm ơn maivangia với hướng dẫn cài đặt khá bỏ ra tiết

Server: lúc này thì mình chưa biết người dev server này. Nên tạm thời chưa ghi được nguồn. Nếu ai đó đã làm server này hoặc biết người dev hãy liên hệ với mình để update nhé.

Link mua game võ lâm offline


Bấm Vào Đây Để lấy Mật Khẩu
*

Nội dung khóa
Bạn đề nghị nhập mật khẩu để bẻ khóa nội dung này

Hướng dẫn thiết lập võ lâm offline

Sau khi setup VMware thành công, hệ thống sẽ auto tạo 2 cổng mạng ảo là Vmnet1 và Vmnet8. Chúng ta có thể sử dụng một trong các 2 cổng mạng này để gắn cho máy chủ (Sever).

Tiếp theo đề nghị gán địa chỉ cửa hàng IP mặc định đến cổng mạng mà bạn có nhu cầu sử dụng (ở phía trên mình chọn cổng VMnet8). Mở hình ảnh VMware, bên trên thanh menu mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình địa chỉ IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình mặt dưới

*

Tiếp theo, gán add IP 192.168.1.1 cho cổng mạng VMnet8 như sau:

Mở Control Panel => Network và Sharing Center -> Change adapter settings

->VMnet8-> nhấn vào phải và lựa chọn “Properties” để thông số kỹ thuật IPv4 thành như sau:

*

Mở thư mục “sever ngao tuyet VMware” đã download tại cách 1, chạy file “Clone of Ngao_Tuyet_MVG_VMware.VMX” để khối hệ thống tự tạo máy chủ ảo đã được cấu hình sẵn. (chi tiết trong video)

Sau lúc tạo sever thành công, bạn phải chọn cổng mạng cho máy chủ như sau:

*

Khởi động máy chủ bằng phương pháp mở VMware và chọn “Power On” vật dụng ảo Clone of Ngao_Tuyet_MVG_VMware. Sau lúc khởi hễ xong, các bạn mở Jxstartup.exe để chạy Sever.

Đăng ký tài khoản và gia hạn tài khoản bằng phần mềm Jxstudio.exe. (Xem trong đoạn clip hướng dẫn)

*


*
Tải trò chơi Loopmancer. Tựa game nhập vai hành vi Full
*
Tải trò chơi Warm Snow Full DLC. Chỉ download về click là chơi
*
Tải trò chơi Gladiator Guild Manager Full
trò chơi Offline, Võ Lâm Offline. permalink.