“Cách truy vấn vào website bị chặn nào cấp tốc và kết quả nhất?” là câu hỏi được những người đề ra khi muốn truy vấn vào rất nhiều trang web, tuy nhiên bị chặn không vào được. Trong bài viết này công ty thi công website AIO sẽ chỉ dẫn bạn, cách truy vấn vào website bị ngăn trên thiết bị điện thoại và lắp thêm tính nhanh nhất.

Bạn đang xem: Web đen bị chặn

*


7 cách truy vấn vào trang web bị ngăn trên đồ vật tính hiệu quả nhất4 cách truy cập vào website bị chặn trên điện thoại công dụng nhất

7 cách truy cập vào trang web bị ngăn trên thiết bị tính kết quả nhất

Để truy cập vào các trang web bị chặn trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn chỉ cần thực hiện nay theo những cách đơn giản và dễ dàng sau:

Cách 1. Truy cập vào trang web bị chặn bằng IP

Có một số trong những phần mượt chặn website chỉ chặn địa chỉ cửa hàng có đuôi URL nhưng không ngăn IP. Vày vậy để truy cập vào những website này, bạn chỉ việc nhập IP lên thanh địa chỉ tìm tìm theo quá trình sau:

Bước 1. Vào Terminal bên trên OS X, Command Prompt bên trên Windows bằng cách gõ ping X.com, trong những số đó X là add IP websites bị chặn.

Bước 2. Triển khai copy lại add IP của trang web bị chặn.

Bước 3. Sử dụng add IP vẫn copy để truy vấn vào website bị chặn.

Cách 2. Sử dụng trang web proxy để truy cập vào trang web bị chặn

Hiện nay trên mạng thôn hội có rất nhiều trang web proxy miễn phí, cung cấp cho người dùng dịch vụ duyệt website ẩn danh. Nếu như bạn truy cập vào ngẫu nhiên một website nào mà lại bị chặn, thì rất có thể sử dụng website proxy nhằm phá tường ngăn lửa một phương pháp dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập website proxy, tiếp nối nhập URL website bị chặn vào là được.

Khi sử dụng website proxy nó sẽ kết nối với proxy của server của dòng sản phẩm chủ, tiếp đến proxy của server được liên kết với đích mang đến của trang web. Một số trong những trang web proxy bạn cũng có thể sử dụng như: Proxysite.com, Proxy, New Proxysite.com.

Cách 3. Truy cập vào website bị ngăn bằng vận dụng mạng ảo VPN

Mạng riêng biệt ảo Virtual Private Network, còn mang tên gọi là VPN. Đây là 1 trong những mạng thích hợp để kết nối các máy tính xách tay lại cùng với nhau, trải qua mạng internet công cộng.

Hiện nay có nhiều nhà cung ứng VPN miễn tầm giá và trả phí. Chúng ta có thể chọn một nhà cung ứng dịch vụ VPN tốt nhất có thể để sử dụng. Trong các số đó Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả đang được áp dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Hola có thể chấp nhận được bạn chú ý web riêng tư chưa hẳn kiểm duyệt, đồng thời thương mại dịch vụ có cả một thể ích mở rộng dành cho tất cả những người dùng Chrome với Firefox.

Cách 4. Truy vấn trang website bị chặn bằng Opera

Trình cẩn thận Opera cho phép bạn truy vấn nhanh vào toàn bộ các website mà không biến thành giới hạn về địa lý. Để sử dụng bạn cần phải tải trình duyệt Opera về máy sau đó là áp dụng một giải pháp dễ dàng. áp dụng trình coi ngó Opera rất đơn giản dễ dàng bạn, chỉ việc bật VPN trên Opera là hoàn toàn có thể truy cập vào tương đối nhiều website bị chặn.

Cách 5. Sử dụng Google Dịch để truy cập trang web nhằm chặn.

Google Dịch ngoài tác dụng là dịch ngôn ngữ, còn có công dụng là xem nội dung trang web rất dễ dàng dàng, quá qua những giới hạn địa lý tốt bị chặn.

Xem thêm: Ảnh Avatar Truyện Tranh - Tạo Hình Nền Anime Phong Cách Truyện Tranh

Cách sử dụng Google Dịch để truy vấn vào website bị ngăn rất đơn giản, bạn chỉ cần copy liên kết trang web mong muốn truy cập. Kế tiếp dán vào khung nhập văn phiên bản của Google Dịch, sau đó click vào liên kết URL sinh hoạt khung bên phải. Cuối cùng bạn cũng có thể truy cập những trang web bị ngăn theo ngữ điệu mà bạn chọn dịch. 

Cách 6. Truy cập trang web bị chặn bởi trình chăm nom TOR

Tor là 1 trong trình duyệt có thể chấp nhận được duyệt web ẩn danh, ngăn chặn thói quen chăm chút web, hoặc ngăn chặn theo dõi địa điểm của người tiêu dùng nhằm đảm bảo sự riêng rẽ tư. Để truy vấn vào trang web bị chặn bởi Tor, trước tiên các bạn hãy tải trình chú tâm Tor về máy, sau đó thiết lập giống như các ứng dụng bình thường khác. Bước cuối cùng là mở ứng dụng lên, sau đó click chọn Connect để bước đầu kết nối với Tor.

Cách 7. Sử tập tin Host để truy cập vào website bị chặn

Để thực hiện tập tin Host truy vấn vào những trang web bị chặn bạn cần thực hiện theo quá trình cơ bản sau:

Bước 1. Sử dụng công chũm Pentest Tools để tìm add IP đến tên miền chủ yếu và tên miền phụ của trang web bị chặn. Việc tìm tên miền bạn phải kiểm tra và nhảy Include subdomain details tiếp nối nhấn nút Start và hóng trong 1 thời gian ngắn.

Bước 2. Sau thời điểm công cụ chấm dứt tiến trình, bạn triển khai sao chép địa chỉ IP và tên miền/tên miền phụ. Kế tiếp thực hiện dán lại tập tin Host. 

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Windows, bạn triển khai truy cập tập tin Host theo đường dẫn này C:WindowsSystem32driversetc.Với sản phẩm Mac, vào Terminal, bạn triển khai gõ “sudo nano / private / etc / hosts”. Sau đó dịch rời xuống phía dưới, để mở tập tin host cùng dán showroom IP vào đó. Cuối cùng bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + X cùng nhấn phím Y để lưu những tập tin.

Bước 3. Tiến hành truy cập vào trang web bị chặn như thông thường.

4 cách truy cập vào trang web bị ngăn trên điện thoại hiệu quả nhất

Nếu các bạn sử dụng smartphone di hễ thông minh, để truy cập vào những website chặn thì thực hiện theo đông đảo cách dễ dàng và đơn giản sau:

*

Cách 1: truy cập vào website bị ngăn trên điện thoại thông minh bằng 1.1.1.1 faster internet

Sử dụng áp 1.1.1.1 faster internet để biến đổi IP trên năng lượng điện thoại, sẽ giúp bạn truy vấn vào website bị chặn nhanh và tác dụng nhất. Ứng dụng 1.1.1.1 faster internet giúp cho bạn thay đổi địa chỉ cửa hàng IP qua một quốc gia, hay 1 khu vực khác rất cấp tốc chóng. Đồng thời ứng dụng còn làm người dùng bảo mật thông tin được thông tin các nhân trong khi hoạt động, mà tín đồ khác thiết yếu lấy cắp tin tức hay xâm nhập vào được. Để áp dụng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1. Thực hiện tải vận dụng 1.1.1.1 faster internet, trên app Store hoặc Google Play. Sau đó ấn đồng ý các chủ yếu sách, của phòng cung cung cấp đưa ra đối với thiết bị điện thoại di hễ của bạn.Bước 2. Bạn chỉ việc mở áp dụng 1.1.1.1 faster internet ra với nó sẽ, tự động chuyển đổi địa chỉ IP để chúng ta có thể truy cập vào những website bị chặn trên smartphone một bí quyết nhanh nhất.

Cách 2. Cách truy vấn vào trang web bị chặn trên điện thoại thông minh bằng Panda VPN Pro

Ứng dụng Panda VPN Pro gồm cách áp dụng rất đối chọi giản, góp bạn thuận tiện truy cập vào những trang website bị ngăn trên những thiết bị điện thoại một cách dễ dàng. Để áp dụng ứng dụng Panda VPN Pro bạn triển khai theo quá trình cơ bạn dạng sau: 

Bước 1. Tải ứng dụng Panda VPN Pro trên tiện ích Store hoặc Google Play về máy điện thoại.Bước 2. Mở vận dụng ra vẫn hiện lên nút nhảy nguồn, bạn chỉ cần kéo xuống rồi ấn nút nguồn để bật chế độ với các IP VPN.Bước 3. Các bạn ấn nút OK để có thể chấp nhận được ứng dụng VPN Pro, thống kê giám sát lưu lượt truy cập mạng của điện thoại.Bước 4: tiến hành chọn Smart Connect, để hiển thị cụ thể các showroom IP VPN của từng quốc gia.Bước 5: chúng ta nhấp vào showroom IP VPN ở quốc gia mà bạn muốn truy cập.

Cách 3. Dùng áp dụng Proton VPN truy vấn vào trang web bị chặn trên năng lượng điện thoại

Ứng dụng Proton VPN khiến cho bạn truy cập vào những trang web bị chặn một cách hối hả và hiệu quả. Để sử dụng ứng dụng Proton VPN bạn chỉ cần thực hiện theo hồ hết thao tác đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bước 1. Triển khai tải ứng dụng Proton VPN bên trên cả ứng dụng Store, Google Play và đk tài khoản trên ứng dụng.Bước 2. Nhấn nút cho phép ứng dụng thiết lập mạng kết nối với điện thoại di hễ của bạn.Bước 3: thực hiện chọn tổ quốc mà bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng IP.Bước 4. Truy cập vào các trang website bị ngăn trên thiết bị điện thoại cảm ứng một bí quyết dễ dàng.

Cách 4. Đổi showroom DNS trực tiếp trên wifi điện thoại

Thực hiện đổi showroom DNS trực tiếp trên wifi của năng lượng điện thoại, là phương pháp để truy cập vào website bị ngăn trên điện thoại sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, Iphone 2020. Bạn tiến hành đổi địa chỉ cửa hàng DNS theo những bước cơ phiên bản sau:

Bước 1. Chúng ta vào phần cài đặt chọn Wifi của dòng sản phẩm điện thoại và sàng lọc tên wifi mà bạn muốn kết nối.Bước 2. Tiến hành nhấn giữ lại tên wifi mà bạn muốn kết nối, kế tiếp tiến hành sửa đổi thông số kỹ thuật mạng.Bước 3. Bạn nhấn vào mục thiết đặt chuyên sâu, ấn vào tĩnh vào mục thiết đặt IP. Screen sẽ hiển thị hai mục cho mình lựa chọn là DNS1, DNS2. Tiếp nối bạn tiến hành nhập thông số kỹ thuật để thay đổi DNS Google là 8.8.8.8 với 8.8.4.4 rồi ấn nút lưu lại lại.Bước 4. Thực hiện truy cập vào những trang web bị ngăn một cách đối kháng giản.

Như vậy trong nội dung bài viết này công ty thi công website AIO đã khuyên bảo bạn, 11 cách truy vấn vào website bị chặn trên thiết bị máy vi tính và điện thoại thông minh di động hiệu quả nhất. Hy vọng với những phương pháp này sẽ giúp bạn, tiện lợi truy cập vào được những website yêu phù hợp một phương pháp dễ dàng.