Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows truyền thông Player 10 Windows truyền thông media Player 11 ptt.edu.vn Windows truyền thông Player 9 Series xem thêm...Ít hơn

tin tức Bổ sung

Với Windows media Player 12 vào Windows 7, bạn đã có vào tay một công cụ vô cÙng mạnh mẽ để chơi, quản lý, đồng bộ hoá và sao chép các tệp đoạn clip và âm thanh.

Bạn đang xem: Windows media player là gì

Nếu bạn đã sử dụng một phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP, chúng tôi khuyên răn bạn đề nghị cài đặt phiên bản media Player hiện tại để nhận được tất cả công dụng và tính năng mới nhất.Tải xuống - Windows truyền thông media Player dành đến Windows XP

Phát đoạn phim bằng Windows truyền thông Player

Thật dễ dàng để mở clip sử dụng Windows truyền thông Player. Nếu bạn giữ tệp video trên ổ đĩa cứng của mình thì chỉ cần nhấp đúp vào tệp nhằm mở. Bạn có thể xem đoạn phim trên mạng internet (chẳng hạn trên thư viện ARD hoặc ZDF) sử dụng Windows truyền thông media Player, bạn có thể cần cho trình bổ sung cho trình duyệt. Để triển khai việc này có tác dụng theo quá trình sau: còn nữa trong phần dưới của loạt nội dung bài viết này.1. Bấm Bắt đầu.2. Nhập truyền thông Player vào hộp tìm kiếm.3. Nhấp vào Windows truyền thông media Player trong danh sách Chương trình.4. Windows truyền thông Player khởi động. Trong phòng điều hướng bên trái, bạn sẽ tìm thấy thư viện clip của mình. Nhấp vào thư viện để xem tất cả các tệp video clip trong thư viện này.Nếu đoạn clip bạn muốn phát nằm bên trên ổ đĩa cứng tuy thế không có vào thư viện này, bạn buộc phải thêm video clip vào thư viện video để có thể truy vấn cập đoạn clip bất kỳ lúc nào qua Windows truyền thông Player. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào Video.5. Nhấp Quản lý Thư viện Video.

*
6. Vào ngăn mặt phải, nhấp Thêm, chỉ định vị trí địa điểm bạn lưu đoạn phim của mình và sau đó nhấp Bao gồm thư mục
.
*
7. Bấm OK. Tất cả video clip mà bạn lưu lại trong thư mục này sẽ tự động được thêm vào thư viện.
*
8. Mẹo: Để ngay mau chóng phát đoạn phim trong media Player, đồng thời tự động thêm video clip đó vào thư viện video, nhấp vào mục nhập tệp tương ứng trong Windows Explorer, nhấp chuột phải và sau đó nhấp Thêm vào danh sách phát của Windows media Player.

Windows media Player 12: Bộ giải mã video

Để phát đoạn clip đúng cách (và ngay cả tệp nhạc), Windows media Player yêu thương cầu một bộ mã hoá phù hợp. Bộ giải mã là các chương trình nhỏ mã hoá các tín hiệu số vào tệp hoặc dữ liệu và giải mã. Chỉ theo cách này, trình phát có thể hiểu các luồng là nhạc hoặc phim và phát đúng. Nếu hệ thống thiếu bộ giải mã thì ko thể phát tệp video clip tương ứng. Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.

*
Vì Windows media Player được trang bị đầy đủ với tất cả các định dạng music và video clip chính - bao gồm các tệp 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV và WMA và AVI, DivX, mov và XviD, thông báo lỗi này thường không xuất hiện.

Điều khiển codec

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát bộ giải mã nào đã được cài đặt và đảm bảo rằng truyền thông media Player sẽ tải tự động các bộ giải mã mới từ Internet.1. Bấm Bắt đầu.2. Nhập media Player vào hộp tìm kiếm 3. Nhấp Windows truyền thông media Player.4. Windows truyền thông Player khởi động. Nếu hàng có chứa các lệnh thực đơn bị ẩn, nhấn và cùng một lúc. Sau đó trên thanh menu, nhấp Trợ giúp.

Xem thêm: File Arw Là Gì? Cách Mở Và Chuyển File Arw Sang Jpg Cách Mở Và Chuyển Đổi File Arw Sang Psd

*
thuộc lúc" loading="lazy">5. Nhấp Giới thiệu về Windows truyền thông media Player.
*
6. Vào hộp thoại sau, nhấp thông tin Hỗ trợ Kỹ thuật.
*
7. Windows truyền thông media Player mở sau đó danh sách chi tiết kỹ thuật xuất hiện trong trình duyệt của bạn. Cuộn đến phần Bộ giải mã Video. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các bộ giải mã và định dạng tệp được bộ giải mã tương ứng hỗ trợ.
*

Bộ giải mã đã cài đặt tự động

Bạn có thể cấu hình Windows truyền thông media Player để chương trình này tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cũng như các bản cải thiện của bộ giải mã từ mạng internet khi sẵn sàng. đối với tìm kiếm thủ công các gói bộ giải mã trên Internet, việc này hữu ích rộng trong hầu hết các trường hợp Một số luân chuyển bên trên Internet, các gói bộ giải mã miễn phí không hoàn thiện hoặc có phần mềm độc hại. Vào trường hợp xấu nhất, các chương trình này sẽ làm hỏng chức năng của Windows media Player.1. Khởi động Windows truyền thông media Player như mô tả ở trên và sau đó nhấp Công cụ bên trên thanh menu.

*
2. Nhấp Tuỳ chọn.
*
3. Bên trên tab cỗ phát, chọn Một lần mỗi ngày hoặc Một lần mỗi tuần trong Bản cập nhật tự động.
*
4. Bấm OK.
*