Wrap text là trong số những công cụ đặc biệt và liên tiếp được áp dụng khi soạn thảo văn bản. Vậy, wrap text trong Word là gì, cách sử dụng wrap text trong Word ra sao ? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về wrap text trong bài viết sau đây!


Wrap text trong Word là gì ?

Wrap text là hiện tượng được tích phù hợp sẵn trong toàn bộ các phiên bản của ứng dụng Microsoft Word. Hiện tượng này được cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình định dạng hình hình ảnh khi chèn vào đoạn văn phiên bản bên trong tài liệu. Biện pháp wrap text có những tùy chọn như sau:

In the line with text: Hình ảnh được thêm đang nằm cùng cái với văn bản.

Bạn đang xem: Wrap text trong word

Square: phần văn bạn dạng sẽ bảo phủ hình ảnh được chèn vào (tùy chọn này liên tục được thực hiện trong định dạng tài liệu, báo chí).Tight: Hình ảnh được chỉnh kích cỡ đối xứng cùng với đoạn văn bản (hiển thị tương tự square).On front of text: Hình ảnh được đặt bên trên văn bản và sẽ che lấp một phần hoặc toàn cục nội dung dưới (sử dụng tùy lựa chọn này để di chuyển hình ảnh)Behind text: Hình hình ảnh được đính thêm chìm phía sau câu chữ (khi ở chính sách này, các bạn rất khó chuyển đổi vị trí của hình ảnh).Top & bottom: Hình ảnh nằm bên trên hoặc phía bên dưới đoạn văn bạn dạng (Sử dụng tùy lựa chọn này nhằm minh họa bỏ phần nội dung văn bản).Through: Văn bạn dạng nằm tiếp giáp quanh hình ảnh, tùy lựa chọn này thường được thực hiện để trang trí với minh họa cho nội dung văn bản.Edit wrap point: tùy chọn có thể chấp nhận được bạn thoải mái biến hóa hình dạng, địa điểm của hình hình ảnh theo sở trường và yêu cầu cá nhân.

Xem thêm: Đầu Lân Hình Ảnh Đầu Lân Trong Đời Sống, Hình Ảnh Đầu Lân

*

Hướng dẫn thực hiện wrap text trong Word

Để sử dụng công nỗ lực wrap text bạn triển khai như sau:

Bước 1: Đưa nhỏ trỏ con chuột vào vị trí yêu cầu thêm ảnh trên trang tài liệu của bạn.Bước 2: trên thanh Ribbons chọn Insert Picture nhằm thêm ảnh.Bước 3: bọn có thể lựa chọn Insert Picture From this PC để thêm ảnh từ lắp thêm tính, Stock Image nhằm tìm ảnh trên thư viện hoặc Online Picture nhằm thêm ảnh được search kiếm tự Bing hoặc trong One Drive.

*

Bước 4: Ấn chuột đề nghị chọn Wrap text tiếp nối lựa chọn kiểu format văn bạn dạng phù hợp với nhu cầu và sở trường của bạn.

*

Lưu ý khi sử dụng khả năng wrap text

Công vắt wrap text chỉ hỗ trợ bạn 1 phần rất nhỏ trong việc biến đổi vị trí và hiển thị văn bản trong tài liệu. Vì chưng vậy, để tài liệu của khách hàng được đẹp nhất hơn, chỉn chu hơn, bạn nên sử dụng các công cầm cố cắt hình ảnh như Photoshop để tùy chỉnh cấu hình kích thước và unique của hình ảnh trước khi thêm vào tài liệu của mình.

Trên đây là bài viết tìm đọc về wrap text và cách sử dụng wrap text lúc chèn hình ảnh vào văn bản. Mong rằng, những chia sẻ và hướng dẫn của shop chúng tôi trong nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn hiểu hơn về điều khoản wrap text và thực hành thành công.