* giữ ý: thời gian đón cùng trung gửi xe có thể chuyển đổi phụ thuộc vào mật độ giao thông tại từng thời điểm. Kính ước ao quý hành khách thông cảm!

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

App Store

CH Play

1.

Bạn đang xem: Xe phương trang nam định

Được tìm hiểu thêm những thông tin cơ bạn dạng liên quan tới sự việc chọn với đặt vé như: tên hãng xe, con đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên ptt.edu.vn được ptt.edu.vn cam đoan bảo mật tuyệt vời theo thiết yếu sách bảo vệ thông tin khách hang của ptt.edu.vn. - Việc thu thập và áp dụng thông tin của bạn chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của người tiêu dùng đó trừ đa số trường hợp quy định có vẻ ngoài khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người sử dụng của ptt.edu.vn. Khi cảm nhận khiếu nằn nì của hành khách, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của ptt.edu.vn sẽ gửi ngay khiếu nại đó mang đến Hãng xe pháo bằng các phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc với tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng trên ptt.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và triển khai được các cơ chế và nguyên tắc tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy vấn (hoặc cầm truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác ko kể giao diện được hỗ trợ bởi ptt.edu.vn

6.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Iphone Cute De Thương, Hình Nền Disney, Kỳ Ảo

khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt động nào quấy rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách phấn kích mang e-mail có cất mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, còn nếu như không sẽ cần thiết lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền chuyển đổi hoặc bỏ vé một lần độc nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi ăn lận , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển cần yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp ăn gian mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn trả tiền.