Ân tình giữa Lý Liên Kiệt và hai bạn phụ nữ

Ngôi sao võ thuật hãn hữu khi lý giải về tình dục giữa anh với vk cũ, khiến cho nhiều tín đồ chỉ trích anh là kẻ phản bội, ruồng rẫy vợ con.

Bạn đang xem: Xem lý liên kiệtLý Liên Kiệt: "Tôi đã dặn vợ trước về chuyện hậu sự"

Nam diễn viên không kiêng kỵ khi nói về cái chết vì anh tin vào luân hồi.Lý Liên Kiệt tức giận do bị tố tham ô

Ngôi sao hành động nổi tiếng nhận định rằng mình bị bôi nhọ danh tiếng nghiêm trọng nên ra quyết định mời dụng cụ sư xử lý vụ việc.Lý Liên Kiệt rơi nước mắt trên ghế giám khảo

"Người hùng châu Á" ko nén được sự xúc rượu cồn khi nói tới lòng tốt, và tình ngọt ngào trong đời sống.Lý Liên Kiệt tiết lộ tuyệt kỹ cưới bà xã Hoa hậu

Ngôi sao hành động vui vẻ chia sẻ về chuyện tình của anh ấy và hoa khôi châu Á 1986 Lợi Trí.Lý Liên Kiệt chê ‘Cuộc chiến khốc liệt’

Trong cuộc rộp vấn dành cho kênh CNN (Mỹ) hồi thời điểm cuối tháng 1, ngôi sao võ thuật china tuyên bố, ngay trong lúc mới đóng góp được một nửa, anh đã biết “War” là một bộ phim truyền hình dở. Dưới đó là trích đoạn cuộc nói chuyện của anh.


‘War’ - trận đánh vang tiếng súng của Lý Liên Kiệt

Lần va trán của ngôi sao sáng võ thuật trung hoa và Jason Statham vào "Cuộc chiến khốc liệt" là cuộc gặp của súng đạn, đao kiếm với xẻng, chứ không nhiều pha quyền cước. (Xem trailer)


Lý Liên Kiệt bội thu

Với ba tập phim “The Warlords", "The Forbidden Kingdom" cùng "The Mummy 3", ngôi sao hành động của Trung Quốc kiếm được khoảng 62 triệu USD trong những năm 2007.


Bí ẩn nghệ danh "Jet Li" của Lý Kiên Kiệt

Các công ty quảng cáo phim Philippines đã "cắt xén" và biến tấu tên giờ Hoa của ngôi sao võ thuật khi nhập khẩu bộ phim truyện điện hình ảnh đầu tiên vì chưng anh đóng góp vai chính năm 1982. Tự đó, Jet Li gắn liền với thương hiệu tuổi với sự nghiệp điện ảnh của Lý Liên Kiệt.


Lý Liên Kiệt đóng góp phim thuộc Natalie Portman

Một số trang tin về điện hình ảnh châu Á đưa tin, đạo diễn Viên chủ quyền sẽ thêm vào một tập phim biến thể của câu chuyện cổ tích "Bạch Tuyết với bảy chú lùn", do ngôi sao võ thuật trung hoa và siêu mẫu Hollywood đảm nhận vai chính.


Lý Liên Kiệt "đối đầu" lưu giữ Đức Hoa cùng Kim Thành Vũ

Ba ngôi sao sáng của màn ảnh Hoa ngữ hóa thân thành những người anh em, tuy vậy không bình thường lý tưởng trong bộ phim truyện chiến tranh sắp reviews của đạo diễn è cổ Khả Tân, “Warlords”. Phụ nữ diễn viên từ Tịnh Lôi đóng vai vk của lưu giữ Đức Hoa.

Xem thêm: Tin Tức, Video, Hình Ảnh Sông Sài Gòn : Phần 14, Sông Sài Gòn


Lý Liên Kiệt đóng góp "Xác ướp 3"

Ngôi sao hành động Trung Quốc sẽ đóng vai làm phản diện vào phần tiếp theo sau phim "The Mummy" tảo tại xứ sở Vạn Lý trường Thành. Brendan Fraser tiếp tục đảm nhiệm vai chủ yếu nhưng Rachel Weisz từ chối tham gia.


Lý Liên Kiệt không biến thành phạt tiền vì "Hoắc Nguyên Giáp"

Theo kết án hôm 26/12 của toàn án nhân dân tối cao Bắc ghê (Trung Quốc), tập phim mới vạc hành trong tháng 8 của ngôi sao sáng võ thuật khét tiếng là chiến thắng hư cấu, cường hóa về đại tông sư của Tinh Võ môn. Tuy nhiên, nguyên 1-1 - con cháu của Hoắc Nguyên gần cạnh - không sở hữu và nhận được chi phí bồi thường.


Lý Liên Kiệt hợp tác Thành Long

"Hoắc Nguyên Giáp" sẽ không phải là bộ phim truyền hình võ thuật ở đầu cuối của người hùng Vô Danh. Anh và ngôi sao sáng điện ảnh Hong Kong đã quyết tâm hợp tác dưới sự lãnh đạo của đạo diễn Rob Minkoff cùng Viên Hòa Bình.


Lý Liên Kiệt lo cho sức khỏe

Ngôi sao võ thuật của china đang rất lo lắng cho sức khỏe của mình. Trong thời gian quay phim “Hoắc Nguyên Giáp”, anh thấy trong fan đau nhức và căng thẳng bất thường, nhưng bác sĩ lại chẩn đoán anh trọn vẹn khỏe mạnh.


"Hoắc Nguyên Giáp" - bước ngoặt của Lý Liên Kiệt

Trong “Fearless”, vị đại tông sư của Tinh Võ môn danh tiếng Trung Quốc cười, nói, chè chén say sưa khi còn là một trong những thanh niên bồng bột. Khán giả VN được thưởng thức bộ phim mới duy nhất của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt tại các rạp ở tp hà nội và tp hcm từ 11/8, sớm hơn người theo dõi Mỹ 10 ngày.


Thiếu Lâm Tự tra cứu kiếm Lý Liên Kiệt mới

Cuộc thi ngôi sao sáng võ thuật trên truyền hình china đã bắt đầu từ ngày 30/3, với mong muốn tìm kiếm một thần tượng mới, sửa chữa thay thế Lý đái Long, Thành Long với Lý Liên Kiệt.


Lý Liên Kiệt bị kiện vì ‘Hoắc Nguyên Giáp’

Ngôi sao điện hình ảnh của trung quốc đã thừa nhận trở thành bị solo trong vụ kiện tụng do người cháu của huyền thoại võ thuật khởi xướng. Lý Liên Kiệt là diễn viên chính, bên cạnh đó là chủ chi tiêu của bộ phim truyền hình này.


Lý Liên Kiệt gặp rắc rối với ‘Hoắc Nguyên Giáp’

Người cháu duy nhất của cao thủ võ lâm danh tiếng Trung Quốc đầu thế kỷ 20 vẫn khởi kiện các nhà cung ứng và phân phối bộ phim truyện mang thương hiệu ông, vì Lý Liên Kiệt thủ vai chính. Tại sao Huo Shoujin chỉ dẫn là thanh danh của Hoắc Nguyên gần cạnh bị các nhà làm phim bôi nhọ.


Lý Liên Kiệt không còn mình mang đến tình yêu

Ngôi sao của phim “Hero” (Người hùng) mang lại biết, anh gật đầu cuộc hôn nhân trước tiên hoàn toàn vày bổn phận. Anh cũng không tồn tại một tình ái đúng nghĩa tính đến khi gặp gỡ diễn viên Nina Li.