Bạn nghĩ về rằng chỉ việc xóa hoặc đóng thông tin tài khoản Skype của chính bản thân mình thật dễ dàng? Thật ko may, Microsoft không chất nhận được bạn làm điều này. Mặc dù có thể làm phiền các bạn rằng bạn không có toàn quyền từ do hành vi với thông tin tài khoản của mình, tuy thế đó cũng là 1 cách giỏi để tránh vấn đề vô tình xóa hoặc chiếm phần đoạt tài khoản. Đồng thời, Microsoft đã và đang tích hợp tài khoản Skype với tài khoản Microsoft của bạn. Các bạn không thể chỉ cần vô hiệu hóa hoặc ngắt liên kết tài khoản Skype khỏi tài khoản Microsoft của mình. Chỉ việc nói rằng, chúng ta không thể xóa thông tin tài khoản Skype của bản thân mình mà không xóa tin tức và tài khoản Microsoft của mình.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản skype


Nội dung bao gồm

Việc xóa tài khoản vĩnh viễn là điều không thể coi nhẹ. Các bạn nên bảo vệ rằng đây chính là thứ bạn cần vào từ bây giờ trước khi nỗ lực hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Skype của chính mình vĩnh viễn. Trong một số trường hợp, người tiêu dùng quyết định xóa thông tin tài khoản Skype của chính mình khi bị bạn khác quấy rối. Bằng Skype. Chúng ta có thể cần xóa tài khoản Skype của bản thân khỏi những người tiêu dùng khác để mở thông tin tài khoản mới hoặc áp dụng một thương mại & dịch vụ hội nghị truyền hình tương tự như khác cho các cuộc họp của mình.

Hủy kích hoạt, xóa hoặc đóng thông tin tài khoản Skype Messenger của bạn tức là gì

Trước khi chuyển sang công việc xóa tài khoản Skype, các bạn cần để ý những lưu ý sau. Xóa tài khoản của bạn sẽ xóa toàn bộ dữ liệu được tạo nên trong đó. Điều này có nghĩa là tất cả lời nhắn trò chuyện, cuộc gọi đoạn phim và nhật ký cuộc gọi âm nhạc sẽ biến mất. Nó cũng trở nên xóa lịch sử và list liên hệ.

Vì bạn sẽ cần xóa thông tin tài khoản Microsoft của chính mình khi ao ước hủy kích hoạt thông tin tài khoản Skype của mình, bạn cũng sẽ xóa các dịch vụ không giống của Microsoft. Các bạn sẽ không còn quyền truy cập vào OneDrive, Xbox Live, Microsoft và những giao dịch thiết lập khác.

Điều gì xảy ra nếu bạn thay đổi ý định? khôn cùng may, Microsoft đang cho mình thời gian để suy nghĩ lại về ra quyết định của mình. Ngay lập tức cả khi bạn đã xóa tài khoản Microsoft của mình, bạn vẫn đang còn 60 ngày nhằm khôi phục thông tin tài khoản đó. Bạn cũng có thể quay lại tài khoản của chính bản thân mình theo cách các bạn đã để lại. Tuy nhiên, nếu như bạn vượt thừa thời hạn 60 ngày chờ đợi, các bạn sẽ không thể nộp đối chọi xin hủy vứt việc đóng cửa nữa. Microsoft sẽ không còn thể khôi phục thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Tag: Công Phúc Hắc Công Là Gì, Những Thuật Ngữ Thường Dùng Trong Đam Mỹ

Các bước xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Skype của chúng ta thông qua tài khoản Microsoft trên thiết bị cầm tay hoặc đồ vật tính

*
Tín dụng hình ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch Service

Bây giờ, nếu như bạn vẫn ước ao đóng và xóa vĩnh viễn tài khoản Skype của mình, bạn rất đơn giản làm như vậy. Nhưng các bạn cần sẵn sàng tất cả tài liệu trong thông tin tài khoản Microsoft của bản thân mình trước khi xóa nó. Lưu bất kỳ tệp hoặc tin tức nào bạn muốn giữ lại từ những dịch vụ không giống của Microsoft. Chúng ta có thể chụp ảnh màn hình những tin nhắn Skype của chính bản thân mình và chất vấn OneDrive để tìm các tệp rất cần được tải lên thư mục viên bộ. Nếu bạn đã chuẩn bị làm như vậy, phía trên là công việc loại bỏ. Bạn có thể bắt đầu quá trình đóng tài khoản Skype bằng vận dụng di hễ iPhone, máy tính bảng ipad hoặc android hoặc thông qua setup ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn dành riêng cho Mac hoặc Windows 10. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Skype hoặc website của Microsoft để xóa tài khoản của mình.

Tín dụng hình ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch Service

Mở vận dụng Skype trên máy tính xách tay Windows 10 hoặc Mac hoặc trên thiết bị cầm tay iOS hoặc app android của bạn.Ở góc trên cùng mặt trái, nhấp vào tên Skype của bạn.Chọn download đặt”.Cuộn xuống sống phía bên phải.Chọn Đóng tài khoản của bạn.Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.Nhấp vào “Tiếp theo” và sau đó xác minh quyền sở hữu tài khoản của bạn.Chọn lý do đóng tài khoản Skype của bạn.Nhấp vào Đánh dấu tài khoản để đóng.

Cách hủy đk Skype của bạn

Nếu bạn muốn xóa thông tin tài khoản Skype của mình, chúng ta cũng rất cần phải hủy ngẫu nhiên gói đăng ký Skype nào. Vui lòng bảo đảm an toàn rằng đông đảo khoản thanh toán định kỳ hoặc hiệ tượng nạp tiền tự động đều bị tắt hoặc hủy để tránh bị tính giá tiền cho dịch vụ bạn không sử dụng.

Tại sao chúng ta lại xóa tài khoản Skype của mình? chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vị vậy hãy cho chúng tôi biết vào phần phản hồi bên dưới.