Tin Story thường lưu trữ lại các cảm suy nghĩ vui bi thương bất bỗng dưng của bọn chúng ta, nhưng thỉnh thoảng bạn không hề muốn tin đó xuất hiện nữa thì hãy xem thêm cách xóa tin bên trên Facebook. Phương pháp để xóa tin trên facebook cực kỳ dễ. Hãy tuân theo hướng dẫn phương pháp xoá story trên facebook bên dưới đây!

*
Trung tâm sửa chữa ptt.edu.vn

1. Phương pháp xóa tin bên trên Facebook bằng smartphone cảm ứng

Cách xoá tin trên Facebook bằng điện thoại khá dễ dàng nhưng đầu tiên quý khách hàng cần một chiếc smartphone và wifi được liên kết một cách ổn định. Nguyên nhân lại đề xuất wifi định hình để việc xoá đơn giản và dễ dàng hơn, không biến thành ngưng lại giữa chừng. Giải pháp xoá story trên Facebook này cũng đều có thể cần áp dụng trên iPad một cách tương đương.

Bạn đang xem: Xóa tin của bạn trên facebook

– cách 1: Đầu tiên thì bạn hãy mở Facebook của công ty ra với đặng nhập vào tài khoản bạn muốn xoá Tin.

– bước 2: tiếp đến nếu máy quý khách hàng là iOS bấm vào hình tượng 3 vết gạch ốp góc phải bên dưới → rồi sau đó bấm chuột vào facebook cá thể Facebook của quý khách.

– Còn nếu năng lượng điện thoại chạm màn hình của bạn là Android, hãy click vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp góc trên bên phải → tiếp kia click vào trang cá nhân Facebook của bạn.

– cách 3: tiếp theo sau đó, hãy click chọn đặc trưng 3 dấu chấm nằm cạnh phải mục điều chỉnh trang facebook cá nhân.

– cách 4: sau khoản thời gian đã vào được trang cá thể quý khách hãy lựa chọn Kho tàng trữ → tiếp đó chọn Kho lưu trữ tin trên smartphone thông minh.

– cách 5: Lướt chọn những story cũ mà bạn có nhu cầu xoá, tin nào hy vọng giữ lại thì bỏ lỡ. Lúc làm kết thúc tuyển lựa chọn được tin ao ước xoá → nhấn vào chọn Xóa tin này → liên tiếp chọn Xoá để xác thực xoá story đó.


*

2. Giải pháp xóa tin bên trên Facebook trên máy tính, laptop

Cách xóa tin bên trên facebook bằng máy tính, laptop cũng không còn có gì gian khổ cả. Qúy quý khách cũng bắt buộc một chiếc laptop đủ tác dụng và wifi ổn định để truy vấn Facebook một cách tốt nhất.

Cách tầm nã cập cũng tương đối đơn giản, chỉ việc tiến hành quá trình sau:

– bước 1: Hãy mở laptop lên và truy cập vào Facebook bên trên website → tiếp đó thừa nhận chọn ảnh đại diện của khách hàng ở góc yêu cầu bên trên.

– cách 2: dấn chọn đọc thêm góc nên mục đồng đội → Nhấn chọn Kho tàng trữ tin Story bạn có nhu cầu xoá.

– cách 3: click vào story nhưng quý khách hàng dự định xoá đi → Chọn biểu tượng dấu 3 chấm mở ra → nhận Xoá video video nếu tin của người tiêu dùng là Clip. Còn nếu như tin là hình ảnh nên chọn Xoá ảnh.

– cách 4: dìm Xoá để xác thực xoá tin một lần tiếp nữa trên Facebook. Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản là quý khách rất có thể xóa tin trên facebook một cách dễ dãi và vô cùng tiện lợi phải không nào. 

3. Chỉ dẫn xem lại story trên Facebook bằng máy tính

Ngoài phương pháp xóa tin bên trên facebook chúng ta có thể tham khảo biện pháp xem lại story trên Facebook, từ gần như tin mới đăng cho tới những tin sẽ đăng từ thời xưa như sau:

Bước 1: Hãy mở Facebook của người tiêu dùng ra trên laptop → click chuột chọn ảnh đại diện của chúng ta ở góc trên mặt phải.

Xem thêm: 999+ Hình Ảnh An Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới Mê Hoặc Lòng Người, 100+ Hình Ảnh An Nhiên Tự Tại

Bước 2: click vào mục tìm hiểu thêm ở góc yêu cầu mục Ảnh → dìm Kho tàng trữ tin → họ cũng có thể thấy danh sách các story tự trước nay chúng ta đã đăng lộ diện ở đó.

Bước 3: Kéo giúp xem tin quý quý khách cần tìm. Nếu muốn xem những ai đó đã xem tin và bày tỏ cảm xúc cho tin của công ty, hãy nhấn vào tin chính là sẽ hiện ra tất cả những tín đồ đã xem tin của mình.

Trong kho tàng trữ tin, bạn cũng có thể cần áp dụng đến 4 chức năng sau:

– bật kho lưu trữ tin để cất giữ tin sau 24h hiển thị.

– Tắt kho tàng trữ tin để không nhằm lại các tin này nữa sau 24h tin sẽ auto xóa

– nhân tài tin của khách hàng đã tắt: trong các số đó bạn có thể xem list những ai mà các bạn đã tắt đi tác dụng xem tin của họ.

– Quyền riêng tư của tin để số lượng giới hạn người coi tin của người sử dụng khi đăng lên.

Bước 4: click vào biểu tượng bánh răng góc nên của mục Kho tàng trữ tin của quý khách.

Nếu hy vọng bật hoặc Tắt kho tàng trữ tin hãy truy vấn vào mục thiết đặt kho tàng trữ để chọn.

Nếu như hy vọng bật mục Tin quý quý khách hàng đã Tắt hãy nhấn vào cạnh tên người bạn có nhu cầu bật cơ chế này.

Chúng ta rất có thể giới hạn số tín đồ xem tin trong danh sách đồng đội bằng phương pháp truy cập mục Quyền riêng tư của tin với nhấn Save.

*

Cách xoá tin bên trên facebook một biện pháp vô cùng dễ dàng và dễ dàng. Cũng chính vì thế chỉ vài ba thao tác đơn giản là bạn có thể loại quăng quật tin của tôi. Đồng thời bây chừ facebook cũng hỗ trợ người cần sử dụng nhiều phần đông cách điều chỉnh chọn lọc người có thể xem tin. Có thể xóa tin khi chưa đủ 24h cùng cũng hoàn toàn có thể xóa tin đã đăng từ rất lâu trước đó.

Trên đấy là những share của ptt.edu.vn về cách xóa tin trên facebook. Hy vọng rằng bài viết sẽ góp ích cho quý khách. Cảm ơn khách hàng đã theo dõi bài bác viết. Chúc quý khách hoàn toàn có thể xóa tin theo ý muốn của mình.