Bạn sẽ tìm cách xóa đoạn phim trên YouTube bằng điện thoại? bài viết này là giành riêng cho bạn. Cùng ptt.edu.vn mày mò ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xóa video youtube vĩnh viễn, nhanh nhất 2022


Vì một lý do nào đó, bạn không muốn giữ lại một chiếc đoạn clip nào đó trên kênh YouTube của mình. Chúng ta cũng có thể tham khảo cách xóa clip trên YouTube bằng điện thoại dưới đây cùng ptt.edu.vn.

*

Advertisement

Cách xóa clip trên YouTube bằng điện thoại

Khi chúng ta chọn xóa đoạn phim trên YouTube, làm việc này sẽ không được hoàn tác. Khối hệ thống sẽ ngay lập tức triển khai quy trình xóa và người xem sẽ không thể tìm thấy video clip trên YouTube nữa. Hãy để ý những dữ liệu liên quan đến đoạn phim đó như thời hạn xem vẫn được xem trong report tổng hợp cơ mà không được quy cho video đã xóa này.

Tìm gọi thêm về quá trình xóa của YouTube tại bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

Xem thêm: Cài Đặt Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Hiệu Quả Nhanh Chóng, Mẹo Dùng Iphone Lâu Hết Pin, Tiết Kiệm Pin

AdvertisementNhấn vào hình đại diện tài khoản của công ty ở trên thuộc bên phải màn hình, sau đó nhấn vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.Bạn đã thấy danh sách tất cả các video clip của mình. Tìm đoạn clip mà bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào ba dấu chấm sống bên buộc phải của màn hình.Nhấn vào Delete.

*

Advertisement

Cách cầm thế đoạn phim trên YouTube

Thay vày xóa video trên YouTube, bạn có một sự chắt lọc khác chính là thay cầm video. Mặc định mỗi video đăng mua trên YouTube đều phải có URL riêng rẽ và bạn không thể vắt thế clip mà vẫn giữ nguyên URL. Thay bởi vì vậy, các bạn có một số trong những lựa chọn sau nhằm chỉnh sửa video clip hiện trên của mình:

Cắt quăng quật nội dung video: trên sản phẩm tính bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng phương pháp cắt vứt nội dung ở phần đầu, cuối hoặc giữa video. Tùy theo nội dung mà chúng ta có thể linh hoạt cắt quăng quật bớt.Chỉnh sửa tiêu đề và nội dung mô tả: bạn có thể sắp xếp và chỉnh sửa lại tiêu đề mang lại video, chuyển đổi danh mục, tin tức mô tả và thiết đặt riêng bốn cho video.

Trên đây là cách xóa video clip YouTube bằng điện thoại mà ptt.edu.vn muốn giới thiệu đến chúng ta đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên lượt thích & share nội dung bài viết để cỗ vũ ptt.edu.vn tiếp tục chia sẻ thêm các thông tin hữu ích và thú vị hơn thế nữa nhé.