Cách thêm hoặc xuất ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng tệp tin preset được sử dụng khá phổ biến, giúp việc chỉnh hình ảnh trở nên gấp rút và tác dụng hơn. Mặc dù nhiên, với những người lần đều tiến hành thì phương pháp thêm/xuất (import/export) preset Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop không phải là điều đơn giản. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xuất hình ảnh lightroom trên điện thoại thông minh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Xuất ảnh trong lightroom

Tại sao yêu cầu thêm hình ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Preset?

Preset được biết đến là một trong những dạng tệp tin được xuất ra theo các thông số kỹ thuật hình hình ảnh đã thực hiện trước đó trên áp dụng Lightroom của smartphone hoặc thiết bị tính. Việc áp dụng file preset khi xuất hoặc thêm hình ảnh trên Lightroom đang tiết kiệm thời hạn xử lý và tăng hiệu quả ảnh khi rất có thể áp dụng đến hàng loạt hình ảnh cùng thông số cực nhanh.


*

Cách thêm hình ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại bởi preset chất nhận được áp dụng nhanh các hiệu ứng đang được chế tạo ra sẵn trường đoản cú trước lên rất nhiều tấm hình ảnh mới đề xuất sửa. Đặc biệt khi cần chỉnh sửa nhiều hình hình ảnh yêu ước cùng thông số kỹ thuật ánh sáng xuất xắc chụp thuộc 1 khoảng thời gian thì bản lĩnh này phạt huy công dụng vô cùng hữu ích. Cách xuất ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại bởi preset cũng giúp tiện lợi lưu trữ và share những hiệu ứng hình hình ảnh màu sắc bắt mắt do bạn tạo nên với phần đa người, để thuận lợi sử dụng đến lần đầy đủ sau.

Cách thêm và xuất ảnh Lightroom trên smartphone bằng Preset

Dưới trên đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thêm cùng cách xuất ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng được vận dụng trên smartphone Android Samsung Galaxy J7 Prime cùng phiên bản phần mượt Adobe Lightroom mobile cho hệ quản lý Android. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể áp dụng cách thực hiện trên các điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS và trên những phiên bản khác Adobe Lightroom tựa như khác.

1. Cách thêm hình ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại 

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng cần mua preset tệp tin DNG về năng lượng điện thoại.


*

*

Bước 3: Mở hình hình ảnh chứa file preset vừa được share trên Lightroom rồi chọn hình tượng dấu cha chấm trên góc trên phía trái của màn hình hiển thị và lựa chọn mục Copy Settings (Sao chép cài đặt đặt).

Xem thêm: Trang Trí Ban Thờ Tết Đẹp, Chuẩn Theo Phong Thủy, Unilever ViệT Nam


*

Bước 4: chọn tiếp vết tích tại góc trên thuộc màn hình. Sau đó những thao tác chỉnh sửa sẽ được sử dụng trong preset mẫu sẽ áp dụng lên ảnh hiện tại phải sửa vào Lightroom.


*

Bước 5: tiếp theo bạn mở hình hình ảnh muốn thêm preset rồi chọn biểu tượng dấu ba chấm tại góc trái màn hình và chọn mục Paste Settings (Dán mua đặt). 


2. Giải pháp xuất hình ảnh Lightroom trên điện thoại

Để xuất ảnh Lightroom trên điện thoại, hãy tiến hành theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sau khi người dùng hoàn tất chỉnh sửa ngừng màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng hình hình ảnh bằng preset trong Lightroom thì các bạn nhấn chọn hình tượng chia sẻ tại góc trên phía trái màn hình.


Bước 4: cuối cùng bạn chọn dấu tích chữ V tại góc trái với preset của khách hàng đã thành công xuất sắc được giữ về máy.


Ngoài ra, người dùng cũng đều có thể chọn lựa cách xuất hình ảnh trong Lightroom nhanh chóng bằng cách chọn biểu tượng share rồi mục Save to Device. Cách xuất hình ảnh này sẽ giúp lưu hình ảnh đã chỉnh sửa về năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, nếu như khách hàng xuất hình ảnh theo phương pháp này thì không thể chỉnh sửa chất lượng, định hình và size hình ảnh.


Như vậy trên trên đây là cục bộ hướng dẫn cách xuất cùng cách thêm ảnh Lightroom trên điện thoại apk với Preset. Giải pháp này sẽ giúp đỡ tiết kiệm thời gian và thao tác thực hiện nay chỉnh sửa hình ảnh trong Lightroom nhanh lẹ và đối kháng giản.