Tóm tắt nội dung

Cách bật camera trên Zoom trên máy tính và năng lượng điện thoại1. Cách nhảy camera trên Zoom trên sản phẩm tính, PC2. Cách nhảy camera bên trên Zoom trên điện thoại

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tình tiết phức tạp, các doanh nghiệp cùng trường học chuyển sang hình thức làm việc/ học trực đường qua Zoom. Trong quá trình sử dụng Zoom các chúng ta cũng có thể gặp một số lỗi về camera bên trên zoom. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách bật camera trên Zoom trên máy tính và điện thoại, đôi khi hướng dẫn cách khắc phục lỗi không bật được camera bên trên Zoom.

Bạn đang xem: Zoom không bật được camera

Cách bật camera bên trên Zoom trên máy vi tính và năng lượng điện thoại

1. Cách nhảy camera trên Zoom trên lắp thêm tính, PC

1.1, hướng dẫn nhảy camera bên trên Zoom khi ở không tính cuộc họpNhấp vào Video, sau đó bỏ vệt tick mục Turn off my video when joining (Tắt video clip của tôi khi tham gia cuộc họp) để bật camera trong Zoom.
1.2, hướng dẫn bật camera trên Zoom khi ở vào cuộc họpTại phòng học, chúng ta nhấn vào mục Start Video có vết gạch chéo cánh để bật cam trên Zoom. Chúng ta cũng có thể tắt cam khi nhấp vào mục Stop video.
Bạn thấy hình tượng cam không tồn tại dấu gạch chéo cánh là đã nhảy cam.

2. Cách nhảy camera bên trên Zoom trên điện thoại

2.1, phía dẫn bật camera bên trên Zoom lúc ở ngoài cuộc họp tải và mở ứng dụng Zoom. Tại screen chính, chúng ta chọn Cài đặt.

Xem thêm: Mẫu Thiệp Cưới Chỉnh Sửa - Tạo Thiệp Cưới Online Phong Cách Hoa Sang Trọng

Chọn mục Cuộc họp.
Gạt thanh trượt sang phía bên trái tại mục Tắt đoạn clip của tôi để nhảy camera bên trên Zoom. Bạn có thể tắt camera lúc gạt lịch sự bên nên tại mục Tắt đoạn clip của tôi.
2.2, phía dẫn nhảy camera bên trên Zoom khi đang trong cuộc họp

Tại phòng học, các bạn nhấn vào mục ban đầu video bao gồm dấu gạch chéo cánh để bật camera Zoom. Để tắt camera, chúng ta nhấn mục Dừng video là xong.

Cách khắc phục lỗi không nhảy được camera trên Zoom trên thứ tính

Nếu ko nhảy được camera bên trên Zoom, tín đồ khác cũng ko thể thấy các bạn trong chống học. Trong tương đối nhiều trường hợp, chứng trạng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập hoặc họp trực đường của bạn.

Thường thì tại sao của sự cố chưa hẳn do Zoom mà là vì webcam. Hãy reviews webcam của bạn bằng phương pháp thử 3 phương án phổ thay đổi sau:

Giải pháp 1: Thoát ứng dụng “Zoom” với khởi cồn lại máy tính của bạn.Giải pháp 2: Đảm nói rằng cáp webcam của chúng ta được kết nối với máy vi tính bằng kết nối an ninh và không có trục sái phần cứng.Giải pháp 3: update trình điều khiển ứng dụng của webcam, hoàn toàn có thể nó đang lỗi thời.
bật camera trên Zoom, Cách bật camera trên Zoom, Cách bật camera trên Zoom trên năng lượng điện thoại, Cách bật camera trên Zoom trên sản phẩm công nghệ tính, Cách bật camera Zoom trên laptop, bí quyết mở camera bên trên Zoom máy tính, Không bật được camera bên trên Zoom trên vật dụng tính, tại sao Zoom không bật được camera trên sản phẩm tính, Zoom không nhảy được camera