Bảo vệ hình ảnh đại diện (Profile Picture Guard) là chức năng của mạng xã hội Facebook góp bảo vệ ảnh đại diện (avatar) bên trên trang cá nhân của tín đồ dùng, né bị người khác coppy sử dụng trái phép.

Bạn đang xem: Vòng tròn xanh trên ảnh đại diện facebook

Cụ thể là kỹ năng này sẽ ngăn chặn người khác cài đặt xuống, phân chia sẻ ảnh đại diện và thậm chí còn là cần yếu chụp ảnh màn hình trang cá thể của bạn. Bên cạnh đó khi kích hoạt, hình ảnh đại diện của các bạn sẽ được bao bọc bằng khung bao bọc kèm theo một hình tượng hình khiên màu xanh lá cây khá “ngầu”.

Mặc dù tính năng này lúc này vẫn không được Facebook giới thiệu chính thức, chỉ lộ diện tại một số trong những quốc gia. Mặc dù nhiên, cùng với sự giúp đỡ từ một số công cụ quan trọng đặc biệt được minh chia sẻ trong nội dung bài viết này thì bạn hay bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn bật thiên tài bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook

Dưới đây mình sẽ chọn ra những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất trên cả Facebook smartphone lẫn sản phẩm công nghệ tính.

1. Đối cùng với Facebook lắp thêm tính

Trước lúc thực hiện, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook.

Bước 1: chúng ta cài đặt tiện ích J2TEAM Security mang lại trình chăm sóc đang sử dụng. Cung cấp Chrome, ly Cốc, Edge…

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, nhấp vào biểu tượng của nó ngơi nghỉ cạnh thanh nhập địa chỉ. Hôm nay bạn tiếp tục truy cập truy vấn vào liên kết bên dưới:

 

Bước 3: tại đó bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện Facebook hiện nay tại của bản thân mình kèm theo bên dưới là nút Bật Profile Picture Guard, hãy nhấn vào nó.

 

Vậy là xong, các bạn hãy thử truy cập vào trang cá thể của mình và chắc hẳn rằng khiên bảo vệ hình ảnh đại diện đã làm được kích hoạt.

2. Đối cùng với Facebook điện thoại

Bước 1: Tiến hành thiết đặt và đăng nhập tài khoản Facebook vào vận dụng Monokai
Toolkit (Android, iOS)

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công, trên giao diện bao gồm của Monokai
Toolkit các bạn hãy vuốt mục công dụng sang phải và tìm lựa chọn tab Khiên Avatar

 

Quá đơn giản dễ dàng phải ko nào? chỉ việc bỏ ra vài ba phút, trang cá thể Facebook của các bạn sẽ trở nên nhộn nhịp cũng như an ninh hơn cùng công dụng khiên bảo vệ hình ảnh đại diện. Trường hợp thấy hay hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho anh em cùng biết nhé.

 
Đây là cách chúng ta thêm tích xanh vào hình ảnh đại diện Facebook của chính bản thân mình mà không cần phải trải qua những điều kiện của Facebook.

Tích xanh Facebook là 1 cái nào đó rất quý giá trên Facebook. Ký hiệu này được Facebook tạo nên ra nhằm mục đích xác minh thông tin tài khoản Facebook hoặc fanpage facebook Facebook đó chưa hẳn là đưa mạo.

Xem thêm: Hình Ảnh Búp Bê Đẹp - 200+ Búp Bê Khuôn Mặt & Ảnh Đẹp Miễn Phí

Thường thì nó chỉ xuất hiện ở đa số Trang Facebook của những thương hiệu nổi tiếng hoặc của cá nhân nào đó bao gồm danh tiếng. Ví như thương hiệu Victorinox như ở bên dưới hình đây.

 

Bạn cũng rất có thể thêm tích xanh cho ảnh đại diện Facebook của chính mình bằng giải đáp dưới đây.

Cách thêm tích xanh vào avatar Facebook

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào links tạo tích xanh avt Facebook theo link ở bên dưới đây. Nhấp chuột Chọn ảnh và Chọn ảnh từ thứ của mình.

https://www.taoanhdep.com/2020/04/tao-anh-avatar-facebook-dau-tich-xanh.html

Bước 2: cùng giờ bạn chỉ việc chọn ảnh đại diện ước ao có tích xanh trên Facebook. Xoay, thu bé dại sao cho vừa với khung hình ảnh và bấm Cắt Ảnh.

Ngay tiếp đến bạn hãy sở hữu về hình ảnh đại diện đã có tích xanh của mình. Trên điện thoại bạn hãy bấm thẳng vào hình ảnh đại diện tích s xanh đã sản xuất và lưu về.

Cách tạo hình ảnh đại diện Facebook tích xanh bằng Photoshop Online

Bước 1: Để tạo ảnh đại diện tích s xanh bằng Photoshop Online, các bạn hãy tải về hình hình ảnh tích xanh ở dưới đây.

Sau đó vào tệp tin > chọn mở cửa và chọn hình ảnh đại diện của bản thân mình và dấu vết xanh vừa sở hữu về sinh sống trên.

Tiếp theo bạn chỉ cần đè dấu tích xanh ở bên dưới góc avatar của bản thân và lưu lại lại. Cùng với photoshop online bạn nên chọn lựa File > Export as PNG, JPG hoặc bất kỳ đuôi ảnh nào mà các bạn cần.

Như vậy là hình ảnh đại diện Facebook của bạn đã sở hữu tích xanh mà không nhất thiết phải trải qua không ít bước với không thiếu điều khiếu nại của Facebook. Hãy đổi hình ảnh đại diện của bạn kèm theo một status vui nhộn cho hình ảnh đại diện tích s xanh này nhé.