Sau nhiều bạn dạng cập nhật và cho đến hiện tại Liên Quân điện thoại đã có nhiều chỉnh sửa bao gồm cả tướng lẫn những tính năng cơ bạn dạng của game. Trong các số đó có hết sức nhiều câu hỏi về việc Cách ẩn tri kỷ vào Liên Quân thì đề xuất làm cố kỉnh nào. Thuộc ptt.edu.vn tìm hiểu về tính năng được cải thiện này xem có gì độc đáo nhé.

Bạn đang xem: Cách che tri kỷ trong liên quân

Tri kỷ vào Liên Quân thiết bị di động là gì?

Khi 2 người chơi bao gồm điểm thân thiện từ 100 trở lên các bạn sẽ trở thành tri kỉ của nhau, khi biến tri kỷ sẽ có nhiều tính năng riêng. Hy vọng tăng điểm thân mật và gần gũi thì các bạn phải chơi game cùng nhau hay khuyến mãi nhau phần đa vật phẩm như Huy hiệu thân mật và Huy hiệu tri kỷ là thân thiết sẽ được tăng theo.

Xây dựng khối hệ thống thân mật. 

Khi bạn chơi và đồng đội đạt được nút độ thân mật nhất định, chúng ta cũng có thể thiết lập mối quan hệ tri kỷ gồm những: Cặp đôi, chị em, anh embạn bè. Gồm tới 5 vị trí cho mỗi anh em, người mẹ và bằng hữu khác.

Không nên tự dưng mà lại Garena đến ra tài năng tri kỷ này, trường đoản cú phiên phiên bản mới với tên: Đảo Sương Mù đây được đến là khả năng hay và rất là thù vị, khi nó rất có thể giúp gắn kết người chơi lại nhau. Tuy vậy đã chơi với nhau không ít nhưng tương tự như những quan hệ đời thực không giống nó cũng cần được một danh xưng xác định rõ mối quan hệ của các cá thể trong đội hình.

Cách ẩn tri kỷ vào Liên Quân 

Đầu tiên thì họ phải làm rõ tại sao mình lại ước ao ẩn tác dụng này, các bạn ẩn nhằm tránh bị có tác dụng phiền hay sợ lộ thông tin. Bạn muốn gỡ hoặc bịt tri kỷ vào Liên Quân cùng với những mối quan hệ cũ cùng thêm bạn mới vào, nếu không biết cách tiến hành bạn hãy làm theo những cách sau đây:

Bước 1: bạn đăng nhập vào Game như thông thường chọn mục Xã giao ấn Bạn bè.

Bước 2: chọn xem độ thân thiết rồi cho xem tri kỷ

Bước 3: Chọn người mà bạn có nhu cầu gỡ khỏi tri kỷ => chọn biểu tượng bên góc trên cùng tay phải 

*

Bước 4: lựa chọn Hủy tri kỷ là xong rồi.

*

Cách lập tri kỷ đôi bạn trẻ trong Liên Quân

Để lập tri kỷ đôi bạn trong Liên Quân tiên tiến nhất 2022, bằng hữu chỉ cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: anh em chọn vào mục làng mạc giao – tiếp đến chọn vào phần Bạn bè.

Xem thêm: Dđầu Số 0121 Đổi Thành - Đầu Số 11 Số Sang 10 Số Mobi

*

Bước 2: Lựa chọn người chơi muốn Lập tri kỷ cặp đôi vào Liên Quân (Tuy nhiên trong danh sách lập tri kỷ này chỉ bao gồm những bạn bè đã bao gồm điểm thân thiết từ 100 điểm trở lên nhé).

Bước 3: người chơi lựa chọn 1 người chơi sau đó đặt sự việc với bọn họ về vấn đề lập tri kỷ hai bạn trong Liên Quân.

Số lượng bề ngoài lập tri kỷ trong Liên Quân 2022 hiện đang rất được giới hạn với:

Bạn bè không thật 5 tín đồ chơi.Anh em lập tri kỷ không thực sự 5 ngườiChị em lập tri kỷ trong Liên Quân không thật 5 người.Cặp đôi lập tri kỷ chỉ được nhất 1 người.

*

Video hướng dẫn

Một số lưu lại ý 

Khi bạn hủy tri kỷ trong liên quân với đối thủ ngay lập tức người đó sẽ nhận được thông báo không thể là tri kỷ của chúng ta nữa, vậy cho nên hãy xem xét mối quan hệ này trước nhá. Và khi bạn hủy Tri kỷ con số tri kỷ trong list của bạn sẽ giảm xuống hãy thêm fan mới vào nhé. Nếu đổi ý thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể thêm người bạn mới diệt tri kỷ bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu nhé.

Trên đây là toàn cục cách ẩn tri kỷ vào Liên Quân 2022 giành riêng cho bạn, khi nắm rõ và làm theo những cách trên thì chắc chắn là sẽ thành công xuất sắc thôi. Tuấn kiệt tri kỷ trong Liên Quân có thể giúp tín đồ chơi kết nối với nhau với nhiều mới quan hệ nhưng khi không cần thì bạn có thể xóa quăng quật khi cảm giác không đề xuất thiết. Chúc bạn thành công xuất sắc và tất cả được những người bạn tri kỷ đúng nghĩa nha, Xin chào và hẹn gặp mặt lại chúng ta ở những bài viết sau nha !!


*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.