Siêu links là một phần thiết yếu đuối của trang web, một yếu đuối tố chất nhận được chúng tôi kết nối với những trang website hoặc trang web khác. Rất liên kết là một trong liên kết trường đoản cú một website đến một mục tiêu, hoàn toàn có thể là một website khác, những vị trí khác nhau trên cùng một trang web, một hình ảnh, add email, tệp hoặc thậm chí là một trong những ứng dụng.

Bạn đang xem: Tạo đường link cho file pdf

Ngày nay, nhiều công ty thêm một siêu links vào tệp PDF của họ để cho phép khách mặt hàng hoặc nhân viên của mình xem trang web của doanh nghiệp và mau lẹ điều hướng từ khoanh vùng PDF. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ chia sẻ một số bước dễ dãi để thêm siêu liên kết vào PDF cùng với một vài ba cú nhấp chuột.


Nội dung

1. DeftPDF

2. PDFescape

3. Sejda

4. PDFelement

5. Adobe Acrobat Pro DC


1. DeftPDF

DeftPDF là một trong trình soạn thảo PDF đáng tin cậy, trực quan cùng hiệu quả. Nó hỗ trợ các mức sử dụng miễn tầm giá như sửa đổi PDF, chuyển đổi, thích hợp nhất, tách, dịch, cắt, xóa trang, thêm tiêu đề và chân trang, xoay, v.v. Bạn có thể lưu những công nỗ lực này miễn phí bằng cách tải xuống hoặc cài chúng lên Google Drive hoặc Dropbox. Không cần đăng ký hoặc mua đặt.

Bước 1. Điều tìm hiểu trang website DeftPDF và kế tiếp chuyển mang đến trang " chỉnh sửa PDF ".

Bước 2. cài lên bạn dạng PDF mà bạn phải thêm khôn xiết liên kết. Bạn không chỉ có thể tải nó lên tự thiết bị tổng thể mà còn hoàn toàn có thể tải nó lên từ những tài khoản đám mây của người tiêu dùng như Google Drive và Dropbox. Cài đặt lên tệp bằng cách dán URL cũng được hỗ trợ.

*

Bước 3. Sau đó, các bạn sẽ thấy một tab thực đơn mới. Nhấp vào nút "Liên kết" với tô sáng sủa từ được khôn cùng liên kết. Kế tiếp nhập URL hoặc liên kết vào hộp văn bản.

*

Bước 4. khi chúng ta hoàn thành, nhấp vào "Áp dụng nạm đổi" để thiết lập xuống tệp.

2. PDFescape

PDFescape là trình đọc PDF, trình chỉnh sửa, trình điền biểu mẫu và trình xây đắp biểu chủng loại miễn phí, trực tuyến. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ không còn cần ngẫu nhiên trình gọi PDF nào như Adobe Reader. Với PDFescape, bạn có thể chỉnh sửa những biểu mẫu mã và tài liệu PDF trực tuyến, chỉnh sửa tệp nhằm thêm siêu links và ngôi trường biểu mẫu, xem với in tệp PDF, xóa một trong những trang khỏi tệp, bố trí lại những trang, v.v. Nó hỗ trợ IE, Firefox, Safari, Chrome và các trình duyệt thiết yếu khác.

Bước 1. download tập tin PDF của bạn bằng phương pháp nhấn vào "Upload PDF lịch sự PDFescape" nút. Chúng ta có thể tải PDF từ bỏ Internet bằng phương pháp dán links URL.

*

Bước 2. lựa chọn nút "Liên kết", sau đó kéo vỏ hộp vào văn bản nơi bạn có nhu cầu thêm khôn cùng liên kết. Nhập liên kết bạn muốn thêm tiếp đến nhấp vào nút "OK".

*

Bước 3. Nhấp vào biểu tượng "Lưu và tải xuống" từ thanh công cụ mặt cạnh, tiếp nối máy nhà sẽ lưu và cài tệp PDF xuống sản phẩm công nghệ tính của bạn bằng vô cùng liên kết.

*

3. Sejda

Sejda là một trong những trình soạn thảo PDF dễ dàng dàng, dễ chịu và hiệu quả, hoàn toàn có thể giúp người dùng hợp nhất, chuyển đổi, phân tách, sắp tới xếp, nén, chỉnh sửa, mã hóa và các chuyển động khác bên trên tệp PDF và bao gồm thể đổi khác tệp PDF thành Word, Excel và hình ảnh. Bạn cũng có thể nhanh chóng hợp nhất các tệp PDF cùng nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tệp.

Bước 1. truy vấn trang web Sejda với nhấp vào "Tất cả công cụ"> " sửa đổi " nhằm chuyển cho trang chỉnh sửa.

*

Bước 2. Nhấp vào "Tải lên tệp PDF" và chọn tệp từ đồ vật tính cục bộ của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn tệp PDF trường đoản cú Dropbox hoặc Google Drive .

Bước 3. kế tiếp nhấp vào nút "Liên kết" để thêm siêu liên kết bằng cách chọn vùng trên trang. Tiếp đến nhập link URL vào vỏ hộp văn bản.

Xem thêm: Chữ Tết Trung Thu - Top 50 Mẫu Phông Tết Trung Thu 2022 Đẹp Nhất

*

Bước 4. sở hữu xuống tệp PDF bằng cách nhấp vào nút "Áp dụng nạm đổi". Trong lúc đó, chúng ta cũng có thể tiếp tục chỉnh sửa, in cùng hợp độc nhất PDF trên trang này.

4. PDFelement

Wondershare PDFelement là 1 trong ứng dụng sửa đổi PDF khôn xiết phổ biến. Cùng với Wondershare PDFelement, bạn dùng hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, biến đổi và ký những tài liệu PDF tiện lợi trên Windows với Mac. Nó có thể xử lý nhiều tệp và một lúc cùng cũng rất có thể hỗ trợ phương tiện OCR khỏe mạnh mẽ, có thể cải thiện đáng kể phần trăm nhận dạng văn bản. Tiếp theo, shop chúng tôi sẽ giải thích cách thêm một siêu links vào PDF bằng phương pháp sử dụng PDFelement.

Bước 1. Wondershare PDFelement là một trong những ứng dụng máy tính để bàn, vì chưng vậy shop chúng tôi cần mua xuống và thiết lập phần mềm trên website của nó.

Bước 2. Mở phần mềm và tiếp nối mở tư liệu PDF bằng phương pháp nhấp vào nút "Mở tệp" trên trang chủ. Kế bên ra, bạn có thể kéo và thả những tập tin vào Wondershare PDFelement.

Bước 3. Nhấp vào "Chỉnh sửa"> "Liên kết" nhằm thêm siêu link vào văn bạn dạng trong tệp PDF của bạn. Bên trên trang này, chúng ta có thể điều chỉnh bối cảnh và hành vi liên kết của vô cùng liên kết. Tiếp nối nhấp vào nút "Đặt liên kết" để hoàn tất bài toán thêm siêu links vào tệp PDF.

*

Bước 4. sau thời điểm thêm một siêu link trong PDF, chúng ta cũng có thể nhấp vào "Tệp"> "Lưu" nhằm lưu trực tiếp tư liệu PDF. Hoặc, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa PDF, chúng ta có thể chỉnh sửa ngẫu nhiên yếu tố như thế nào trong PDF nếu cần.

5. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp cho bạn mọi thứ bạn phải để dễ ợt tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và ký các tài liệu PDF từ bất kể đâu. Với Acrobat DC, bạn cũng có thể dễ dàng share các tệp PDF sẽ được xem, xem xét và cam kết và thậm chí theo dõi quy trình của chúng từ bất kỳ thiết bị và bất kỳ vị trí nào.

Bước 1. bạn cần tải xuống và thiết đặt phần mượt trước.

Bước 2. Nhấp vào "Tệp"> "Mở" để chọn tệp PDF mà bạn muốn thêm khôn cùng liên kết.

Bước 3. chọn "Công cụ"> "Chỉnh sửa PDF".

*

Bước 4. Nhấp vào "Liên kết"> "Thêm / Chỉnh sửa links web hoặc tài liệu" và sau đó kéo hình chữ nhật mang lại nơi bạn có nhu cầu tạo liên kết.

*

Bước 5. Nó sẽ hiển thị hộp thoại "Tạo liên kết". Trong hộp thoại này, chúng ta có thể đặt bất kỳ hành hễ nào được liên kết với một liên kết. Bạn cũng có thể điều chỉnh sự xuất hiện liên kết trong vỏ hộp thoại này. Kế tiếp nhấp vào "Tiếp theo"> "Đặt liên kết" nhằm thêm siêu links vào PDF.

*

Bước 6. Nhấp vào "Tệp"> "Lưu" nhằm lưu tệp PDF.

Phần kết luận

Dưới đấy là một số phương thức để chúng ta thêm siêu liên kết vào tệp PDF. Sử dụng những trang web trực tuyến có thể giúp chúng ta thêm các siêu liên kết dễ dàng hơn. Cơ mà sự lộ diện của link không thể được điều chỉnh. Với ứng dụng ngoại tuyến, chúng ta không chỉ có thể thêm siêu liên kết mà còn rất có thể điều chỉnh hành động và sự lộ diện của liên kết. Cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể tìm thấy phương thức tốt tốt nhất thông qua nội dung bài viết này.