MC Phương Thảo đang sẵn có chuỗi thua kém game Liên Quân mobile khá nhiều, đến độ chỉ biết than "động lực sinh sống đâu".

Yếu tố thắng thua trong những tựa trò chơi online vốn đã là sức hút rất khó có thể có thể chối từ đối với các game thủ. Sau cả ngày học tập và làm việc căng thẳng thì dùng chút không nhiều thời gian giải trí, đắm mình vào các trận chiến, cuộc combat là một tươi vui của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Ảnh chuỗi thua liên quân

Tuy "chơi đến vui" cùng để giải tỏa căng thẳng nhưng nhưng thắng thì vẫn tốt hơn là nhận lấy thất bại rồi! có không ít trường hợp nhưng mà người ta lose nhiều đến độ chán game để rồi tự đặt câu hỏi "tại sao bản thân lại chơi cái này". Đó chính là trường hợp của nữ MC Phương Thảo với Liên Quân Mobile.

Xem thêm: 10 Phim Anime Về Ma Cà Rồng Với Những Tình Tiết Bí Ẩn, Hồi Hộp

Mới đây ở Instagram cá nhân, nữ MC của Liên Quân đã phải thốt lên "động lực chơi trò chơi ở đâu" khi tất cả chuỗi thảm bại quá dài.

Tuy "chơi mang lại vui" nhưng sau chuỗi thua trận nhiều như này thì bao gồm lẽ Phương Thảo cũng… bớt vui đi phần như thế nào rồi

Phương Thảo là một vào những nữ MC nổi tiếng cùng rất được những game thủ Liên Quân smartphone yêu quý. Phương Thảo sở hữu giọng nói cùng phong thái dẫn chương trình tốt, đảm nhận phương châm MC khá nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và là gương mặt ko thể thiếu của những số Mega News, phỏng vấn sau trận của Liên Quân Mobile.

Theo Trí Thức trẻ

link bài nơi bắt đầu Lấy links
MC Phương Thảo cùng một loạt cao thủ xóm Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming trên trận tầm thường kết AIC 2021?