Chỉ dễ dàng và đơn giản là một đoạn phim trêu chọc người các bạn da đen của bản thân mình khi dạy dỗ anh nói tiếng Việt, vậy nhưng Minh vương lại gây nên nhiều bội phản ứng đối lập trên MXH.

Bạn đang xem: Anh da đen dạy tiếng việt

Trong tuyển chọn U23 Việt Nam, bao gồm lẽ, Minh Vương không danh tiếng bằng hầu như Xuân Trường, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng giỏi Quang Hải. Vậy nhưng, chỉ sau pha bớt phạt sang trọng giúp Olympic nước ta có được bàn thắng danh dự trên trận đấu gặp mặt Olympic Hàn Quốc, ở trường đấu ASIAD, Minh Vương bỗng nhiên chốc trở thành cái brand name được cổ cồn viên non sông quan tâm hơn lúc nào hết.

Minh vương là ước thủ tỏa sáng sủa từ băng ghế dự bị.

Bàn chiến thắng vào lưới nước hàn giúp Minh Vương trở thành cái thương hiệu sáng giá tiếp theo trong tuyển chọn U23 Việt Nam.

Dĩ nhiên, y hệt như các ước thủ nổi bật của U23 Việt Nam, sau khoản thời gian trở về quê nhà, Minh Vương được media săn đón, biến tâm điểm chăm chú của tín đồ hâm mộ. Gần như hoạt động, hành động của Minh Vương hầu như được chăm chú và vừa mới qua nhất, anh lại được bàn thảo trên MXH nhờ đoạn phim troll người các bạn da đen của mình.

Clip troll anh da đen của Minh Vương vướng phải chủ kiến trái chiều của CDM.

Hình ảnh cắt trong clip.

Theo đó, trong clip, Minh Vương gồm dạy người chúng ta da đen của chính mình vài câu nói tiếng Việt. Tuy nhiên, mọi câu nói này khiến nhiều cộng đồng mạng khó chịu, cho rằng Minh Vương đang sẵn có ý riêng biệt chủng tộc.

- “Troll hơi quá tuyệt vời rồi đấy. Tương quan đến biệt lập chủng tộc canh chừng bị sờ gáy đó”.

Xem thêm: "Ô Tô" - Tranh Tô Màu Ô Tô

- “Thấy bạn ta tự nước không giống qua không biết Tiếng Việt troll vui thì sẽ đành, đằng này còn lôi phụ huynh người ta ra nói nữa nghe chả xuôi tai tí nào”.

- “Nói vậy là rành mạch chủng tộc đấy. Ít tuổi ít suy nghĩ quá. Hãy vui vừa thôi chớ vui quá”.

Những bình luận chỉ trích Minh Vương vì video dạy người chúng ta da đen nói giờ đồng hồ Việt.

Tuy nhiên, theo không ít người hâm mộ, cả 2 là anh em của nhau và Minh Vương chỉ đang xuất hiện ý trêu chọc tín đồ bạn của bản thân mình mà thôi. Xem đoạn clip có thể thấy, ngay bao gồm người chúng ta da black của Minh vương cũng hết sức thoải mái, cười nghịch vui vẻ cùng Minh Vương chứ chẳng gồm ý khó tính gì cả.

- “Hai bạn họ đang đùa vui thôi, mấy bạn làm những gì nghiêm trọng quá vậy? có thấy chính thằng bạn da black cũng cười đùa dễ chịu và thoải mái hay không?”

- “Theo tôi nghe thấy là chũm này, Minh Vương nói: “Ba bà mẹ tôi, đẻ tôi như cục than”. Anh da đen nói: “Ba người mẹ tôi, đẻ tôi như Kim Tan”. Thực nuốm anh da black cũng tỉnh lắm chứ nghịch à? Mấy thánh sút nghiêm trọng hóa sự việc di”.

- “Nói đùa cũng chửi, nghịch vui cũng chửi, giỏi chửi, xấu chửi... Phải làm gì cho ưng ý mấy thím đây?”

Người ngưỡng mộ bênh vực Minh Vương, mang đến rằng clip chỉ là lời chơi vui, không có ý gì khác.

Đoạn cuối clip, anh bạn da black như hiểu rõ điều gì, "hey" một giờ rất dễ thương và quay sang chú ý Minh Vương. Điều này hội chứng tỏ, video không hề có ý nghĩa nặng nề hà như CDM quan sát nhận.

Nhưng cho dù sao, đó cũng là lời cảnh báo cho Minh Vương, rằng sau thời điểm nổi tiếng, anh vẫn nên cẩn thận hơn trong những đoạn phim của mình.

Mặc cho dù được người mến mộ bênh vực và thực sự clip chỉ mang ý nghĩa chất chơi vui, song những lời nói như vậy sẽ rất dễ gây hiểu nhầm cho Minh Vương. Mong muốn trong những đoạn clip sau này, Minh Vương sẽ để ý hơn, sút được sự soi mói không đáng tất cả của cộng đồng mạng.