Hũ rắc bột socola, quế, matcha để trang trí ly cafe, trang trí bánh. Hũ rắc bột làm bằng inox có nắp đậy đậy, kiêng ruồi loài muỗi và các loại côn trùng nhỏ khác.


Bạn đang xem: Ảnh ngọc matcha blend

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Chuyển Từ Ai Sang Photoshop Đơn Giản, Chuyển Định Dạng File Ai Sang Psd

Hãy là người trước tiên nhận xét “Powder dispenser – Hũ rắc bột socola matcha 200 ml” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *


Chúng tôi chuyên cung cấp cafe hạt rất tốt dùng cho pha máy. Một số loại hạt cơ phiên bản nhất công ty chúng tôi sử dụng là Robusta Daklak với Arabica mong Đất đạt chuẩn xuất khẩu loại 1. Tuy phần trăm lỗi chỉ tất cả 0.5% nhưng shop chúng tôi vẫn cách xử trí hạt coffe lỗi – sâu – vỡ lẽ – mốc một lần tiếp nữa trước lúc rang và sau khoản thời gian rang. Quý khách hàng sẽ bao gồm hạt cafe quality tuyệt vời tức thì từ khâu nguyên liệu.

Khởi Nghiệp coffe rang cà phê theo gu espresso của Ý với hương vị đậm đà cùng phong phú. Cửa hàng chúng tôi mong muốn khách hàng thưởng thức bóc cafe có hương vị phong phú, uyển chuyển, đúng gu coffe Ý tinh tế.


Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm : Khởi Nghiệp cafe (sau đây gọi là KNCF) không có các website khác không tính website www.ptt.edu.vn. Hiện tại tại có không ít website copy nội dung, cấu trúc, hình hình ảnh của trang web KNCF với mục tiêu trục lợi, đưa mạo. KNCF khuyến cáo quý khách cần an ninh khi giao dịch với các website giả mạo này. Trong đều trường hợp, KNCF không có trách nhiệm cho ngẫu nhiên tổn thất, thiệt hại, giá tiền tổn tuyệt sự bất tiện nào trong số thương vụ mua bán của quý khách đối với họ. Nếu khách hàng tin rằng mình là nàn nhân của một thương vụ lừa đảo, quý khách rất có thể thông báo tình huống của chính bản thân mình với phòng ban hành pháp địa phương nhằm truy tố những hành vi phạm pháp, lừa đảo, và mang đến sự trong trắng cho thôn hội. Shop chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng !