Vườn hoa phía dương rộng lớn 12.000 mét vuông tại thành phố hồ chí minh đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, ngắm nhìn cảnh vật và chụp những album hình ảnh xinh tươi đón năm mới.

Bạn đang xem: Ảnh vườn hoa hướng dương


*

Anh Thư (ngoài cùng mặt trái) giữ lại khoảnh tự khắc tuyệt đẹp nhất tại vườn cửa hoa hướng dương cùng người thân của mình


*

Rất đông bạn trẻ tìm tới với vườn cửa hoa từng ngày


Cánh đồng hoa phía dương trên khu city Vạn Phúc (375 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) đang là vị trí tham quan, vui chơi giải trí cực "hot" cho những người trẻ nhân ngày năm bắt đầu 2023.

Bà Nguyễn Hương, CEO Đại Phúc Land, thay mặt Van Phuc Group cho biết: "Vườn hoa hướng dương này được nhân viên khu city trồng và âu yếm cách phía trên 60 ngày với muốn muốn tạo nên điểm vui chơi giải trí phục vụ bạn dân cơ hội Tết Quý Mão 2023. Cho đến thời điểm hiện tại, đấy là vườn hoa phía dương lớn số 1 tại nội thành tp hcm với diện tích lên tới 12.000 m2. Riêng rẽ ngày vào 25.12 gồm đến sát 20.000 tín đồ dân và khác nước ngoài đến tham quan vườn hoa".

Cũng theo bà Hương, những năm vườn cửa hoa hướng dương này đều open đón du khách đến du lịch thăm quan và vui chơi, không tính năm 2021 vì bệnh dịch lây lan Covid-19 cần vườn ko mở cửa.

Xem thêm: Phát Sốt Với #99 Hình Xăm Kỳ Lân Ở Bắp Tay, Ý Nghĩa Con Kỳ Lân Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

Hơn 50.000 đóa hoa phía dương được trồng thành từng mặt hàng thẳng tắp, tiện lợi cho khách hàng tham quan dịch rời và chụp ảnh trong khu vườn.

*

Gia đình Hoàng Vân rực rỡ tỏa nắng với trang phục tràn trề sắc xuân


*

Đây được nhận xét là sân vườn hoa phía dương lớn số 1 tại nội thành tp hcm với diện tích lên tới 12.000 m2


Lần đầu tiên đến du lịch thăm quan vườn hoa phía dương, Hoàng Vân (32 tuổi), ngụ tại TP.Thủ Đức, mang lại hay: “Sau lúc đọc thông tin và nghe biết vườn hoa này, mình cùng chồng và nhị con đưa ra quyết định "lên đồ" mang đến đây để mà chụp hình. Mình thấy khung cảnh ở chỗ này rất đẹp và yên bình, rất thích hợp để có một album ảnh tết thiệt xịn sò”.