Cuộc sinh sống vốn đa sắc màu: lân cận những niềm vui, niềm hạnh phúc còn đó không ít nỗi bi hùng phiền, khổ đau. Hầu hết lúc như vậy, bạn cần lắm phần đông phút giây thư giãn, những tiếng cười sung sướng để gạt bỏ bao âu sầu, mệt mỏi mỏi.

Bạn đang xem: Những câu thơ chế hay ngắn, thơ hài hước bá đạo cười vỡ bụng

Thư giãn thuộc những bài bác thơ chế hay nhất đều thời đại bởi vì ptt.edu.vn tổng hợp sau đây cũng là một cách hay đó bạn. Hãy tìm nụ cười qua rất nhiều câu thơ chế hài hước, bá đạo tiếp sau đây nhé !

1. Tập thơ chế tình cảm hài hước, bá đạo có một không hai

Tình yêu thương là công ty đề bất tận của thi, ca, nhạc, họa. Nếu khách hàng thấy bi quan vì tình yêu tốt đang thuyệt vọng trong cuộc sống, đọc những bài xích thơ chế tình thương hài dưới đây, đó sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu nghiệm, giúp bạn thấy vui hơn, chổ chính giữa hồn nhẹ nhàng hơn.

*

Câu thơ tình cảm hài hước

Bài thơ chế 1:

Chọn mãi new được một ngày

Gặp anh để quyết phân bua yêu thương

Hai đứa ngồi trên bờ mương

Công nông thì điều khiển xe trên đường, lớp bụi ghê

Cứ cố kỉnh mà buôn dưa lê

Mãi ko đề cập vụ việc trọng tâm

Anh liền rỉ tai lòng vòng

Ðợi em vô ý là cầm tay luôn..

Ngờ đâu anh chộp sẽ nhanh

Em rút tay lại còn tay nghề cao hơn

Mất đà anh lộn xuống mương

Bò lên đã thấy em chuồn từ lâu.

Vừa về anh vừa lầu bầu:

"Biết thế cha bỏ từ khóa lâu cho rồi".

Cái tốt của bài bác thơ là tại phần “thánh chế” đã chọn lựa được một “bối cảnh kế hoạch sử” rất giản dị, mộc mạc, buôn bản dã khiến người đọc tuyệt vời ngay tự đầu. Lời thơ khôn cùng chân thật, miêu tả đúng trung ương trạng run rẫy, ngại ngùng ngùng của những anh chàng mới trước tiên yêu cùng lần đầu tỏ tình.

Dự định cầm tay bất thành vì nàng “rút tay lành nghề quá” khiến chàng trai lỡ đà lộn cổ xuống mương. Hẳn đọc mang lại đây ai cũng phải nhảy cười. “Biết thế bố bỏ từ tương đối lâu cho rồi”, đây new là đỉnh điểm của tình cảm nhé những chế!

Bài thơ chế 2:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.

Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.

Nhưng lần kia em quên không đóng cửa.

Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo.

Nếu đang bi đát vì thất tình, lúc đọc bài thơ chế tình thương bá đạo này các bạn cũng phải bật cười. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Chỉ việc bạn vui trở lại, hồ hết điều rồi sẽ tốt đẹp thôi

Bài thơ chế 3:

Trên trời hàng chục ngàn ngôi sao

Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình

Thế gian có vạn trơn hình

Làm sao anh buộc phải chung tình cùng với em.

*

Câu thơ thả thính trai hài hước

Bài thơ chế 4:

Tình yêu như đôi mắt với tai

Tình yêu thương như mắt với tai.

Nếu thiếu hụt một đứa sau này còn gì.

Tình yêu cần phải có có đôi gồm cặp, như đôi mắt với tai, yêu cầu nghe được, phải ngắm nhìn và thưởng thức được new trọn vẹn. Không còn một đứa còn gì khác là tình yêu. Hài hước nhưng vô cùng chân thân, đúng với bản chất của tình yêu.

Bài thơ chế số 5:

Nếu chúa phán yêu thương nhau là bỏ hoại

Thì nhỏ tin quả đât chẳng còn ai

Nếu chúa phán yêu nhau là gồm tội

Thì con xin chịu đựng tội để được yêu.

Bài thơ chế 6:

 Trai khôn thì lấy vợ giàu

Chớ lấy bà xã đẹp có tác dụng trâu cắm sừng.

Gái khôn thì lấy ông chồng già

Mai kia nó bị tiêu diệt là ta có tiền.

Bài thơ hài hước này đang chỉ giáo tởm nghiệm cho đấng mày râu và các thiếu nữ đây. Đúng sai còn tùy ở trong vào quan tiền điểm mọi người nhưng hãy xem thêm để thấy vui rộng mỗi ngày

 Bài thơ chế 7:

Đọc để cười cợt thật sảng khoái

Cô em má đỏ hồng hồng

Cho anh xin hỏi có chồng hay chưa?

Anh hỏi thì em xin thưa

Con em bốn đứa nhưng chưa tồn tại chồng.

*

Thơ tình thân chế bá đạo

Bài thơ chế 8:

Hai năm nhiệm vụ tạm xa nhà

Khi về phố thị nở đầy hoa

Người yêu thương ra đón cùng nhỏ nhỏ

Chào chú đi con ... Bạn má nè

Bài thơ chế tình yêu ngắn về những người dân lính, khiến cho ai đang bi đát khi hiểu cũng buộc phải bật cười. Đó là đích đến của những bài thơ chế, sở hữu tiếng cười cho cho những người, chia giảm nỗi buồn, nhân lên niềm vui.

 Bài thơ chế 9:

Bắc thang lên hỏi ông trời

Đời con buồn bã đã những ... Thấu chăng?

Ông trời cúi mặt than rằng

Tao đó cũng khổ, gặm răng chịu đựng đòn!

Bác thang lên hỏi ông trời

Kiếp này con có bỏ chị em được không?

Ông trời ông vấn đáp rằng

Tao còn không được xá đưa ra là mày.

Đây là bài bác thơ chế tình thân bá đạo nhất quả đất. Câu thơ “tao còn không được xá đưa ra là mày” làm tín đồ đọc phải bật cười cợt phá lên. Nên thừa nhận kĩ năng sáng tạo của những “thánh chế” vô biên.

Bài thơ chế số 10:

 Đố ai khái niệm được tự hôn.

Có cạnh tranh gì đâu, dạ bể chồn.

Hai bạn một góc, đêm tối tối.

Tựa má, kề môi nuốm là hôn.

Xem thêm: Top 47+ Hình Ảnh Về Các Vị Bồ Tát Đẹp Nhất 2021, Quán Tự Tại Bồ Tát

 Bài thơ chế 11:

Bồ xấu thì sợ chúng ta chê.

Bồ đẹp mắt thì sợ bạn mê, các bạn giành

Thế phải anh mới để dành

Làm thân Trai ế giành bồ bạn anh

Chàng trai nào còn cô riêng lẻ bóng sẽ thấy tự tín hơn, vui rộng với lời hễ viên hài hước này. Ế sẽ có được cái giá bán của mẫu ế đúng không nhỉ các phái mạnh AF!

2. Update những bài thơ chế bậy tuyệt nhất, bá đạo nhất

Những bài bác thơ chế bậy tiếp sau đây được nhiều"thánh chém gió"sưu tầm để xả stress hay "chém gió" cùng anh em trong phần lớn cuộc vui chơi, chạm chán gỡ nhằm mang lại nhiều tiếng mỉm cười thư giãn, đính kết.

*

Thơ chế bậy tốt nhất

Cổ Vũ

Tác giả: Phạm Huyền

Hôm ni sân đổ mưa ràoGái rất đẹp quảng cáo trái đào đẹp mắt xinhToàn sân cầu thủ dậm chânChỉ đứng một khu vực mà ngốc mắt ra

Thế này cầu thủ ….. Bị tiêu diệt ta….?Cờ trên cờ bên dưới tiên phụ thân nhà ngươi …..!Bây tiếng ứ bắt buộc lúc nàyMong mi nằm ngủ ông mày….. Còn chơi

Bây giờ chưa hẳn lúc xơiSao ngươi lại gọi lại mời ông SaoNhìn đào ….ày nhấp lên xuống ông gàoLàm ông lại nhớ con Ngao….. Quá trời .

Một bài xích thơ chế tục tĩu tất cả một không hai. Bài bác thơ viết về chuyện một người bọn ông nhân thời cơ trời mưa mở truyền hình ra coi thấy toàn gái đẹp nhất quảng cáo. Vậy là đúng khi nhục giục của ông ta nổi lên, ông lại ghi nhớ đến"con Ngao" quá trời. Đúng như cái tên gọi của bài xích thơ là "Cổ Vũ" - các thiếu nữ đẹp đang cổ vũ ông có tác dụng "chuyện ấy".

Chống Ế

Bao giờ new lấy nổi chồng?Để khỏi giá tiền kiếp má hồng, môi son.Người ta đủ loại đầy con,Mình thì vẫn cảnh mỏi mòn ngóng trông!

Bạn bè bé bế, bé bồng,Bố người mẹ họ hẳn lên ông, lên bà.Mình thì vẫn cảnh “gái” già,Chẳng ai dũng mãnh đến “tha khỏi chuồng”.

Hồi trẻ cha nịnh bà mẹ nuông,Giờ hễ nói chuyện lời buông nặng nề nề.Nỗi sầu thầm kín, tái têLời khen thì ít, lời chê thì nhiều.

Ngày xưa cũng ghét, cũng yêu,Cũng kén, cũng chọn, cũng kiêu, cũng cành…Thời gian thấm thoắt trôi nhanh,Chẳng ma nào rước tiếng thành “bà cô”!

Rằng thì phấn trát, son tô“Bẫy” cũng đủ loại nào vồ được ai?Lần ni lại hứa hẹn lần mai,Cảnh cô đơn vẫn kéo dài tháng năm!

Bài thơ "Chống Ế" hơi hài hước, với vẻ tục tĩu riêng có. Bài xích thơ rất tương thích để bạn xả găng tay hay chém gió mỏi tay cùng đồng đội nhằm đưa về nhiều tiếng cười cợt thư giãn.

*

Ở Xa

Nhân ngày nhà giáo nước taEm ở xa quá, thiếu hoa tặng thầy.Mấy lời, mộc mạc, vơi đầyXin thày cô chớ có rầy la em.

Lời đầu em nói rất thèmVề trường thăm lại góc em giỏi tèChỗ ấy có một cây meTrồng đi trồng lại vẫn què chẳng lên.

Nhớ hồi em vẫn ngồi trênCon ngựa gỗ mít ở bên lớp chồiEm phi được có mấy hồiBỗng đâu nước ở chỗ ngồi chảy ra

Cô thấy, cô quát, cô laLàm em sợ quá, nước ra càng nhiềuEm thề em chẳng nói điêuCô nỗ lực quần áo, sáo diều lộ ra

Cô lấy khăn sạch cô xoaHôm nay nghĩ lại ui domain authority ngượng ngùng.Bây giờ em học lớp TrungCấp giống nhớ lại thẹn thùng cô ơi.

Càng nghĩ lại càng không ngơiNhớ sao một thuở ở khu vực trường làngCô dạy các cháu hát vangBài ca con trẻ, lời vàng thấm sâu.

Nên giờ ở tận vị trí đâuEm luôn nhớ được công đầu thày cô.Nhân ngày cả nước hoan hôChúc mừng nhà giáo em sơn thêm lời

Chúc cô khỏe cả cuộc đờiChúc cô mãi trẻ, tuyệt vời như xưaCô nào đã lớn mà chưaCó chồng, sớm có người gửi đón liền

Cô nào giờ vẫn ít tiềnMốt mai, sau giấc mơ tiên vàng đầy.Lời cuối xin chúc các thầyCác cô hạnh phúc ngất ngây men nồng.

Em xin hứa trước lập ĐôngVề thăm trường cũ .. đền trồng cây me.

Một bài thơ hài hước, sở hữu nét tục tĩu, dí dỏm của các cô cậu học tập trò. Đây là lời trọng tâm sự rất sống động của một cô cậu học tập trò khi xa trường ghi nhớ về thầy/cô giáo cũ. Một bài bác thơ chế nhưng không hề kém phần ý nghĩa.

Chồng xưa cùng nay

Tác giả: Tân Dũng

Ngày xưa như sắt như đồngNgày ni như thể cải ngồng muối dưaNgày xưa súng bắn như mưaNgày ni như cải muối dưa khú rồiNgày xưa oanh liệt một thờiNgày ni như thể đồ chơi nhi đồngNgày xưa đại bác bỏ thần côngNgày nay chỉ nhằm nhi đồng nó chơiNgày xưa rộc rạc két một thờiNgày nay bó gối nhìn đời thở thanNgày xưa như nước đại ngànNgày ni như thể đầu ngan bị tiêu diệt rồiNgày xưa sức khỏe tuyệt vờiNgày nay sức khỏe ôi thôi tèo rồiNgày xưa lên ngựa như chơiNgày ni ì ạch tụt khá mất đàNgày xưa tưởng khỏe đến giàNgày ni tiếc nuối như là ngày xưaNgày xưa chẳng cai quản sớm trưaNgày ni thỉnh thoảng lưa thưa gọi làNgày xưa đầu tóc mượt màNgày nay lởm chởm như là thằng điênNgày xưa như súng đại liênNgày ni như súng đái liên cong nòngNgày xưa vợ đợi người thương mongNgày nay vợ nguýt người tình cong cớn lườmĐó là kể chuyện vào nhàSang quán ăn xóm vẫn chính là ngày xưa.

"Chồng xưa cùng nay" - một sự trái chiều khó diễn tả. Bài thơ rất phù hợp để các bà bà xã sưu trung bình dành bộ quà tặng kèm theo đức lang quân. Chút hài hước, tục tũi sẽ làm cho tình cảm vợ ông chồng thêm nóng nồng, gắn kết.

*

Thơ chế thả thính trai

Súng sương

Tác giả: Romooc Nguyen

Súng này thuộc các loại súng sươngChỉ bắn được ở trên chóng ai ơiMấy chị, mấy em ham mê chơiCó phúc, trúng đạn, lên đời luôn luôn nha.

Nhưng cơ mà cũng khuyên nhủ mấy bàĐừng gồm nghịch ngu nữa cơ mà nguy toCầm vào nhưng súng cướp còNếu lỡ trúng đạn, bụng to lớn thì buồn.

Súng này nạp đạn luôn luônChỉ giành ship hàng người ai oán ban đêmVài nhu muốn được nói thêmGiành cho các chị, những em vừa vừa.

Ai chưa xuất hiện súng xin thưa.Gọi một chín chín là vượt súng ngay.Ăn đùa là yêu cầu súng này.Gửi tới những chị ngày ngày ăn chơi.Gửi tới các em vài lời.Có hay không có, xin mời like nha.Cuối cùng cảm ơn cả nhà./.

Bài thơ "Súng sương" một bài xích thơ chế tục tĩu được không ít "thánh chém gió" sưu tầm. Bài xích thơ viết về loại súng sương - một số loại súng chỉ bắn được trên giường mẹ rất ham mê chơi.

3. Tuyển chọn tập thơ chế 4 chữ hay nhất

Thơ chế 4 chữ ngắn gọn, dễ dàng nhớ nhưng không kém phần hấp dẫn, độc đáo. Chỉ việc đọc một lần bạn sẽ thấy ghi nhớ ngay.

Bài thơ chế 1: sợ vợ

Kính bà xã đắc thọ

Sợ bà xã sống lâu

Nể bà xã bớt u sầu

Để bà xã lên đầu

Là trường sinh bất tử

Các chàng nếu còn muốn sống thọ thì ghi ghi nhớ những vấn đề này nhé! các ông ông chồng sử dụng chiêu này nịnh bà xã thì quả là đỉnh.

Bài thơ chế: Tiêu chuẩn Làm Vợ

Phải có thể bước đi chợ

Không được nói dài

Không được theo trai

Bỏ nhà bỏ cửa

Phải biết tìm sửa

Cho chồng cho con

Không được lon ton

Bồ bịch nhăng nhít

Tiêu chuẩn chỉnh chọn vk là đây? Trai chưa vk đọc nhé! Nhưng nom dòm ế bởi gia trưởng nha.

*

Thơ chế giỏi nhất

Bài thơ chế 3:

Nếu em là phở

Anh là nước lèo

Cuộc đời vèo vèo

Bên nhau em nhé!

Một sự ví von tình yêu thừa độc. Nước lèo bao gồm ngon thì sơn phở bắt đầu đậm đà. Cũng giống như anh và em vậy. Ai từng yêu, ai từng ăn uống phở đã nghiệm thấy nó thừa đúng