(GameSao) - Khi gọi truyện Conan các bạn có lúc nào từng một lần thắc mắc về làn tóc nhọn hoắt như thanh giáo của nhân thiết bị Ran Mori chưa?

Bạn đang xem: Bí mật của ran mori

Bộ truyện tranh trinh thám mang tên Thám tử khét tiếng Conan có lẽ rằng đã với đang gắn liền với tuổi thơ của đa số người Việt. Không chỉ là những tuổi teen Nhật bản mà nhiều tổ quốc trên trái đất cũng mê mệt cỗ truyện được sản xuất từ thời điểm năm 1994 này. Tính đến hiện nay đã hơn 10 năm ra mắt, bộ truyện vẫn đang thu hút nhiều người mến mộ Manga – Anime Nhật Bản.

Dàn nhân thứ chính bao hàm Shinichi Kudo (Conan), Kogoro Mori, Ran Mori, Hiroshi Agasa…. để lại tuyệt hảo vô cùng thâm thúy qua từng tập truyện tranh. Lân cận nội dung, sản xuất hình của các nhân vật cũng đều có dấu ấn khôn cùng riêng biệt. Vừa mới qua nhất, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh hài hước phân tích và lý giải về mái tóc nhọn hoắt của nhân đồ vật Ran Mori.

Đã lúc nào bạn chú ý đến mái tóc của Ran lúc đọc bộ truyện tranh đang đi đến huyền thoại này chưa? có tương đối nhiều lời giải thích được dân mạng tưởng tượng ra; rất có thể phần tóc nhọn hoắt này là 1 trong những thứ “vũ khí từ vệ” của cô ấy nàng, và sẽ như thế nào nếu Ran không có mái đầu độc nhất vô nhị đó?

Bi Boyz

phản hồi

xào luộc liên kết

Chủ đề:

rất có thể bạn thân thương

Đằng sau "con sóng" cắt bớt nhân sự lĩnh vực công nghệ toàn mong

Cựu nhân viên tiết lộ chiến lược làm chủ khắc nghiệt của Elon Musk

VioEdu ghi dấu ấn ấn tại Diễn lũ công nghệ FPT Techday 2022

game

Đứng trên mảnh đất nền thơm ngon tuyệt nhất ngành game, vn tận dụng ra sao?

Ngành game Việt thụ hưởng từ nguyên tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn tồn tại nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá chỉ 184 tỷ USD.
trò chơi

nhiều doanh nghiệp game vn đang đóng góp thuế cho Singapore

vấn đề Singapore có cơ chế thu hút doanh nghiệp, cộng với một số trong những rào cản tại vn đã khiến cho nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty trên Singapore.
buôn bản hội số

sẽ có được game Make in Vietnam về đảm bảo trẻ em

chiến thắng “Thủ lĩnh tương lai” của group GTEAM, giải nhất cuộc thi trí tuệ sáng tạo ý tưởng trò đùa về bảo vệ trẻ em đang được công ty GOSU cung ứng hoàn thiện và cách tân và phát triển ý tưởng thành thành phầm game hoàn chỉnh, rất có thể đưa ra thị trường.
game

nhân vật Livakovic của tuyển chọn Croatia là huyền thoại trong game

Xem thêm: Bộ Hồ Sơ Xin Việc Dán Ảnh 3X4 Hay 4X6, Tìm Hiểu Ngay!

Livakovic đã trở thành ngôi sao nhờ trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia vẫn được xã hội phát hiện dựa vào game Football Manager.
game

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà cải cách và phát triển game đối đầu với Play Store bằng phương pháp mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google sẽ trả mang lại 24 nhà cải cách và phát triển ứng dụng một lượng tiền khổng lồ.
Blockchain

CEO Binace: giá token Axie Infinity tăng cao bất thường vị Skyrex gặp gỡ sự cố bảo mật

Chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, giá token AXS của tựa trò chơi Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như là ngay sau đó.
trò chơi

trò chơi Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons bởi vì một studio game nước ta phát triển vừa xác định nhận đề cử cho ngôi vị trò chơi của năm trường đoản cú kho vận dụng Google Play của Google.
game

bình luận viên trò chơi 9x trước ‘giờ G’ trận phổ biến Kết Tổng Đấu Trường laptop 2022

Được lựa chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường máy tính xách tay 2022, Bomman không giấu được xúc cảm hồi vỏ hộp khi sát cánh đồng hành cùng trận đấu đặc biệt quan trọng và gay cấn duy nhất giải đấu.
game

khối óc thu nhỏ tuổi có thể chơi game

Một các tế bào thần gớm trên đĩa thí nghiệm chơi được trò đùa điện tử cổ xưa Pong nhờ liên kết với chip và được huấn luyện.

dành riêng 2 tháng để tái chế tạo vũ trụ trong game

Christopher Slayton, một game thủ 18 tuổi, đã chiếm lĩnh 2 tháng để kiến tạo các địa cầu một giải pháp phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất ngờ với kết quả này của mình.

Đọc những
bình luận nhiều