Cách Ghost Win tiên tiến nhất bằng ứng dụng OneKey là phần mềm hoàn toàn có thể chạy ngay mà không nhất thiết phải cài đặt, bên trên các phiên bản Ghost win 7, 8, 10 bởi Onekey nhanh nhất.

Bạn đang xem: Các phần mềm ghost win

Cách Ghost Win tiên tiến nhất bằng ứng dụng OneKey

Bạn đang muốn cài đặt lại hệ quản lý điều hành Windows. Phương án tốt nhất đến bạn hiện giờ đó chính là GhostWin là cách cài đặt nhanh chóng độc nhất vô nhị hiện nay. Bạn hãy vào sử dụng phần mềm Onekey. Sau đó chúng ta cũng có thể dễ dạng tạo thành và bung file Ghost hệ quản lý và điều hành đang sử dụng. Liên tục cài lại win một cách dễ dàng nhất.

+ mua Ghost win bởi Onekey Ghost trên đây là phương pháp cài lại hệ điều hành và quản lý Windows cho máy tính và pc.

+ khi chúng ta sử dụng sẽ đem lại kết quả và nuối tiếc kiệm nhiều thời hạn so với cách dùng USB tốt đĩa CD để boot.

Bình Dương Computer sẽ chia sẽ cho các bạn cách Ghost win tiên tiến nhất bằng ứng dụng Onekey Ghost.

+ các bạn hãy tải phần mềm Onekey Ghost tại mặt đường link: click chuột đây để cài về

Tìm hiểu công dụng chính của Onekey Ghost

Bạn đang thấy vào Onekey Ghost gồm 4 chức năng đó là Restore, Backup, Ghost 64Install.

Restore: tác dụng chính là bung file Ghost đang rất được lưu trong máy. Đây là chức năng Ghost lại máy.

Backup: Là giúptạo tệp tin GhostWinđang dùng.

Ghost 64:Ghost tức thì trênWindowsvới đk phải tất cả file ghost32.exe

Install: Là tùy chỉnh phương pháp Ghost.

Bạn chú ý trong trường hòa hợp nếu máy của công ty bị lỗi winthì đừng tạo ra file Ghost bằng Onekey Ghost nhé,

Bạn chỉ nên tạo bản ghost khi Windowshoạt cồn bình thường.

+ Khi nhưng mà hệ điều hành Windows của khách hàng chưa chạm mặt phải lỗi gì hoặc phải bảo đảm an toàn không gồm hỏng hóc gì. Thì các bạn mới bắt buộc tạo ngay cho chính mình 1 tệp tin ghost bởi Onekey Ghost.

+ sau đó bạn hãy giữ lại sang ổ đĩa khác (không giữ tại ổ cất hệ điều hành) giỏi USB, để tham gia trữ.

+ trong trường vừa lòng nếu máy của công ty không may bị lỗi winthì có thể khôi phục lại bằng file ghost mà chúng ta đã tạo.

+ Tiếp tục: Sau khi bạn đã sở hữu và cài đặt Onekey Ghost được triển khai ở quá trình trên.

+ các bạn hãy mở lên vẫn thấy hình ảnh của nó như hình dưới.

Để thực hiện tạo nên 1 file Ghost win.

Việc đàu tiên bạn tích vào mục Backup ( Hình minh họa trên bạn nhé).

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Căng Dây Đàn Guitar Trên Điện Thoại Được Yêu Thích Nhất

Sau đó bạn vào đặt tên đến nó hoặc chúng ta cũng có thể để tên mặc định với chọn nơi lưu file. Liên tục bạn nhấp vào savevà dứt chọn ô yes.

Sau khi chúng ta chọn triển khai xong, sẽ sở hữu một hành lang cửa số mới hiện ra câu hỏi bạn cũng muốn restart lại ổ C hay không thì bạn vào chọn ô Yes.

Tại phía trên tùy ở trong vào dung lượng ổ cứng mà các bạn lưu file ghost chúng ta nhé.

Trong quá trình sao lưu lại sẽ diễn ra nhanh tốt chậm.

Sau khi tiến hành xong công việc ở trên là bạn đã tạo chấm dứt một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi.

Và tiếp theo bạn hãy thực hiện giải nén ghost đã sinh sản hoặc file ghost bao gồm sẵn được thiết lập trên mạng về máy.

Bung tệp tin Ghost bởi Onekey Ghost

Khi các bạn đã tạo ra file Ghost bằng Onekey Ghost tại đoạn trên.

Bạn rất có thể sử dụng thiết yếu file ghost đó cho việc ghost winkhi máy các bạn bị lỗiwin.

Đầu tiên bạn bung file ghost với các 4 bước sau:

Bước 1: bạn hãy mở Onekey Ghost lên và nhấn lựa chọn vào ô Restore

Bước 2: tiếp đến bạn nên chọn lựa nơi lưu tệp tin ghost.

Trường hợp nếu khách hàng không tiến hành bước sản xuất file ghost ở đoạn trước. Bạn cũng có thể lên internet download những bạn dạng ghost winvề.

Bước 3: đoạn này bạn hãy lựa chọn ổ để giải nén Ghost. Chúng ta có thể chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành đang cần sử dụng và chọn vào ô Yes.

Bước 4: các bạn sẽ thấy khi chúng ta chọn nơi bung file ghost ra thì máy vi tính sẽ bước đầu quá trình bung tệp tin ghost từ động.

Lúc này các bạn hãy chờ thời gian giải nén tùy ở trong vào dung tích file ghost của khách hàng và dung lượng ổ đĩa mà các bạn chọn bung.

Bạn hãy tranh thủ thao tác khác trong thời hạn chờ đợi.

Cuối thuộc khi bạn bung file ghost xong.

Máy đã restart lại Windows với chạy tiếp các thiết lập cần thiết trên máy.

Lúc này bạn hãy đợi khi nào máy restart lại winvà chạy hoàn thành các setup thì bạn cũng có thể vàowin lại bạn nhé.

Và chúng ta đã triển khai xong công việc trên là bạn đã có ngay bạn dạng ghost win với Onekey Ghost.