Zoom Cloud Meeting là ứng dụng hội nghị trực tuyến chất nhận được người dùng chạm chán mặt và nói chuyện với những người dân khác giống hệt như trong một cuộc họp mặt trực tiếp phụ thuộc kết nối Internet. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tham gia họp/ học trực con đường trên Zoom Meeting gồm bật hoặc không nhảy video. Tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên về cách bật và tắt camera trên Zoom trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh để nắm rõ hơn về cách sử dụng Zoom Meetings.

Bạn đang xem: Cách ẩn camera trên zoom trên điện thoại


Hướng dẫn cách bật và tắt camera trên Zoom trên vật dụng tính

Thực hiện các bước sau để tắt bật camera bên trên Zoom trên trang bị tính:

Cách 1: Đăng nhập và tham gia. Tại chống họp/ phòng học tập Zoom, nhấn lựa chọn Start Video (có dấu gạch chéo) để bật camera bên trên Zoom. Dìm Stop Video nhằm tắt camera bên trên Zoom.


*
*
*
*
*
*
*
*

Cách giúp cho bạn trông trông đẹp hẳn khi mở camera bên trên Zoom trên đồ vật tính

Đôi khi người tham gia vì lo lắng lên hình không được đẹp (do quality camera tích đúng theo trên laptop kém) nên thường không bật cam khi tham gia cuộc họp/ học trực đường trên Zoom. Nếu như khách hàng đang lo ngại về vấn đề này hãy áp dụng ngay mẹo dưới đây. Các bạn sẽ trông trông đẹp hẳn khi lên hình trên Zoom đấy.

Bước 1: Mở áp dụng Zoom với đăng nhập. Trên giao diện screen chính, lựa chọn Setting (hình bánh răng cưa).

Xem thêm: Trọn Bộ Những Bài Thơ 4 Chữ Về Gia Đình Hay Nhất, Làm Thơ 4 Chữ Về Gia Đình, Quê Hương Ngắn Hay


Bước 2: chọn Video >> Bật các tùy chọn sau để cải thiện chất lượng hình hình ảnh video của bạn.

HD (chất lượng video HD) – Original clip (video gốc).Tough up my appearance (làm mượt hình ảnh).Adjust for low light (chỉnh ánh nắng yếu, góp hình ảnh của bạn trông tự tin hơn)
Zoom is unable khổng lồ detect a camera tức thị gì?

Zoom is unable to lớn detect a camera (Zoom cần thiết nhận diện camera). Đây là thông tin lỗi “không nhảy được camera bên trên Zoom”. Thường xuyên xuất hiện khi bạn không nhảy được Camera bên trên Zoom. Hoặc Camera đang được chọn nhưng ko hiển thị bất kể video nào.


Cách kiểm tra trước video của các bạn trên Zoom

Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên sản phẩm tính, Click lựa chọn Setting (hình bánh răng cưa) >> chọn Tab Video. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh video của bản thân mình sẽ xuất hiện trong cuộc họp/ phòng học. Trên đây chúng ta có thể chọn liên kết với camera khác hoặc chỉnh sửa hình hình ảnh của mình với những tùy chọn: Tough up my appearance, Adjust for low light,….

*
*
*

Sản phẩmSoft | Cloud MeetingPhụ kiệnAudio ConferenceVideo ConferenceGiải phápHỗ trợ ứng dụng zoomAccount & AdminH.323 và SIPAudio, Video, SharingMessagingGetting StartedZoom PhoneMeetings và WebinarsZoom RoomsTài nguyên