Điện thoại là 1 trong thiết bị mang tính chất cá nhân. Vày vậy, sẽ có một số các hình ảnh và đoạn clip nhạy cảm chúng ta không muốn bất cứ ai biết, hoặc vì vì sao nào đó bạn muốn ẩn bức hình ảnh nó đi thay do xóa nó khỏi Album ảnh.

Bạn đang xem: Cách ẩn hình ảnh trên iphone

Ngay bây giờ, bạn không thể phải lo về sự việc riêng tư bị xâm phạm khi chúng tôi sẽ mang tới 3 giải pháp ẩn ảnh trên iPhone dễ thực hiện.

Các chúng ta có thể xem cấp tốc nội dung nội dung bài viết tại đây

1. Bí quyết ẩn ảnh trên iPhone 1-1 giản

iPhone là dòng máy danh tiếng về độ bảo mật và đưa về mức độ riêng biệt tư cao nhất cho mọi bạn dùng. Tức thì từ hệ quản lý và điều hành IOS 10, iPhone đã đưa về một Album ẩn chứa mọi hình ảnh người dùng hy vọng ẩn đi.

Tuy nhiên, Album này vẫn hiển thị công khai minh bạch khi truy vấn Album ảnh. Đến nay hệ điều hành IOS 14 đã đem đến tính năng ẩn toàn cục Album bị ẩn trên điện thoại.

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách giấu hình ảnh trên iPhone. Bạn triển khai lần lượt theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy vấn vào tập ảnh và lựa chọn gần như bức ảnh hoặc video muốn ẩn đi. Sau đó nhấn vào góc dưới phía trái màn hình, biểu tượng mũi tên tăng trưởng và chọn “Ẩn”.

Hình ảnh minh họa biện pháp ẩn hình hình ảnh trên iPhone bước 1

Bước 2: Sau đó, trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện 1 bảng hỏi như hình minh họa và bạn tiếp tục chọn “ Ẩn ảnh”. Sau thao tác này, ảnh bạn chọn sẽ được chuyển vào Album bị ẩn. Chúng ta cần update lên hệ điều hành IOS 14 trước khi tiến hành bước 3.

Hình hình ảnh minh họa giải pháp ẩn ảnh trên iPhone

Album bị ẩn sẽ xuất hiện công khai khi truy cập vào Album ảnh

Bước 3: sau khoản thời gian đã thiết đặt hệ quản lý IOS 14, bạn thường xuyên truy cập vào phần “Cài đặt” truy vấn vào “Ảnh” cùng tắt công dụng “ Hidden Album” nhằm ẩn toàn cục “Album bị ẩn”. Vào trường hợp muốn xem ảnh trong album này bạn triển khai tương tự và gạt chấm tròn sang đề nghị là được.

Gạt yêu cầu gạt quý phái trái để tiến hành cách ẩn bộ ảnh trên iPhone

2. Cách khóa tập hình ảnh trên iPhone

Nếu điện thoại của người sử dụng không thể tăng cấp lên hệ điều hành IOS 14, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nay cáchkhóa album ảnh trên iPhone bằng phương pháp sử dụng áp dụng hỗ trợ.

Đây là những ứng dụng được kiến tạo để cải thiện mức độ bảo mật, bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của người dùng. Bằng cách thiết lập mật khẩu cho những quanh vùng lưu trữ những tập tin nhạy cảm cảm chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung ương về độ bình an cho gần như bức hình ảnh của mình.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chiếc Xe Đạp Cũ & Ảnh Cổ Điển Miễn Phí, Hình Ảnh Xe Đạp Đẹp Và Thân Quen Trong Cuộc Sống

Một vài ứng dụng cung ứng các tính năng bảo mật thông tin kể trên được reviews cao trên tiện ích Store chúng ta cũng có thể tham khảo có có: Private Photo Vault - Pic Safe hoặc Secret Photo Vault.

Một số ứng dụng cung cấp các hào kiệt kể trên yêu cầu người dùng cần thiết lập In-App Purchase để có thể sử dụng đầy đủ tính năng thời thượng nhất. Vì vậy, chúng ta có thể tải về toàn thể các ứng dụng được giới thiệu kể bên trên và chọn lựa ứng dụng giỏi nhất.

Một số ứng dụng hỗ trợ cách khoá hình ảnh trên iPhone

3. Phương pháp ẩn ảnh trên iPhone vào Ghi chú

Cách trang bị 3 nhằm ẩn hình trên iPhone công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến chúng ta là phương pháp khoá hình ảnh iPhone trải qua ứng dụng Ghi chú tất cả sẵn trên năng lượng điện thoại. Để thực hiện theo phương pháp này bạn tiến hành theo các bước chi huyết sau đây:

Bước 1: truy vấn vào tập hình ảnh và lựa chọn ra những tập tin tất cả hình ảnh và video bạn có nhu cầu ẩn đi. Kế tiếp chọn vào biểu tượng mũi tên tăng trưởng - nằm tại vị trí góc dưới phía bên trái màn hình. Sau cuối nhấn lựa chọn “Ghi chú”.

Hình minh họacách ẩn hình ảnh iPhone: cách 1

Bước 2: Sau đó, một hành lang cửa số sẽ hiện tại lên nhằm mục đích tạo một ghi chú mới. Các bạn thực hiện thiết lập tên cho ghi chú đề cập trên cùng nhấn Lưu để hoàn tất.

Minh họa cách giấu hình ảnh trên iPhone: cách 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn truy vấn vào Ghi chú, chọn ghi chú chứa số đông bức hình ảnh và video bạn muốn giấu và lựa chọn “Khóa cùng xóa hình ảnh hoặc đoạn clip gốc bên Album ảnh”. Chú thích này sẽ được cài đặt mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ mức độ bảo mật hình ảnh trên iPhone tuyệt đối.

Bước cuối của bí quyết ẩn hình ảnh trên iPhone

Kết luận

Với 3 phương pháp ẩn hình ảnh trên iPhone kể trên, người tiêu dùng có thể yên tâm thêm một phần khi cục bộ những hình ảnh và clip của bản thân được ẩn đi.

Mỗi phương pháp khoá ảnh iPhone kể trên sẽ có được những ưu thế và nhược điểm, mặc dù tùy vào ước muốn về mức độ bảo mật bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách làm cân xứng nhất để áp dụng.

Những thông tin về cách ẩn hình ảnh iPhone là một trong những chủ đề có lợi mà Pad Store đang liên tục tổng hợp và gửi tới quý chúng ta đọc. Trường hợp còn bất kể thắc mắc gì về nội dung bài viết hãy tương tác ngay với chúng tôi thông qua hotline.