Lazada cung cấp người bán tác dụng chặn đơn hàng với mục tiêu giúp nhà cung cấp không phải triển khai các deals không mong muốn và nên tránh tình trạng huỷ solo hàng. Vậy chúng ta đã hiểu rõ tính năng chặn đơn hàng trên Lazada chưa? Hãy thuộc mình tìm hiểu nội dung bài viết ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn khách hàng trên lazada

*

Sử dụng khả năng chặn deals khi nào?

Đối cùng với những người tiêu dùng hay huỷ đối chọi với những vì sao không chính đáng, điều này ảnh hưởng tới việc sale của shop, người bán rất có thể sử dụng kỹ năng chặn deals trên Lazada để không phải tiến hành đơn hàng. Tuyệt nhà chào bán phát hiện người mua có ý đồ nghịch xấu, nghi hoặc tài khoản hàng nhái đặt hàng, siêu thị hãy sử dụng chức năng này để chặn đối kháng hàng.

Cách sử dụng tác dụng chặn deals trên Lazada

Điền mã đối chọi hàng của người tiêu dùng cần ngăn ( chỉ việc điền 1 mã tuyệt nhất )

Chọn tại sao chặn ( Nêu lý do rất nổi bật nhất bạn chạm mặt phải nhằm chặn fan mua đơn hàng này )

*

Ngay sau khi chọn “chặn”, tất cả deals được đặt vày khách hàng đã bị chặn sẽ tiến hành Lazada tự động hóa hủy. Đồng thời tin tức khách hàng đã bị chặn thành công sẽ hiển thị vào danh sách người sử dụng đã chặn. Bên bán hoàn toàn có thể chọn “bỏ chặn” Nếu hai bên đã mong muốn trao đổi mua bán lại.

*

Lưu ý

Đơn hàng nhưng nhà bán dùng để làm đăng cam kết chặn sẽ chưa được huỷ tức thì lập tức. Tính năng này chỉ áp dụng của các giao dịch sau đó của người sử dụng sẽ bị chặn. Nếu đơn vị bán ý muốn được huỷ deals được dùng để làm đăng ký, vui mắt thực hiện theo quy trình xác thực đơn hàng.

Xem thêm: Những Câu Thơ Ngắn Nói Về Mẹ, Thơ Ngắn Về Mẹ, Tình Mẫu Tử Hay Nhất Ý Nghĩa

Các giao dịch bị huỷ sẽ không còn tính lỗi mang đến nhà chào bán hàng.

Hiện tại, tác dụng này vẫn sẽ trong quy trình phát triển. Nhà bán hàng và người sử dụng vẫn có thể trao thay đổi với nhau qua yên chat.

Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc thắc mắc về công dụng này, nhà bán hàng vui lòng tương tác đội ngũ PSC nhằm được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng với những tin tức hữu ích được share ở trên bạn sẽ hiểu hơn anh tài này bên trên Lazada cùng sử dụng nhân tài chặn đơn hàng những lúc quan trọng để tránh ảnh hưởng đến việc marketing của shop.


Tags: , chặn giao dịch lazada, bản lĩnh chặn 1-1 hàng, cách sử dụng anh tài chặn đối chọi hàng,