Hiện nay, các link links được chúng ta tìm thấy sống khắp phần nhiều nơi. Chúng được sử dụng trong các website, email, thư mục, ... Thậm chí trong các văn phiên bản của Microsoft Word.


*

Một liên kết liên kết góp ta xuất hiện một mối cung cấp tại liệu hữu dụng khác mà không cần phải đưa toàn cục nội dung của trang, xuất xắc thư mục nào đó. Với với các phiên phiên bản của Microsoft Word, để sinh sản được liên kết liên kết bởi vậy vô cùng dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với một vài thao tác đơn giản sau.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào chữ

Đầu tiên, họ chọn từ, đoạn văn phiên bản hay hình hình ảnh cần chèn link liên kết

1. Chèn links liên kết đến Website

Sau khi đã chọn từ, hoặc hình hình ảnh cần chèn links liên kết, tại cửa sổ soạn thảo, chúng ta chọn Insert, sau đó chọn Link và lựa chọn Hyperlink, hoặc bạn cũng có thể click bắt buộc chuột chọn Hyperlink (hay sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K ).

*

Tại hành lang cửa số Insert Hyperlink chúng ta chọnExisting file or website Page, và chọn Curent Folder

*

Tại đây, họ thiết lập các thuộc tính như sau:

Text to display: văn bản hiển thị liên kếtCurrent Folder: Thư mục hiện tại tại.Browsed Pages: các trang file được mở gần nhất.Recent Files: những file hiện tại tại.Screen Tip:Nội dung của screen tip sẽ tiến hành hiển thị khi chúng ta di con chuột vào links liên kết.Address: Tên showroom đường dẫn.

Thiết lập xong các thuộc tính, họ chọn OK để xong quá trình download đặt.

Xem thêm: 333+ Ảnh Buồn Một Mình Hoat Hinh, Ghim Trên Girl

2. Tạo liên kết đến file

Thao tác giống như như đối với chèn link đến website, sau khoản thời gian cửa sổ Insert Hyperlink xuất hiện, chúng ta chọn Place in this Document

*

Tại cửa sổPlace in this Documentchúng ta lựa chọn:

Top of the Document:đặt vị trí links lên đầu file.Headings: để vị trí link đến heading bao gồm trong file.Bookmarks: đặt vị trí links đến dòng văn phiên bản đã được tiến công dấu.

Sau khi chọn lọc xong, chúng ta chọn Ok để dứt cài đặt.

3. Tạo liên kết đến một file new được tạo

Chúng ta thao tác tương từ bỏ như so với chèn link đến website lựa chọn Create New Document

*

Trong đó:

Text to lớn display: câu chữ hiển thị liên kếtName of new document: Đặt tên đến file mới.Change:Thay đổi địa điểm file links đã có.

Sau lúc đã chọn lọc xong, chọn Ok để chấm dứt cài đặt.

4. Tạo liên kết đến địa chỉ cửa hàng Email

Thao tác tương tự như đối với chèn liên kết liên kết đến website,sau khi cửa ngõ sổInsert Hyperlinkxuất hiện, chúng ta chọnE-mail Address

*

E-mail Address: Địa chỉ e-mail cần đếnSubject: tên tiêu đềRecently used thư điện tử address: Hiển thị những email đã được sử dụng gần thời đặc điểm này nhất.

Sau khi thiết lập xong, lựa chọn OK để kết thúc cài đặt

Lưu ý:

Để xóa links đã tạo, các bạn hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + Z để hủy thao tác làm việc vừa thực hiện

Chúc các bạn thành công !


Từ khóa search kiếm: Cách chèn Hyperlink trong wordCách đổi links liên kết thành chữHướng dẫn tạo liên kết đền các website vào Word