Bài viết này sẽ được cùng viết do Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và chỉnh sửa viên thao tác cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là tín đồ đam mê công nghệ và là gia sư tiếng Anh. bài viết này đã được xem 35.117 lần.

Bạn đang xem: Cách chèn nền vào ảnh

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách biến đổi phông nền hình ảnh bằng việc sử dụng một trong các chương trình Paint của dòng sản phẩm tính Windows. Tuy nhiên chương trình MS Paint thường thì không cho phép người dùng tạo hình ảnh trong suốt, nhưng bạn vẫn được phép tạo nên phông nền xanh lá bằng cách tô một màu đối kháng sắc rất có thể thay thế bởi hình hình ảnh tùy chọn. Chúng ta có thể dùng Paint 3d để cắt phần ảnh cần cần sử dụng và dán hình ảnh đó vào phông nền.

Các bước

Phương pháp 1 của 2:Sử dụng Paint


*

*

1Chọn ảnh cần biến hóa hình nền. truy hỏi cập ảnh mà bạn có nhu cầu dùng trong dự án này. Chúng ta có thể dùng ảnh bất kỳ, nhưng ảnh có độ phân giải cao vẫn dễ giải pháp xử lý hơn.


*

*

*

6Thay đổi độ rộng của lao lý vẽ. Nhấp vào khung sàng lọc Size (Kích thước), rồi nhấp vào con đường thẳng đậm tuyệt nhất trong trình solo đang hiển thị.


8Cẩn thận vẽ quanh phần hình ảnh mà bạn có nhu cầu lưu. Đây là cách tạo thành ranh giới thân phần ảnh cần được núm nổi nền và phần hình ảnh mà các bạn sẽ thay thế bằng nền xanh lá.

Bạn có thể phóng to hình ảnh bằng biện pháp nhấp vào hình tượng + ở dưới góc bắt buộc cửa sổ.

Xem thêm: Top 15 Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Bản Thân 2022, 50 Câu Nói Tiếng Anh Về Bản Thân


9Dùng màu xanh lá nhạt đánh vùng xung quanh. thao tác làm việc thực hiện tại sẽ không giống nhau tùy thuộc vào từng ảnh; ví dụ, nếu mặt trái ảnh là phần nền cần xóa, chúng ta có thể chọn hình tượng vẽ hình chữ nhật, nhấp vào Fill (Tô), nhấp vào Solid color (Màu đối chọi sắc) và nhấp vào ô Color 2 (Màu 2) và nhấp đúp vào lựa chọn màu xanh lá nhạt. Sau khi tô color xong, chúng ta có thể nhấp cùng rê con chuột trên phần phải xóa để khu vực bằng ô to blue color lá.

Khi trả tất, các bạn sẽ có phông nền xanh lá quanh chủ thể.

10Lưu ảnh. khi chúng ta đã thêm nền màu xanh lá cây lá vào ảnh, hãy lưu hình ảnh thành tập tin mới bằng thao tác sau:

Nhấp vào File (Tệp).Chọn Save as (Lưu thành).Nhấp vào JPEG picture (Ảnh JPEG).Nhập thương hiệu tập tin, rồi nhấp vào thư mục lưu lại (chẳng hạn như Desktop).Nhấp vào Save (Lưu).

11Dùng lịch trình khác để cụ phông nền xanh lá. Thật rủi ro khi công tác MS Paint không thể sửa chữa thay thế phông nền xanh lá bằng hình hình ảnh khác; bạn sẽ phải dùng chương trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao (chẳng hạn như Photoshop) hoặc lịch trình chỉnh sửa video để thực hiện việc này.

Vì toàn thể phần nền bao gồm màu tương đương nhau, nên sau khi thực hiện làm việc chỉnh sửa fonts nền xanh lá bạn sẽ có công ty thể ban sơ trên nền tùy chọn.

Phương pháp 2 của 2:Sử dụng Paint 3D