Nhiều lúc chị em họ chụp được một tờ ảnh, khuôn mặt, cơ thể mình thiệt đẹp, thật deep mà lại background lại không vừa ý chút nào. Hôm nay, vẫn hướng dẫn bạn một phương pháp để thay đổi luôn phông nền bởi PicsArt, bê nói chung khuôn mặt, toàn thân của bạn vào một trong những background new xịn hơn vội 1001 lần trên áp dụng chỉnh sửa hình ảnh “all in one” Picsart. Thuộc nhau tham khảo nha.

Bạn đang xem: Cách chèn phông nền vào ảnh

*

Thay đổi phông nền hình ảnh chân dung bởi PicsArt

Điều đầu tiên các bạn cần làm chính là tải ứng dụng Picsart về máy. Nếu như như bạn đã có sẵn ứng dụng này thì hãy chắc chắn rằng rằng bạn đã update phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị nhé!

Bước 1. Mở áp dụng và thêm hình ảnh bạn ý muốn đổi font nền.

Bước 2. Chọn cắt vứt dưới thanh công cụ.

*

ở phần này, Picsart đã cung ứng người dùng chính sách cắt chân dung khiến cho phần cắt ảnh trở nên thuận tiện hơn.

Bước 3. Tẩy nét thừa, sắc nét thêm thiếu.

*

Sau lúc chọn chính sách cắt chân dung, thiết bị sẽ tự động hóa bôi đỏ phần chân dung bạn có nhu cầu cắt ra trường đoản cú ảnh. Mặc dù bạn vẫn sẽ cần tẩy số đông nét thừa color hồng mờ mờ xung quanh bởi cắt ấn vào viên tẩy ở góc cạnh bên dưới, tô thêm các chỗ đồ vật quét thiếu bởi cọ ở ngay cạnh cục tẩy.

Ở đoạn này bạn cần tỉ mẩn một chút, zoom to lớn bức hình ảnh và giảm nhỏ dại cọ đi để hoàn toàn có thể tô, tẩy một cách đúng đắn nha. Rất có thể hơi mất thời gian nhưng nếu bạn cảnh giác ở cách này, sau khoản thời gian ghép ảnh vào phông nền khác, trông bức hình sẽ rất thật.

Bước 4. Lưu giữ hình ảnh vừa cắt lại.

Bước 5. Trở về trang chủ Picsart. Thêm bức ảnh phông nền.

Xem thêm: Cách Tạo Drop Cap Trong Word Để Viết To Chữ Cái Đầu Đoạn Văn Bản

*

Bước 6. Thêm hình ảnh chân dung vào phông nền vẫn chọn.

*

Bạn lựa chọn thêm ảnh ở dưới thanh công cụ, sau đó thêm bức ảnh mình vừa giảm chân dung vào nha.

Bước 8. Tẩy mọi nét thừa. Chỉnh sửa phù hợp.

*

Sau khi bạn đã thêm loại chân dung xinh xắn của bản thân mình vào một font nền mới, các bạn tẩy đông đảo nét vượt còn còn sót lại ở viền xung quanh bạn mình, độc nhất là phần tóc. Zoom với tẩy kĩ phần tóc sẽ tạo nên chân dung của công ty match với font nền bắt đầu rất nhiều.

Bước 9. Chỉnh chân dung trên fonts nền mới.

*

Sau khi căn chỉnh được album theo ý mình muốn. Bạn ấn vào phần chân dun, lựa chọn “Điều chỉnh” bên dưới thanh công cụ. Sau dó chỉnh độ sáng tổi sao cho phù hợp với fonts nền nhé.

Bước 10. Lưu giữ ảnh.

*

Tạm kết

Trên đó là 10 bước với Picsart góp cá chúng ta cũng có thể thay thay đổi phông nền của chính bản thân mình trở bắt buộc xịn hơn. Đối với bí quyết này hoàn toàn có thể hơi lâu một chút mới ra được thành quả ưng ý. Nhưng bạn càng tỉ mỉ từng nào bức hình ảnh ra càng đẹp, càng chân thật bấy nhiêu, tuyệt nhất là ở bước 3 và cách 8. Hi vọng rằng bài viết này để giúp ích được cho những bạn. Đừng quên nhằm lại bình luận nếu các bạn có góp ý hay chủ ý gì cho bầy mình thuộc biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.