Trong một số mẫu điện thoại cảm ứng thông minh đầu tiên, kết nối Bluetooth là 1 trong vấn đề, nhưng không còn nữa. Lý tưởng độc nhất là chúng ta có thể kết nối PC với điện thoại qua công nghệ bluetooth giống như ngẫu nhiên thiết bị như thế nào khác. Đây là cách chuyển hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth theo quá trình từng bước đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth

Cách chuyển ảnh từ smartphone sang laptop bằng công nghệ bluetooth Android

Nếu ai đang muốn chia sẻ tệp giữa thiết bị android và máy vi tính để bàn, Jack Wallen vẫn chỉ cho mình cách thực hiện.

*
Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang laptop bằng bluetooth

Bluetooth hoàn toàn có thể là một công nghệ đáng chú ý. Với nó, bạn cũng có thể ghép nối những thiết bị với nhau để sử dụng rảnh tay cùng không buộc phải dây cũng như nhiều nhiều loại thiết bị ngoại vi đáng kinh ngạc. Nhưng trong số những cách sử dụng Bluetooth bị bỏ qua không ít nhất là share tệp.

Nếu bạn vô tình có máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính với đồ vật Bluetooth, bạn có thể dễ dàng share tệp giữa điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của bản thân mình và máy tính để bàn đó. Hãy để Techcare chỉ cho mình cách làm.

Máy tính nhằm bàn và thiết bị chúng ta có sẽ ra quyết định cách bạn thực hiện các tác vụ này. Việc bạn share tệp theo hướng nào thì cũng sẽ tác động đến thừa trình. Techcare đang chỉ cho bạn cách share tệp từ laptop Droid Turbo mang thương hiệu Verizon sang máy tính để bàn Ubuntu 14.10 và ngược lại.

Có một xem xét để thao tác làm việc với bluetooth không dây trên Ubuntu Linux – bạn cần cài đặt một ứng dụng nhỏ tuổi có tên Blueman từ kho lưu trữ tiêu chuẩn chỉnh (có thể cài đặt ứng dụng này từ Trung tâm ứng dụng Ubuntu). Với áp dụng này, sau đó chúng ta có thể đặt một thiết bị có tác dụng thiết bị tin cậy để các tệp hoàn toàn có thể được chia sẻ thành công (nếu không, chúng sẽ bị lỗi mỗi lần).

Ghép nối

Trước khi chúng ta chia sẻ, chúng ta phải ghép nối. Để triển khai việc này, trước hết hãy bảo vệ rằng công nghệ bluetooth không dây đã được bật trên màn hình hiển thị của bạn. Sau đó, trường đoản cú thiết bị android của bạn, đi tới thiết lập | bluetooth không dây và xác định danh sách cho máy vi tính để bàn của bạn. Bấm vào mục nhập với đợi liên kết được thiết lập (bạn có thể phải nhập khóa bảo mật thông tin cho lắp thêm Bluetooth của sản phẩm tính nhằm bàn – thường xuyên là 0000 hoặc 1234).

*
Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính bằng bluetooth

Các liên kết Bluetooth khả dụng. Bây giờ chúng ta đã kết nối, bạn có thể bắt đầu gửi với nhận tệp.

Xem thêm: Chuyển Ảnh Png Sang Jpg (Trực Tuyến Miễn Phí), Chuyển Đổi Png Sang Jpg

Từ android đến máy vi tính để bàn

Có hai cách để chia sẻ thành công tệp từ app android sang laptop để bàn cung ứng Bluetooth của bạn:

Sử dụng hệ thống share tích hợpSử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất là sử dụng khối hệ thống tích hòa hợp sẵn. Tuy nhiên, nếu khách hàng tình cờ yêu cầu chia sẻ tệp không chất nhận được chia sẻ thông qua khối hệ thống tích hợp, bạn có thể phải nhờ vào vào mặt thứ ba. Một giải pháp được thiết kế tốt nhất là Truyền tệp qua Bluetooth. Với áp dụng này, chúng ta có thể kết nối với máy vi tính để bàn và áp dụng trình quản lý tệp tích thích hợp sẵn, chuyển ngẫu nhiên tệp như thế nào sang máy vi tính để bàn của bạn.

Đầu tiên, hệ thống share được tích vừa lòng sẵn. Techcare sẽ triệu chứng minh bằng phương pháp gửi một hình hình ảnh từ vận dụng Ảnh. Đây là cách thực hiện:

Mở ảnhTìm với mở hình ảnh sẽ được phân tách sẻNhấn vào hình tượng Chia sẻNhấn vào biểu tượng BluetoothNhấn để chọn thiết bị bluetooth không dây để share tệp vớiKhi được kể trên màn hình, hãy nhận vào đồng ý để chất nhận được chia sẻ
*
Cách chuyển hình ảnh từ smartphone sang máy tính bằng bluetooth

Tệp đang hiển thị trên thư mục bao gồm của người dùng của bạn.

Giả sử bạn có một tệp không bao gồm menu chia sẻ tích hợp. Để làm cho được điều đó, bạn sẽ cần sử dụng giải pháp của mặt thứ ba. Để Techcare hướng dẫn bạn quy trình gửi tệp qua Bluetooth, áp dụng Truyền tệp qua Bluetooth. Thiết lập ứng dụng từ shop Google Play với công việc cài đặt thông thường. Sau thời điểm ứng dụng được sở hữu đặt, hãy sử dụng quá trình sau để gửi tệp qua Bluetooth:

Mở ứng dụngTừ cửa sổ chính, nhấn vào tab BluetoothTừ tab Bluetooth, chạm vào màn hình bạn muốn chia sẻ
*
Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang laptop bằng bluetoothKhi được nhắc, hãy lựa chọn giao thức để áp dụng để truyền (Giao thức truyền tệp – FTP, cấu hình đẩy đối tượng người tiêu dùng – OPP hoặc Giao thức truy vấn danh bạ điện thoại – PBAP)Sau khi liên kết được thực hiện, hãy nhấn vào tab tệp cục bộĐiều tìm hiểu tệp để gửiChọn (các) tệp sẽ tiến hành chia sẻ
*
Cách chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy tính bằng bluetoothNhấn với giữ một trong những tệp cùng nhấn tải lênKhi được nhắc trên màn hình, hãy bấm vào Chấp nhậnChờ cho các tệp được chuyển (Bluetooth khá chậm)

Từ máy tính xách tay để bàn mang đến Android

Quá trình này thực sự thuận tiện hơn một chút ít nhưng sẽ thay đổi đáng kể, tùy nằm trong vào hệ quản lý và điều hành bạn đã sử dụng. Tuy nhiên, đa số các căn cơ đã cải tiến và phát triển một các bước rất thân thiết với người dùng làm gửi tệp qua Bluetooth. Techcare sẽ bệnh minh bằng cách sử dụng Blueman bên trên Ubuntu 14.10, vấn đề đó sẽ minh họa mang lại việc share tệp thuận lợi như thế nào. Đây là quá trình:

Mở vận dụng Bluetooth (trong trường vừa lòng này là Blueman)Đặt thứ để chia sẻ tệp là an toàn (nhấp chuột cần vào thiết bị cùng chọn Tin cậy)Bấm chuột đề nghị vào thiết bị an toàn và lựa chọn Gửi tệpĐịnh vị và lựa chọn tệp sẽ được gửi cùng nhấp vào OKNếu được kể trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn, hãy nhấn để có thể chấp nhận được chuyển
*
Cách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng sang laptop bằng bluetooth

Chia sẻ tệp thân thiết bị game android và máy tính để bàn của khách hàng không phải là một thách thức. Nếu bạn có bộ điều hợp bluetooth không dây trên laptop để bàn, bạn cũng có thể làm cho quá trình này tiện lợi hơn bằng cách tận dụng hệ thống share tích vừa lòng sẵn của Android.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại thông minh sang máy vi tính bằng bluetooth không dây iPhone

Trước tiên, hãy vào setup điện thoại của người sử dụng và truy cập Bảng tinh chỉnh và điều khiển của nó để bật Bluetooth. Bạn cũng có thể đi tới thiết lập > công nghệ bluetooth không dây và bật khả năng này trường đoản cú đây. Quanh đó ra, hãy bảo đảm rằng năng lượng điện thoại của doanh nghiệp là “có thể vạc hiện” trước.Bây giờ, để nó gần sản phẩm tính của doanh nghiệp và vào thực đơn Start của nó. Nhấp vào biểu tượng bánh răng nhằm truy cập thiết lập Windows của bạn.Trong setup Windows của bạn, duyệt cho Thiết bị> bluetooth và máy khác và bảo vệ rằng tuấn kiệt của công nghệ bluetooth đã được bật.Sau khi chúng ta đã bật Bluetooth, hãy chất nhận được PC của công ty khám phá những thiết bị lấn cận. Trên đây, chúng ta cũng có thể xem danh sách toàn bộ các thiết bị bao gồm sẵn, bao hàm cả iPhone của bạn.Chọn iPhone của doanh nghiệp từ danh sách những thiết bị khả dụng bên trên PC và tuyệt đối kết nối bằng cách nhập mã được chế tạo một lần.

Sau khi cả hai thứ được kết nối, bạn cũng có thể truy cập iPhone và chuyển ngẫu nhiên thứ gì quý phái PC của mình.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay bằng công nghệ bluetooth không dây qua áp dụng thứ 3

Vì bài toán chuyển công nghệ bluetooth không dây khá tốn thời gian, chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng của bên thứ 3 nhằm chuyển hình ảnh – Trình làm chủ điện thoại. Những ứng dụng có thể giúp các bạn chuyển toàn bộ các loại tệp thân iPhone với PC của chúng ta khá dễ dàng dàng.