Có không ít người dân muốn truyền dữ liệu tự PC, laptop cá nhân sang iPhone, máy tính bảng ipad mà đo đắn phải làm như vậy nào. Nếu còn muốn biết phương pháp làm, ptt.edu.vn sẽ chia sẻ 5 phương pháp truyền dữ liệu từ PC hay máy vi tính sang iPhone, iPad vô cùng đối kháng giản, hãy đọc nội dung bài viết này nhé!

1. Cần sử dụng cáp nối

Đây là cách đơn giản nhất để truyền dữ liệu thân PC, iPhone, ipad tablet với nhau. Để thực hiện việc xào luộc dữ liệu,bạn cần có dây cáp nối và setup ứng dụng Documents trên cả 2 thiết bị nên truyền dữ liệu mang đến nhau. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: setup ứng dụng Documents cho cả PC, laptop, iPhone, máy tính bảng ipad (nếu thiết bị của công ty đã download rồi hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).

Bạn đang xem: Cách chuyển file từ máy tính sang iphone

Bước 2: kết nối 2 vật dụng với nhau bởi dây cáp.

Bước 3: Mở iTunes > Apps > Documents.

*

Bước 4: Để thêm tập ptt.edu.vn hy vọng truyền cài đặt nhấn địa chỉ > chọn file trên máy tính > Open.

*

Bước 5: Để xem file vừa share trên iPhone, ipad mở vận dụng Documents trên thiết bị, lựa chọn iTunes Files.

Nếu bạn không tồn tại dây cáp, đừng lo lắng, vẫn còn đó cách truyền tải dữ liệu từ PC, máy tính xách tay sang iPhone, iPad mà không phải dùng dây cáp đấy. Hãy tham khảo tiếp bài viết nhé.

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá xuất sắc trả góp 0% từ ptt.edu.vn – Đại lý uỷ quyền Appl

2. Dùng những ứng dụng truyền tài liệu bằng Wifi

Đây là phương pháp nhanh chóng, dễ sử dụng, an toàn và đáng ptt.edu.vn cậy nhất mà chúng ta có thể thực hiện share dữ liệu, truyền dữ liệu khi không tồn tại dây cáp. Điều quan trọng nhất các bạn cần để ý là những thiết bị đề xuất được liên kết cùng một mạng Wifi. Có khá nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện quá trình này như là Portal, Filedrop, giỏi Airdrop. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách chia sẻ dữ liệu từ apple macbook sang iPhone, iPad bằng Airdrop.

Bước 1: nhảy Airdrop ở sản phẩm công nghệ nhận bằng cách: Mở trung tâm ptt.edu.vnh chỉnh > Airdrop > hầu như người.

*

Bước 2: Chọn thông ptt.edu.vn cần share ở máy gửi, tiếp nối chọn hình tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới mặt trái. Tiếp theo chọn bật Airdrop sinh sống Mac, quy trình tìm kiếm các thiết bị bao gồm bật Airdrop ở xung quanh sẽ tự động hóa thực hiện.

*

Bước 3: sau khoản thời gian quét xung quanh, trên màn hình MacBook sẽ hiện ra danh sách những thiết bị có thể ghép đôi. Chúng ta chọn thương hiệu iPhone, tiếp đến bấm chứng thực thông báo trên smartphone để ghép nối chúng với nhau.

*

Bước 4: Một yêu cầu nhận ra gửi đến iPhone, chọn xác nhận để trả tất quy trình gửi và nhận dữ liệu.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Bìa Đẹp Doc - Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp Nhất 2022 Mới Cập Nhật

Tuy nhiên, cách này có những giảm bớt sau:

Chỉ áp dụng so với các thiết bi iOSChỉ cung ứng Airdrop mang đến iPhone tự iPhone 5 trở lênVới iPad, chỉ cung ứng từ máy tính bảng ipad Mini và iPad 4 trở lên.

3. Liên kết không yêu cầu Wifi

Để triển khai việc truyền dữ liệu cơ mà không cần phải có kết nối Wifi, có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: cài đặt và thiết lập “Share it” bên trên cả laptop và iPhone.

Bước 2: Mở “Share it” trên máy tính xách tay chọn Send (Gửi).

*

Bước 3: Ở giao diện ứng dụng trên laptop, chọn dấu cùng góc bên dưới bên phải đặt chọn nhiều loại tệp ao ước gửi. Sau đó, chọn các file mong muốn gửi qua iPhone. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình tam giác góc bên dưới bên yêu cầu > No Wifi. Một mạng kết nối có tên và mật khẩu hệt như Wifi được chế tạo ra ra.

*

Bước 4: trên iPhone, bạn mở Setptt.edu.vngs > Wifi và tiến hành kết nối với mạng new được chế tạo ra.

*

Bước 5: Mở “Share it” sống iPhone chọn Receive (Nhận). Kế tiếp chọn Start bên trên “Share it” ở laptop để tiến hành gửi. Bạn chỉ cần đợi quá trình này kết thúc là xong. Dịp này, bạn cũng có thể xem file đã nhận trên iPhone trong My Files.

*

4. áp dụng kho tài liệu đám mây

Một bí quyết khác để có thể chia sẻ dữ liệu giữa PC, laptop, iPhone cùng iPad với nhau là cần sử dụng kho dữ liệu đám mây như iCloud (với iOS), Google Drive, Dropbox. Bí quyết này rất hữu ích nếu bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu cho không ít người dân khác nữa. Đầu tiên, bạn tải các file muốn chia sẻ lên kho tài liệu đám mây. Sau đó, hy vọng nhận dữ liệu, các bạn mở ứng dụng tương xứng trên iPhone, ipad và cài đặt về mi là xong.

5. Thực hiện Email

Cách này không yêu mong cùng mạng Wifi, không bắt buộc dây cáp, không nên tải vận dụng nào hết, chỉ cần phải có kết nối mạng internet là được. Tiêu giảm duy nhất của nó là bị giới hạn dung tích dữ liệu. Quá trình của chúng ta là tải tệp muốn share từ PC, máy tính lên mail, tiếp nối mở mail sinh sống iPhone, ipad lên và tải tệp kia xuống là được.

Như chúng ta đã thấy, tất cả rất nhiều phương thức để truyền dữ liệu từ PC, máy tính xách tay sang iPhone, iPad. Điều đặc biệt quan trọng là chọn cách thức phù hợp và đơn giản dễ dàng nhất với các bạn mà thôi. Chúc các bạn thành công!