Bạn chụp được một bức hình ảnh đẹp giỏi quay được một đoạn phim ưng ý dẫu vậy up Facebook lại vỡ, mờ. Điều này khiến cho mình buồn và phân vân làm cách nào nhằm khắc phục?

Đừng lo, lực lượng ptt.edu.vn chúng tôi sẽ gợi ý bạn những cách đăng ảnh lên Facebook không trở nên vỡmột cách cụ thể và vô cùng đối chọi giản, dễ nắm bắt thông qua nội dung bài viết sau. Cùng chăm chú theo dõi nhé!

I. Nguyên nhânvà tác hạicủa việcđăng ảnh Facebookbị vỡ, mờ?

Có không ít lý vì để lý giải cho vấn đề bạn đăng ảnh bị vỡ, mờ. Tuy nhiên, thiết bị nhiều người đang sử dụng nhằm đăng hình ảnh lại là nguyên nhânquan trọng vào việc gây ra sự ráng này. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của công ty cũng như khiến cho cho "đứa bé tinh thần" kém thu hút. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu vì sao tại sao ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bang may tinh

1. Lý do khiến ảnh bị vỡ, mờ

Bạn đang quên chưa cài đặt cấu hình để tải hình ảnh chất lượng cao lên FacebookBạn chưa tải đặtđúng cách hay không thường xuyên cập nhật FacebookBạn đang kết nối với mạng Internet tất cả đường truyền kém, đây là nguyên nhân phổ cập nhất khiến cho hình ảnh bị vỡ, mờBộ nhớ Cache trên Facebook của bạn có chức năng đã bị đầyTrên PC, bộ nhớ cache trên trình coi xét có quá nhiều dữ liệuChưa cập nhật trình chú ý mới

2. Mối đe dọa của bài toán đăng hình ảnh bị vỡ, mờ

Bạn sẽkhông tự tin mỗi lần up ảnh công khaiMất nhiều thời hạn để load ảnh mà lại bị mờSau một thời gian ảnh của bạn cũng có thể ngày càng mờ mà không tồn tại cách như thế nào cải thiện

II. Giải pháp đăng ảnh, đoạn clip lên Facebook rõ ràng bằng điện thoại và lắp thêm tính

1.Cách Resize hình ảnh trở vềkích thước chuẩntrước khi đăng lên Facebook

Khi hình ảnh được up đúng kích thước chuẩn chỉnh thì việc up ảnh bị mờ là vấn đề khó rất có thể xảy ra. Lúc đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự tin đăng hình ảnh mà không lo lắng.

Các kích thước ảnh thông dụng hay được up:

Chuẩn: 761 x 761 pixel.Tối đa: 2048 x 2048 pixelTối thiểu: 168 x 168 pixel

Vậy làm cách nào rất có thể chỉnh được các kích cỡ trên. Shop chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho mình một ứng dụng rất có thể giải quyết nhanh gọnvấn đề này. Đó đó là PIXLD,bạn chỉ việc làm theo công việc sau:

- cách 1:Đầu tiên, truy cập vào công cụPIXLRtrên Google

- bước 2:Nhấn chọnPixlr M.

ChọnPixlr M

- cách 3: Chọn "Photo"

Chọn "Photo"

- Bước4: Chọn "Thưviện ảnh"

Chọn "Thư viện ảnh"

- Bước5: Ấnvào "Reform" -> "Resizee"

Ấnvào "Reform" -> "Resizee"

- cách 6: Tạiđây bạnđiền vào ô "Width- Chiều rộng" "Height- Chiềucao"theocáctiêuchuẩnđãhướng dẫnở trên. Sau đó, nhấnlưu vàtảivềmáylàthành công.

Điền vào ô "Width- Chiều rộng" với "Height- Chiềucao"

2. Giải pháp đăng ảnh, clip lênFacebookrõ đường nét (HD) bởi điện thoại

2.1 Đăng ảnhtrên điện thoại thông minh Android

- cách 1: triển khai đăng nhậpFacebook > Click chọnMenu(Biểu tượng vệt 3 gạch ốp ngangtrên cùng bên phải) > Ấn vàoCài đặt và quyền riêng rẽ tư>Cài đặt> kế tiếp kéo xuống mụcFile phương tiện đi lại và danh bạ> dấn vàoFile phương tiện và danh bạ.

Kéo xuống mục File phương tiện và danh bạ

- cách 2: Trượt đểbật mụcTải hình ảnh lên ngơi nghỉ dạng HDTải video lên ở dạng HD lên.

Xem thêm: Cách Tag Người Chưa Kết Bạn Trên Facebook, Thủ Thuật Tag Người Lạ Bất Kỳ Trên Facebook

Trượt để bật

2.2 Đăng hình ảnh trên iPhone, iPad

- bước 1: chúng ta vàoFacebook > Ấn vàoMenu(Biểu tượng vết 3 gạch dưới cùng mặt phải) > Click chọnCài đặt & quyền riêng tư>Cài đặt> tiếp đến kéo xuống mụcFile phương tiện đi lại và danh bạ> Ấn chọnVideo cùng ảnh.

Ấn chọn clip và ảnh

- bước 2: Sau đó, nhấn/trượtthanh bậtTải lên HDở 2 mục trên màn hình làCÀI ĐẶT VIDEOCÀI ĐẶT ẢNH.

Trượt nhằm chọn mua lên HD

3. Biện pháp đăng ảnh, clip lên Facebookrõ nét (HD)bằng đồ vật tính

Để có thể đăng ảnh, video clip một cách rõ nét, chất lượng lên Facebook sử dụng máy tính. Bạn chỉ cần làm theo quá trình sau đây:

- bước 1: Vào Facebook bên trên máy>Tronggiao diện chính Facebook, ấn vàobiểu tượng mũi tên hướng xuống> Click chọnCài đặt và quyền riêng tư.

Ấn chọn setup & quyền riêng biệt tư

- bước 2: lựa chọn vào mụcCài đặt.

Chọn vào mục thiết lập đặt

- cách 3: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới chọnVideo.

Kéo xuống lựa chọn Video

- bước 4: trong mục Chất lượng khoác định của video, chọnMặc định> ở đầu cuối nhấn vàoHD trường hợp có.

Nhấn vào HD trường hợp có

III. Phương pháp để kiểm tra chất lượng hình hình ảnh có rõ ràng hay khôngsau lúc đăng hình ảnh lên Facebook

Nếu các bạn không chắc bài toán tải ảnh của bạn sau khoản thời gian thực hiện những cách trên đã thực sự tác dụng hay không thì vấn đề kiểm tra lại hình ảnh là vô cùng nên thiết. Để chất vấn bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

- cách 1:Đầu tiên, chúng ta up test 1 bức hình ảnh sau đó quay trở lạiDòng Thời Gian-> Rồi chọnvào hình ảnh vừa Upload lên=> ẤnĐăng

Đăng ảnh

- cách 2: Sau đó, cài bức hình ảnh vừa đăng về. Thừa nhận chuột bắt buộc -> chọn vào Save image as... (Lưu hình ảnh)

Chọn vào Save image as... (Lưu hình ảnh)

-Bước 3: Tiến hành đặt tên mang lại bức ảnh -> Nhấn chọn Save (Lưu)

Nhấn chọn Save (Lưu)

- cách 4: Cuối cùng đối chiếu 2 album để phân biệt sự khác biệt

So sánh 2 bức hình

Trên đây là những phương pháp đăng ảnh lên Facebook không trở nên bể vỡ, mờ một cách đối kháng giản, mau lẹ mà lực lượng ptt.edu.vn cửa hàng chúng tôi đã tổng phù hợp được. Muốn rằng thông qua bài viết này chúng ta hoàn toàn có thể đăng hình ảnh lên Facebook một cách sống động và rõ rệt nhất. Nếu gồm thắc mắc chúng ta cũng có thể bình luận dưới bài viết, shop chúng tôi sẽ giải đáp cấp tốc nhất hoàn toàn có thể cho bạn. Chúc các bạn thành công.