Google Meet là dịch vụ liên lạc qua đoạn phim được tích thích hợp trên nền tảng gốc rễ Google, chúng ta chỉ cần phải có tài khoản Google là đã có sử dụng Google Meet, và bao gồm thể thay đổi tên hiển thị lẫn ảnh đại diện của mình bất cứ lúc nào trường hợp thích.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện trên google meet

Google Meet chất nhận được bạn tùy ý thay tên hiển thị và hình ảnh đại diện, mặc dù vậy, Google Meet được links thẳng với thông tin tài khoản Google của bạn, do đó nếu còn muốn đổi tên hiện trên Google Meet thì bạn phải thực hiện thao tác đổi tên và hình ảnh đại diện trên tài khoản Google. Chuyển đổi này cũng trở thành áp dụng lên các dịch vụ khác của Google như Drive, Photo cùng Gmail.

Cách thay tên và ảnh đại diện Google Meet trên đồ vật tính

Cách 1: Đổi trường đoản cú Google Meet

Bước 1: Mở Google Meet vào trình để ý web, kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn. Click vào ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên phải, rồi chọn Manage your Google Account.

Bước 2: Click vào dòng Personal info ở menu mặt trái. Bây giờ ở phần màn hình bên trái vẫn hiện mục Profile, bạn sẽ có thể click vào ô hình ảnh đại diện nhằm đổi ảnh khác, với click vào mục NAME để đổi tên.

Bước 3: Điền họ và tên vào những ô tương ứng rồi click Save. Bây giờ khi mở Google Meet, bạn sẽ thấy thương hiệu hiển thị của bản thân đã được lật sang tên mới.

Cách 2: Đổi trường đoản cú Google Chrome

Nếu trình coi sóc web mang định của người tiêu dùng là Google Chrome cùng đã singin Chrome bởi cùng tài khoản Google với Google Meet, bạn có thể click vào lốt 3 chấm ở góc trên bên cần của cửa sổ trình duyệt, rồi click chọn Settings.

Click vào Manage your Google Account, rồi làm tiếp tương tự như như cách 1 để đổi tên và hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Bảng Cửu Chương 6 - Bảng Cửu Chương Nhân 6

Cách 3: Đổi từ links quản lí tài khoản Google

Truy cập liên kết myaccount.google.com. Sau thời điểm đăng nhập bằng tài khoản Google, click vào mục Personal infor, rồi click thứu tự vào mục thương hiệu và ảnh để gắng đổi.

Cách đổi tên và ảnh đại diện Google Meet trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Đổi từ ứng dụng Google Meet

Bước 1: Mở ứng dụng Google Meet trên điện thoại, rồi nhận vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh trên bên trái.

Bước 2: Phần thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra. Nhấp vào mũi thương hiệu xuống bên cạn tên để mở menu, rồi nhấn chọn Manage your Google Account.

Bước 3: Bạn sẽ được mang tới màn hình thiết đặt tài khoản Google. Tại đây, nhấp vào tab Personal info, rồi thừa nhận vào các mục Ảnh Tên để nuốm đổi.

Cách 2: Đổi từ ứng dụng Cài đặt lên điện thoại (chỉ vận dụng cho Android)

Bước 1: Vào áp dụng Cài đặt trên điện thoại, kéo xuống và nhấn vào mục Google. Tiếp đó nhấn vào Quản lí thông tin tài khoản Google.

Bước 2: nhấp vào tab Thông tin cá nhân, rồi nhấp vào Ảnh Tên để ráng đổi.

Trên đây đã trình bày cho mình cách biến hóa tên hiển thị và hình ảnh đại diện trên top google Meet. Chúc các bạn thành công.