Có thể bạn đã hiểu phương pháp sử dụng TeamViewer trên máy tính. Tuy vậy liệu các bạn có biết phương pháp sử dụng TeamViewer bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng Android cũng tương tự trên iPhone, iPad. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy id teamviewer


TeamViewer là trong số những phần mượt ưu tiên cài đặt đầu tiên trên laptop sau khi download lại Win. Không ít người vẫn không hiểu được ứng dụng này dùng để triển khai gì với cách sử dụng nó ra sau. Dưới đây là bài viết giải đắp vướng mắc TeamViewer dùng để gia công gì và cách sử dụng TeamViewer trên các thiết bị khác nhau mà ptt.edu.vn tổng hợp được.

*

Advertisement

TeamViewer dùng để gia công gì?

TeamViewer là một trong những phần mềm dùng làm điều khiển từ xa máy tính hay smartphone thông qua mạng Internet, triển khai các cuộc họp online, cung ứng kỹ thuật trường đoản cú xa giúp sút thời gian của khách hàng và cả doanh nghiệp lớn trong việc bảo hành hay thay thế sửa chữa các thiết bị.

Cách sử dụng TeamViewer trên lắp thêm tính.

Khi mở TeamViewer lên lần thứ nhất tiên, bạn sẽ nhận được thông tin cấp phép chất nhận được TeamViewer truy vấn điều khiển chuột, bàn phím hay camera của máy.

Advertisement

Lúc này tại giao diện bao gồm của TeamViewer đang hiển thị Your ID cùng Password của bạn. Đây là tin tức để sản phẩm công nghệ khác có thể kết nối được với máy tính của bạn.

*

Advertisement

Nếu bạn có nhu cầu người khác điều khiển và tinh chỉnh máy tính của bản thân mình thì các bạn hãy gửi thông tin của 2 mục này mang lại họ. Để họ thực hiện kết nối tinh chỉnh và điều khiển máy tính của doanh nghiệp từ xa ở công việc sau đây.

Sau khi có được thông tin Your ID với Password thì ngay lập tức tại giao diện chủ yếu của TeamViewer các bạn hãy nhập Your ID vừa thừa nhận vào form Partner ID. Lưu giữ ý, bên dưới khung nhập Partner ID gồm 2 gạn lọc sau:

Tích lựa chọn Remote control nếu còn muốn điều khiển laptop từ xa.Hoăc tích chọn File transfer ví như chỉ muốn truy cập và lấy tài liệu từ máy vi tính kia.

Sau khi đã lựa chọn dứt mục đích liên kết của bạn, nhấn nút Connect để bước đầu kết nối.

*

Một cửa sổ yêu ước nhập password để hoàn toàn có thể truy cập vào vật dụng tính, nhập Password kèm theo với Partner ID của sản phẩm tính đó. Thừa nhận Log in.

Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác trên laptop khác trường đoản cú xa y như bạn vẫn ngồi trước màn hình laptop đó. Có một vài tùy lựa chọn trên thanh phương tiện trên cùng của cửa sổ điều khiển chúng ta có thể tham khảo như:

End session là chấm dứt kết nối với thiết bị tính.Lock là khóa laptop đó lại.Reboot là khởi đụng lại máy vi tính đó.

*

Cũng bên trên thanh hình thức này tab View sẽ hỗ trợ khả năng thay đổi kích thước screen hiển thị hay độ sắc nét màn hình.

Tab Communicate hỗ trợ khả năng liên lạc thân 2 máy tính xách tay với nhau trường đoản cú nhắn tin, cuộc call thoại tới cả gọi video.

*

Tab File và Extras hỗ trợ các tác dụng để in, chụp hình ảnh màn hình, quay màn hình hiển thị hoặc gửi tệp dữ liệu.

*

Cách áp dụng TeamViewer trên điện thoại

Với TeamViewer chúng ta có thể kết nối và cung ứng từ xa các thiết bị di động xuất phát điểm từ 1 thiết bị di động khác. Người tiêu dùng thiết bị để điều khiển thiết bị di động cầm tay khác đề nghị phải cài đặt phiên bạn dạng TeamViewer: Remote Control bên trên kho ứng dụng của mình. Và bạn ở phía thiết bị bị tinh chỉnh và điều khiển cần thiết lập ứng dụng TeamViewer QuickSupport.

Xem thêm: Biểu Tượng Facebook Trong Word Đơn Giản, Nhanh, Chèn Icon Vào Bài Viết

Sau đấy là cách thực hiện TeamViewer cho 2 lắp thêm di động thông dụng nhất bây chừ là game android và iOS.

*
*

Cách cần sử dụng TeamViewer trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để thực hiện thiết bị Android điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị bao gồm máy tính hay năng lượng điện thoại. Hãy mở ứng dụng TeamViewer: Remote Control và lựa chọn tab Connect dưới màn hình. Nhập Partner ID của thiết bị đề xuất được cung ứng rồi dấn REMOTE CONTROL.

*

Để áp dụng TeamViewer đến phía lắp thêm được hỗ trợ bạn hãy mở ứng dụng TeamViewer QuickSupport trên smartphone Android và sau đó coppy mã Your ID trên ứng dụng rồi gởi nó cho tất cả những người mà bạn muốn họ kết nối đến điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình.

Hướng dẫn thực hiện TeamViewer trên iPhone

Cách sử dụng TeamViewer bên trên iPhone yêu cầu thiết bị phải đang làm việc iOS 12 trở lên.

Với vấn đề dùng iPhone, máy tính bảng ipad để tinh chỉnh các trang bị khác trường đoản cú xa không có sự biệt lập nào với những cách làm việc trên. Các bạn sẽ tải vận dụng TeamViewer: Remote Control tự kho ứng dụng App Store về máy. Chạy vận dụng lên với nhập Partner ID với Password nếu tất cả rồi thừa nhận REMOTE CONTROL nhằm kết nối.

Đối với việc iPhone, máy tính bảng ipad là máy được cung ứng hay bị tinh chỉnh và điều khiển thì vị vấn đề bảo mật thông tin trên iOS phải iPhone, iPad hiện nay chỉ có thể hiển thị màn hình chứ quan trọng điều khiển thao tác làm việc trên màn hình được.

Để vật dụng khác có thể xem được màn hình hiển thị trên iPhone, iPad của công ty thì bạn hãy tải vận dụng TeamViewer QuickSupport về máy. Sao kia vào mục thiết lập > Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh > thêm Ghi màn hình bằng cách kích vào vệt cộng.

*

Sau khi thêm Ghi màn hình vào Trung tâm tinh chỉnh xong, các bạn hãy mở vận dụng TeamViewer QuickSupport lên và xào nấu mã ID TeamViewer gửi cho người sẽ xem được màn hình của bạn.

Hãy xác thực yêu cầu liên kết tới bằng phương pháp Cho phép hoặc từ chối nếu ko muốn share hiển thị màn hình.

*

Mở Trung vai trung phong điều khiển bằng phương pháp vuốt từ cạnh dưới lên hoặc tự cạnh trên bên yêu cầu xuống, kế tiếp nhấn giữ vào biểu tượng chấm tròn để mở rộng chức năng Ghi màn hình, kích vào TeamViewer với nhấn bước đầu ghi.

Để muốn dừng việc share này lại, chúng ta có thể nhấn vào dải red color ở cạnh bên trên hoặc tại Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển nhấn vào hình tượng hình tròn đã nhấp nháy color đỏ.

*

Trên đấy là hướng dẫn của ptt.edu.vn về cách sử dụng TeamViewer trên các thiết bị tất cả hỗ trợ. Việc gửi tin tức về ID và Password trên sản phẩm tính của khách hàng cần không còn sức cẩn thận để kị bị kẻ xấu lợi dụng tinh chỉnh hay xâm nhập tài liệu trái phép.

Tham khảo thêm một số nội dung bài viết khác của ptt.edu.vn ở links dưới đây.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & share để ủng hộ ptt.edu.vn chuyển thêm nhiều bài viết khác đến bạn đọc. Cảm ơn đang theo dõi.