Facebook dù rất thịnh hành và liên tục tung ra các bản cập nhật nhưng mà nó sẽ không còn tránh được lỗi vặt. Đôi lúc các bạn sẽ không bật được phản hồi trên story sẽ khiến quá trình sử dụng bị hình ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Cách mở bình luận trên story


Ngoài thả hình tượng cảm xúc với nhắn tin vấn đáp trên story, thì Facebook còn tồn tại tính năng comment trên story Facebook cho toàn bộ những người dùng. Tuy nhiên, có khá nhiều tài khoản vẫn không xem comment được, vậy tại sao không nhảy được bình luận trên story Facebook? Dưới đấy là những tại sao và cách khắc phục, hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao không bật được bình luận trên story Facebook?

Có không hề ít nguyên nhân dẫn mang đến lỗi không bật được phản hồi trên story Facebook và nó rất cực nhọc xác định:

Lỗi vày đường truyền liên kết mạng trên vật dụng mà bạn đang dùng Lỗi do chúng ta chưa update Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất Do bạn đăng story đã tắt tính năng bình luận Lỗi vì nhà thành lập Facebook

*

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không bật được comment trên story Facebook

Cách 1: Gỡ ứng dụng Facebook và thiết lập lại

Một một trong những lý do có thể khiến các bạn không comment được bên trên story đó là tài khoản của người tiêu dùng chưa được cho tới lượt nhằm mở tính năng này. Chúng ta thử gỡ áp dụng và thiết lập lại Facebook mới. Bạn cũng có thể phải đợi dài lâu để được mở nhân tài này.

*

Cách 2: Kiểm tra bản cập nhật của Facebook

Kiểm tra update Facebook như sau: Bạn truy vấn vào phầm mềm Store/CH Play và tìm đến ứng dụng Facebook. Bình chọn Facebook bao gồm phiên bạn dạng mới hay chưa và tiến hành nhấn chọn cập nhật.

Xem thêm: Top 10 Lời Chúc Mừng Thiệp 8 3 Độc Đáo Tặng Mẹ, Vợ, Người Yêu, Đồng Nghiệp Nữ

*

Cách 3: khám nghiệm xem đã nhảy tính năng phản hồi trên story chưa

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook > Nhấn lựa chọn mục Tạo tin > chọn Cài đặt ở góc cạnh trên cùng bên phải.

Bước 2: tại Cài để bình luận, bạn gạt nên sang bật để kích hoạt tác dụng bình luận, vậy là xong.

*

Cách 4: Đăng xuất và đăng nhập lại

Cách thực hiện: truy vấn vào vận dụng Facebook > thừa nhận chọn Menu ở thanh công cụ bên dưới > Chọn Đăng xuất > kế tiếp đăng nhập lại tài khoản.

*

Trên đây là 4 cách giúp bạn khắc phục lỗi không bật được bình luận trên story Facebook, các bạn hãy thử từng bí quyết trên để xử lý vấn đề nhé. Đừng quên share cho các bạn bè, người thân cùng biết mẹo tuyệt này, chúc các bạn thành công!