Tự hỏi làm nỗ lực nào để bẻ khóa iPad mà lại không cần thực hiện mật mã? Sau đó, ai đang ở đúng trang. Nếu khách hàng hiện đang chạm mặt sự vắt khi unlock iPad, đừng lo lắng. Nội dung bài ptt.edu.vnết này sẽ bàn bạc về một số tùy chọn về cách bạn có thể mở khóa của công ty thông qua những thủ tục không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách mở khóa màn hình ipad khi quên mật khẩu

Bị khóa

Để bảo vệ quyền riêng bốn của công ty sở hữu, táo đã thi công các thiết bị của mình để vô hiệu hóa hóa ptt.edu.vnệc sử dụng sau thời điểm nhập mật mã không chính xác liên tiếp. Điều này tức là nếu chúng ta quên mật mã, gần như lần thất bại liên tiếp để unlock iPad sẽ khiến cho iPad của bạn bị vô hiệu hóa hóa.

Tin xuất sắc là các bạn vẫn có thể truy cập lại vào đồ vật của mình. Dưới đó là một vài phương thức mà bạn có thể thử mở khóa iPad cơ mà không đề nghị mật mã.

Phần 1: Cách bẻ khóa iPad cơ mà không cần mật khẩu qua iTunesPhần 2: Cách mở khóa iPad mà lại không đề nghị mật khẩu trải qua Tìm iPhone của tôiPhần 3: Mở khóa iPad trải qua iPhone Unlocker

# 1 cách mở khóa iPad mà không buộc phải mật mã qua iTunes

Phương pháp đầu tiên chúng ta có thể thử là sử dụng Chế độ phục hồi trải qua iTunes. Nếu như khách hàng quên mật khẩu màn hình hiển thị khóa, đây hoàn toàn có thể là giải pháp đơn giản tốt nhất mà chúng ta có thể thử.

Để bắt đầu, hãy sẵn sàng iPad và máy tính xách tay của bạn. Các bạn cần bảo vệ rằng iTunes của khách hàng ở phiên bạn dạng mới nhất. Nếu bạn vẫn cần tin tức hiện trên được tàng trữ trên thứ của mình, hãy tạo bạn dạng sao lưu.

Xin để ý rằng chúng ta có thể phải đăng nhập bằng ID táo khuyết và mật khẩu sau thời điểm khôi phục iPad.

Dưới đấy là quy trình bẻ khóa iPad mà lại không cần mật khẩu:

Bước 1 cắm iPad vào thiết bị tính của người tiêu dùng bằng cáp USB thích hợp.

Bước 2 Mở vận dụng iTunes trên máy ptt.edu.vn tính của bạn. Khi thiết bị của bạn được phát hiện, hãy khởi hễ lại iPad bằng cách giữ Trang chủ cùng Power nút cùng một lúc.

Trên màn hình hiển thị máy tính, các bạn sẽ được thông báo. Vui miệng nhấp vào Khôi phục nhằm tiếp tục.

ptt.edu.vnệc cấu hình thiết lập lại đang mất 1 thời gian.

Sau khi tùy chỉnh cấu hình lại trả tất, bạn sẽ có thể thiết lập cấu hình thiết bị của mình giống như thiết bị trọn vẹn mới.

Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ của bạn cũng có thể nhắc một thông tin khác yêu thương cầu các bạn nhập ID táo khuyết và mật khẩu. Để hoàn tất quy trình, nhập ID apple và mật khẩu của bạn.

# 2 Cách mở khóa iPad mà lại không đề nghị mật mã thông qua Tìm iPhone của tôi

Nếu chúng ta không thể truy vấn iTunes và các bạn cần bẻ khóa iPad nhưng mà không cần áp dụng mật khẩu màn hình khóa càng cấp tốc càng tốt, tùy chọn này có thể cân xứng hơn cùng với bạn.

Nếu chúng ta đã kích hoạt Tìm iPhone của tôi chức năng trên ipad của bạn, chúng ta có thể chọn phương thức này. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể cần đăng nhập bằng ID cùng mật khẩu hãng apple của mình.

Để bắt đầu, phấn kích truy cập website iCloud.

Tiếp theo, nhập ID táo apple và mật khẩu của người sử dụng để đăng nhập.

Sau đó, nhấp vào nút kiếm tìm iPhone.

Chạm vào Tất cả các thiết bị và lựa chọn tên ipad tablet của bạn.

Để tiếp tục, va vào Xóa iPad để loại trừ hoàn toàn iPad cùng mật khẩu của nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Đổi Giao Diện Iphone Đơn Giản, Hướng Dẫn Thay Đổi Theme Iphone Đơn Giản

# 3 mở khóa iPad trải qua iPhone Unlocker

Nếu không tồn tại quy trình như thế nào nêu trên hoạt động, chúng ta có thể chọn phần mềm của bên thứ ba đã có sẵn bên trên thị trường.

Tùy chọn xuất sắc nhất của chúng ta nếu iPad của công ty không bẻ khóa là Trình mở khóa iPhone Aiseesoft. Ứng dụng này được thiết kế bài bản để bẻ khóa iPad giả dụ trong ngôi trường hợp các bạn quên mật mã. Xin để ý rằng phương thức này vẫn xóa dữ liệu bây giờ của bạn, do vậy nếu như cần, hãy tạo bạn dạng sao lưu giữ trước.

Để tiếp tục, bạn chỉ ptt.edu.vnệc tải xuống ứng dụng, làm theo các các bước và bạn có thể thiết lập thiết bị của bản thân giống như thiết bị trọn vẹn mới.

Dưới đây là hướng dẫn áp dụng Aiseesoft iPhone Unlocker:

Bước 1 cài xuống áp dụng Unlocker iPhone. Và sau đó, mở ứng dụng iPhone Unlocker trên máy tính của bạn.

Tải xuốngTải xuống vật dụng MacTải xuốngTải xuống đồ vật Mac

Bước 2 Click vào Mật mã xóa Chìa khóa.

Màn hình vẫn hiển thị các công dụng của Mật mã xóa cho thông tin của bạn.

Để tiếp tục, nhấp vào Khởi đầu .

Bước 3 màn hình hiển thị của bạn sẽ hiển thị thông tin iPad. Vui mừng xem lại và xác thực các cụ thể được cung cấp, và tiếp đến nhấp vào Khởi đầu .

Bước 4 Ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống phần sụn sẽ xóa mật mã iPhone.

Vì quá trình này đã mất một vài phút, bạn cũng có thể thử duỗi sườn lưng để thư giãn.

Màn hình của các bạn sẽ hiển thị thông báo sau khi quá trình tải xuống kết thúc.

Để tiếp tục, chỉ cần nhấp vào Mở khóa nút để bước đầu quá trình Wipe Passcode.

Xin để ý rằng điều đó sẽ xóa tất cả dữ liệu trước đó của bạn.

Để tiếp tục, hãy nhập vào0000Để xác thực mở khóa.

Quá trình sẽ ban đầu trong một thời gian.

Vui lòng ko rút phích gặm thiết bị của khách hàng để phòng chặn ngẫu nhiên trục trặc.

Khi chúng ta đã hoàn tất, chúng ta cũng có thể bắt đầu tùy chỉnh thiết bị của mình.

Tôi hy vọng bài ptt.edu.vnết này sẽ giúp bạn mở khóa iPad của bạn.

Điều liên quan:

Mẹo đơn giản để bỏ lỡ mật mã trên iPadTôi đã cài đặt iPad đã qua sử dụng - biện pháp xóa iPad mà không đề nghị mật mã