Thông hay khi truy cập các trang web bên phía ngoài được đăng tải trên Facebook các bạn sẽ được cung cấp 1 trình xem xét riêng vị chính social này cung cấp tuy nhiên nó lại có khá nhiều hạn chế về tính năng như các trình coi xét thông thường.

Vậy làm sao để chuyển đổi trình chuẩn y của Facebook thành trình chăm bẵm được họ chọn mang định trên máy nhằm sử dụng mỗi lúc mở 1 trang web?

Ảnh minh họa: chúng ta có thường xuyên dùng vận dụng Facebook để mở những liên kết, website ngoài chứ?

Thay vì vẻ ngoài khi bạn bấm vào 1 liên kết hoặc trang web bên ngoài sẽ bị bay Facebook tiếp đến mở một vận dụng trình chăm chú khác được mua mặc định bên trên máy để sử dụng. Điều này rõ ràng hơi bị mất thời gian, thậm chí đối với các chiếc máy có bộ nhớ lưu trữ RAM không nhiều sẽ dễ làm cho ra hiện tượng giật lag.

Bạn đang xem: Cách mở rộng cửa sổ trình duyệt trên facebook

Hiểu rõ những hạn chế đó, Facebook sẽ tự sáng chế ra một trình duyệt cho riêng mình cung cấp người dùng truy vấn các trang web, liên kết bên phía ngoài nhằm góp họ coi nhanh những nội dung nhưng không đề xuất thoát vận dụng Facebook.

Bên cạnh đó cũng đều có một ưu thế là trình duyệt vì chưng Facebook tự cách tân và phát triển có trên phiên bạn dạng ứng dụng sẽ dễ dàng và đơn giản hóa các tính năng nên cực kỳ nhẹ, dễ dàng được kích hoạt mọi khi cần một cách nhanh chóng.

Trình duyệt tất cả sẵn của Facebook mặc dù nhẹ mà lại thiếu các chức năng tiện ích ko đủ đáp ứng cho nhu cầu lướt web đọc báo thông thường

Cũng chính vì đơn giản đó mà trình chú tâm của Facebook lại thiếu thốn đi những tính năng đặc trưng của 1 trình chăm sóc thông thường. Ví dụ như bạn thiết yếu nhập add một website khác để truy cập, mở chế rượu cồn ẩn danh giỏi xem lại lịch sử hào hùng duyệt web… hay thậm chí còn là bị lỗi tróc nã cập.

Nếu chúng ta đang gặp gỡ vấn đề này đồng thời muốn sửa chữa trình duyệt bao gồm sẵn bên trên Facebook thành một ứng dụng trình chăm nom khác đang cài đặt trên máy để truy cập các trang web trên social này, hãy đọc bài hướng dẫn sau đây nhé.

Xem thêm: Mua Bán Xe Sirius Độ Kiểng Màu Đen Kiểng Mới Và Cũ Giá Rẻ, Beecost Mua Thông Minh

Hướng dẫn tắt trình coi ngó mặc định của Facebook

Hiện trên tính năng loại bỏ hóa trình duyệt gồm sẵn của Facebook chỉ có sẵn trên vận dụng Facebook phiên bản chuẩn giành riêng cho điện thoại, đối với phiên bản Lite thì Facebook vẫn không hỗ trợ.

Bước 1: trường đoản cú giao diện thiết yếu của ứng dụng Facebook > chuyển hẳn sang tab Danh Mục > kéo xuống dưới chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > vào mục mở rộng chọn Cài đặt.

Để chất vấn thử hiệu quả, các chúng ta có thể nhập một địa chỉ web bất kỳ, ví dụ như “https://ptt.edu.vn” lên dòng thời gian sau đó chọn vào để truy vấn thử.

Nếu vật dụng mở một trình phê duyệt khác không hẳn của Facebook như lúc trước mà là Chrome, ly Cốc, UC Browser… với những tính năng rất đầy đủ của 1 trình duyệt bài bản là chúng ta đã thành công.

Lưu ý: Trình săn sóc được sử dụng sửa chữa thay thế trình duyệt có sẵn của Facebook đang là trình thông qua mà các bạn đã chọn làm mang định lúc sử dụng truy vấn web.

Trong trường vừa lòng nó không mở lên vận dụng trình để mắt như bạn có nhu cầu thì hãy truy vấn vào ứng dụng trình để mắt tới đó rồi chọn công dụng Xóa khoác định rồi thay đổi nó thành một trình ưng chuẩn khác.