Reset modem WiFi là một trong những kỹ năng cần thiết để cách xử trí sự cố xảy ra với lắp thêm mạng. Vậy làm cố gắng nào để Reset Modem WiFi ? tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây!

Cách reset modem WiFi hay nói một cách khác đặt lại bộ định tuyến đường WiFi là một trong những thao tác quan trọng đặc biệt để cách xử trí sự nỗ lực khi xẩy ra với thứ mạng. Bạn tránh việc nhầm lẫn thao tác này với làm việc khởi cồn lại, bởi khởi hễ lại chỉ có chức năng tắt router và bật nó lên. Nội dung bài viết dưới trên đây của FPT shop sẽ phía dẫn bạn cách Reset Modem WiFi cực kì nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách reset wifi tp link

Một số xem xét trước lúc Reset Modem WiFi

Việc để lại Modem WiFi đã xóa sạch những thiết lập ban đầu và đưa bộ phát WiFi về trạng thái mang định ở trong phòng sản xuất. Vày đó, các bạn chỉ reset modem WiFi khi:

Quên mật khẩu truy vấn vào hình ảnh Web Modem WiFi. Muốn thiết lập lại modem WiFi ở trong nhà về với tinh thần ban đầu. Khi Router chạm mặt vấn đề và chúng ta không thể xử lý bằng phương pháp khởi hễ lại. Bạn không hề sử dụng modem WiFi.

Hướng dẫn Reset Modem WiFi

Cách 1: sử dụng nút Reset trên Router WiFi

Bước 1: xác định đúng địa chỉ của nút Reset trên Router WiFi. Thường thì nút Reset nằm ở phương diện sau hoặc khía cạnh trước. Nút này khá nhỏ dại để người tiêu dùng không vô tình nhấn vào nếu không có chủ đích.

Bước 2: Cắm nguồn mang đến router WiFi. Kế tiếp sử dụng cây ghim (hoặc một vật nhọn bất kỳ) nhấn với giữ nút Reset trong tầm 10 giây.

Xem thêm: Top Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn, Chất Như Nước Cất

Router sẽ khởi động lại và chúng ta đã triển khai thành công.

Bước 3: Để chắc chắn rằng Router WiFi đã reset, chúng ta đăng nhập vào bối cảnh web hoặc xem tên của mạng WiFi đã chuyển đổi về mặc định tốt chưa.

Cách 2: Reset bên trên trang thông số kỹ thuật modem

Bạn cần đảm bảo router WiFi đang nhảy trước khi thực hiện khởi hễ lại. Địa chỉ IP đăng nhập mặc định là 192.168.1.1 cùng 192.168.0.1 với tên đăng nhập, mật khẩu đông đảo đặt phổ biến là admin. Sau đây là các bước Reset Router WiFi TP-Link:

Bước 1: Truy cập vào trang cấu hình modem 192.168.1.1, rồi đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn chọn mục System Tools > Reboot > Reboot và dấn OK để Reset lại Router WiFi TP-Link

Trường hợp hy vọng xóa mọi tùy chỉnh cấu hình và Reset lại Router WiFi TP-Link trở về với trạng thái ban sơ như lúc mới mua, nhấn vào Factory Defaults > Restore

Bằng 2 cách reset modem WiFi, FPT siêu thị đã giúp bạn giải quyết và xử lý mọi sự việc lỗi Router WiFi, quên mật khẩu WiFi, modem sẽ trở về với trạng thái khoác định. Cơ hội này, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi mật khẩu WiFi trường hợp muốn.Nếu còn thắc mắc nào, hãy nhằm lại bình luận bên dưới, FPT siêu thị sẽ câu trả lời ngay khi có thể nhé.