Vòng treo tay logic Xiaomi ngươi Band 4 hiện được không ít người ái mộ ngay từ loại nhìn đầu tiên bởi sở hữu xây cất thời thượng với tích vừa lòng nhiều khả năng nổi bật. Nếu như khách hàng đang mong muốn sở hữu một dòng Mi Band 4 thì chớ vội vứt qua nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cách áp dụng thiết bị này dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mi band 4

*
*
*
*
Cài đặt tiếng Việt mang lại Xiaomi mi Band 4

Hướng dẫn reset ngươi Band 4

Trong trường hợp Mi Band 4 không phản hồi hay là không thực hiện tác dụng theo dõi các buổi giao lưu của bạn hoặc gặp mặt một số vụ việc khác thì bạn nên xóa hết tài liệu để ban đầu chạy lại trang bị từ đầu.

Xem thêm: Ảnh Cờ Đỏ Sao Vàng Việt Nam, Ý Nghĩa Và Lịch Sử Lá Cờ Đỏ Sao Vàng

Khôi phục cài đặt gốc bên trên vòng đeo tay

Bước 1: trong vòng tay của bạn, hãy vuốt lên thực đơn “Khác”Bước 2: Trong menu “Khác”, cuộn xuống dưới cùng và search kiếm mục “Cài đặt”Bước 3: vào “Cài đặt”, tiếp tục cuộn xuống dưới với tìm “Khôi phục thiết lập gốc”/”Factory Reset”Bước 4: nhấn vào dấu tích để xác nhận khôi phục thiết đặt gốcBước 5: sau khoản thời gian nhấn tích, vòng đeo tay đang rung lên thông báo bạn triển khai ghép nối lại với vận dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng một lần nữa

Khôi phục thiết lập gốc trên ứng dụng Mi Fit

Bước 1: truy cập vào ứng dụng, tìm mục hồ nước sơ của công ty và vào Xiaomi mày Band 4 đã ghép nốiBước 2: Cuộn xuống dưới cùng và lựa chọn “Hủy ghép nối” và nhấn xác nhậnBước 3: Sau khi xác nhận hủy ghép nối thành công, vòng đeo tay đã rung lên và bạn sẽ được yêu ước ghép nối lại một lượt nữa.

Lời kết

Hy vọng cùng với những tin tức hữu ích được cung ứng trong bài bác viết, các bạn đọc rất có thể hiểu được cách áp dụng vòng đeo tay logic Mi Band 4 một giải pháp tối ưu nhất. Để download ngay các sản phẩm thông minh đến từ Xiaomi, hãy truy vấn ngay trang web Xiaomi Việt ngay lúc này nhé.