*

Sử dụng 2 Messenger là nhu yếu rất thịnh hành ở người dùng Smartphone, anh chị em đang cần mua 2 Messenger bên trên iPhone. Các chúng ta có thể tham khảo ngay cách cài 2 Messenger trên iPhone của chúng tôi ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải 2 messenger trên iphone

*

Hướng dẫn thiết lập 2 Messenger trên iPhone

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta 2 bí quyết cài 2 tài khoản Messenger cho điện thoại iphone khá 1-1 giản.

Cách 1: Tải ứng dụng Dual MessengerDual Messenger mang lại iPhone

*

Bước 1: thiết lập Dual MessengerDual Messenger, áp dụng này được cho phép người dùng áp dụng 2 tài khoản không giống nhau trên thuộc 1 thiết bị năng lượng điện thoại. Như vậy, các bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn từ 2 tài khoản Messenger không giống nhau.

Cài để Dual Messenger bên trên Iphone bằng cách vào ứng dụng store > tìm kiếm Dual Messenger và thiết lập đặt.

*

Bước 2: Đăng nhập vào Messenger tự Dual Messenger

Click chọn hình tượng Messenger với đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Chèn Ảnh Vào File Pdf Online Và Offline Nhanh Chóng, Thêm Hình Mờ Vào Pdf Trực Tuyến Miễn Phí!

Như vậy là chúng ta có thể đăng nhập vào 2 thông tin tài khoản Messenger trên iphone khá đơn giản rồi nhé!

Cách 2: sử dụng 2 thông tin tài khoản Messenger bằng cách chuyển đổi tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bọn họ đăng nhập vào tài khoản Messenger thường xuyên sử dụng nhất, sau đó nhấn vào ảnh đại diện góc trái phía trên màn hình. Giao diện tùy chỉnh Messeger sẽ hiện ra, cơ hội đó, các bạn chọn Chuyển tài khoản (Switch Account).

*

Bước 2: Ở bối cảnh này, bạn sẽ thấy tên thông tin tài khoản Messeger hiện tại đang đăng nhập. Chú ý góc phải bên trên màn hình, các bạn sẽ thấy vệt (+), nhấp vào đó cùng nhập tin tức tài khoản Messenger khác. Sau đó, các bạn nhấn OK là rất có thể có thể đăng nhập.

*

Bước 3: Để hoàn chỉnh các làm việc này, bạn cần thiết lập thiết đặt cho Messenger trải qua việc lựa chọn những yêu câu sau như Bạn vẫn muốn lưu mật khẩu đăng nhập này để thực hiện với các ứng dụng và những trang website không, Bạn cũng muốn yêu cầu mật khẩu để đăng nhập vào thông tin tài khoản này từ sản phẩm này không.

Như vậy bằng 2 phương pháp cài nhiều thông tin tài khoản Messenger trên iPhone các bạn không chỉ có thể sử dụng 2 tài khoản Messenger trên iPhone mà hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều hơn 2,3 messenger mang lại iPhone rồi đó.