15 mon Mười, 2022yellowPhần mềm, ứng dụng xem video/ xem phim, mẹo nhỏ internet, ứng dụng online, Trình để mắt tới web, Youtube0


*

Các nhiều người đang muốn mua một đoạn phim từ website online về máy vi tính hoặc về điện thoại cảm ứng thông minh nhưng website đó không cung cấp tải xuống. Bên dưới đây, ptt.edu.vn phía dẫn các bạn một số cách download clip từ website không đến download trên smartphone và máy tính hữu hiệu, đảm bảo thành công.

Bạn đang xem: Cách tải phim từ web về điện thoại


1. Download video trên web bằng Cốc Cốc

Một trong những tính năng nổi bật của cốc Cốc chính là cho phép chúng ta tải mọi clip từ webiste không cho phép tải về tuyệt những đoạn clip trên youtube, các nên tảng xóm hội… ngẫu nhiên về máy. Không cần những tiện ích đa năng hay sử dụng website làm sao cả, với đều thao tác dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng là các chúng ta có thể tải video clip về bằng Cốc Cốc.

Các bạn có thể sử dụng phương pháp download đoạn phim này trên điện thoại cảm ứng nhé!

Để download clip từ trang web không cho download bằng cốc Cốc, các bạn chú ý biểu tượng tải về bên trên môi đoạn phim khi sử dụng trình chuyên chú này.

Tại đây, các bạn cũng có thể lựa chọn quality video mua xuống.

*
Download video trên web bằng Cốc Cốc

2. Download video clip trên web bởi Stream Recorder

Một vào những phương pháp để download video về từ bỏ những trang web không cho tải về đó là sử dụng tiện ích trên google Chrome Stream Recorder

Để tải video bằng Stream đoạn clip Downloader, chúng ta làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: Tải phầm mềm Stream Recorder

Bước 2: Sau khi thêm luôn tiện ích thành công xuất sắc > mở clip cần tải xuống đồng thời mở ứng dụng lên. App sẽ cài xuống đoạn clip đang phạt trên trình duyệt.

*
Download video trên web bằng Stream Recorder

3. Download video clip trên web bởi IDM

Sử dụng bí quyết này thhif chúng ta phải tải phần mềm về trang bị tính. Đây là phần mềm tải file tốt nhất được không ít người dân sử dụng. Ưu điểm của nó là các bạn có thể sử dụng trên đa số các trình duỵet và mua ngya mau lẹ mà không cần xào nấu link vào phần mềm.

Để triển khai tải clip từ trang web không mang lại download, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: thiết lập file thiết lập IDM về máy, triển khai giải nén và thiết lập phần mềm vào đồ vật tính.

Bước 2: Tíhc hợp phần mềm IDM vào Chrome hoặc trình duyệt nhiều người đang sử dụng bằng cách:

Vào IDM > Options > General > lựa chọn Use advanced browser integration > nhận Chrome.Tại trình coi sóc > copy “chrome://extensions/” với dán vào thanh địa chỉ, tiếp nối nhấn OK để mở trình quản lýMở tệp tin Explorer, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet tải về Manager và tìm file có tên IDMGCExt.crx. Cơ hội này, danh sách file sẽ hiện ra và bạn chỉ cần tiến hành các thao tác kéo thả là trả tất.

Bước 3: hiện thời các bạn cũng có thể tải đoạn clip tại website bất kì. Dìm vào download this clip > Chọn unique video > Start Download.

*
Download đoạn clip trên web bởi IDM

4. Download clip trên web bằng View Source

Cách tiếp theo sau là sử dụng View Source tuyệt Ctrl + U để tìm link video.

Các các bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Vào website có cất nội dung đoạn clip mà các bạn muốn tải về. Dìm chuột cần > Xem nguồn trang hoặc ấn Ctrl + U.

Bước 2: bước 2: Ấn Ctrl + F với tìm đuôi .jsonp” . Nếu như không tìm được thì có nghĩa là việc tải đoạn clip đã thảm bại và không phải làm bước tiếp theo.

*
Download đoạn clip trên web bởi View Source

Bước 3: ví như thìm thấy đuôi thì copy link đoạn địa chỉ cửa hàng chứa đuôi. Sau đó dán vào tab new và xóa đuôi, dấn enter.

Xem thêm: Top 10 Truyện Cười Ngắn Hại Não Nhất Hiện Nay, Buồn Cười Nhất

Bước 4: sau thời điểm load xong hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + U và Ctrl + F nhằm tìm links .bin hoặc .mp4. Copy links vừa tìm kiếm được, ốp lại tab mới sau đó nhấn Enter. Các bạn sẽ có link video cần tải.

5. Download đoạn clip trên web bằng F12

Đây là phương pháp chỉ áp dụng cho được một số webiste không cho tải về từ mã mối cung cấp trang. Nhiều website giấu đi mã nguồn trang bởi thuật toàn mã hoá. Vậy nên, phương pháp này chỉ vận dụng được cho một vài ít trang sau khi nhấn F12 với lấy được liên kết vủa video.

Các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Vào website có cất nội dung video mà các bạn có nhu cầu tải về. Dìm chuột buộc phải > kiểm tra ( hoặc nhận phím F12)

Bước 2: bấm vào icon tất cả mũi tên phía trái góc bên trên > nhận vào clip để chọn đối tượng.


*
icon bao gồm mũi tên phía trái góc trên > nhấn vào video

Bước 3: Copy đường liên kết của video muốn sở hữu sau src=…đến hết .mp4 . Dán đường liên kết vừa copy vào tab mới tiếp đến nhấn enter. Lúc này, đoạn phim sẽ auto tải xuống.

*
Copy đường link của clip muốn mua sau src=…đến không còn .mp4

6. Thực hiện trình duyệt phầm mềm tải đoạn phim về máy tính và năng lượng điện thoại

Với bí quyết này, chúng ta có cài đặt những video clip trên Youtube không cho phép tải xuống, những đoạn phim trên Facebook, Instagram, Facebook. Bí quyết này hoàn toàn có thể sử dụng trên cả laptop và năng lượng điện thoại.

6.1. ứng dụng Dredown – tải đoạn phim trên Youtube, Facebook, Instagram, Vimeo…

Dredown là 1 trong những tiện ích mang đến phép chúng ta download đoạn clip từ số đông trang website social không mang đến download video một biện pháp nhanh chóng. Các chúng ta có thể tải đoạn phim từ bên trên Youtube, Facebook, Instagram, Vimeo, Twitter… và âm thanh trên SoundCloud, Mixcloud… thì thực hiện Dredown là một cách thức hữu hiệu.

Chỏ nên dán link clip và nhận Downlaod, lựa chọn quality video cài về và ngóng là xong.

*
Tiện ích Dredown – tải đoạn phim trên Youtube, Facebook, Instagram, Vimeo…

Xem ngay>>

6.2. Tiện ích y2mate – tải đoạn phim trên Youtube

Tiện ích Y2mate hỗ trợ tải đoạn clip từ YouTube với chất lượng cao. Y2mate hỗ trợ tải về toàn bộ các định hình như: Mp4, Mp3, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM.

*
Tiện ích y2mate – tải video trên Youtube

6.3. Tiện ích Fdownloader – tải video clip trên Facebook

FDownloader.Net là lý lẽ tải video clip trên Facebook, hỗ trợ tải đoạn phim từ Facebook với quality cao: Full HD, 1080p, 2K, 4K. Sử dụng trình tải clip này, có thể tải ngẫu nhiên video nào trên Facebook, biến đổi video facebook quý phái mp3, download nhạc mp3 trường đoản cú facebook.

*
Tiện ích Fdownloader – tải đoạn phim trên Facebook

6.4. Snapinsta – tải video trên Instagram

Với tiện ích Snapinsta, các bạn cũng có thể sử dụng để tải video, reels, hình ảnh … từ bên trên Instagram chất lượng cao từ Instagram chỉ trong vài giây. Không yêu cầu tải bất kỳ tiện ích nào.

*
Snapinsta – tải đoạn clip trên Instagram

Tạm kết

Với một vài cách download đoạn phim từ trang web không đến download trên smartphone và máy tính mà ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn, vững chắc các bạn đã có thể sàng lọc được cách phù hợp cho mình rồi đúng không.

Hy vọng bài viết hữu ích với những bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

Tải clip từ web onlineCách thiết lập tài liệu trang web không cho tải vềCách tải đoạn clip trên website về đồ vật tínhDownload đoạn phim trên webCách download clip từ website không cho tải về trên điện thoạiCách tải đoạn clip trên web về điện thoại