Hướng dẫn liên kết slide trong PowerPoint 2010, 2013, 2016,… vô cùng dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng

Sử dụng PowerPoint sẽ lâu nhưng mà liệu bạn đã nghe biết việc rất có thể liên kết các slide lại cùng với nhau nhằm giúp bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các slide/ văn bản trong slide tương hỗ chỉ với một cú click chuột? Thực chất, bài toán tạo liên kết giữa các slide như thêm link, mặt đường dẫn,… với nhiều cách thức khác nhau đã được xem như là một thủ thuật văn phòng khá phổ cập trong quy trình tạo slide nhằm thuyết trình. Tuy phổ biến và ứng dụng là thế, nhưng…

Bạn đắn đo cách links slide vào PowerPoint?Bạn vẫn tìm phía dẫn liên kết slide trong PowerPoint 2010, 2013,…?

Trong nội dung bài viết hôm nay, ptt.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn phần đa cách link slide trong PowerPoint 2010, 2013, 2016,… vô cùng nhanh chóng. Hãy cùng ptt.edu.vn bắt đầu ngay thôi!

 

*

Hướng dẫn liên kết slide vào PowerPoint 2010, 2013, 2016,… vô cùng 1-1 giản

 

1. Hướng dẫn liên kết slide trong PowerPoint 2010, 2013, 2016,…

1.1. Lí giải tạo link slide bằng Hyperlink trong PowerPoint

Việc tạo các liên kết slide bởi Hyperlink rất có thể thực hiện nay trên các phiên bản PowerPoint mới như 2010, 2013, 2016,… theo những làm việc sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn đối tượng người sử dụng liên kết, click bắt buộc chuột và triển khai chọn Hyperlink...

Bạn đang xem: Cách tạo đường link trong powerpoint 2013

 

*
Bạn yêu cầu chọn đối tượng người sử dụng liên kết và bấm vào phải chọn Hyperlink

 

Bước 2: Tiếp theo, screen sẽ mở ra cửa sổ với khá nhiều tuỳ chọn:

Existing file or website Page: đó là tuỳ chọn link đến một file hoặc một trang web.Place in This Document: đây là tuỳ chọn link đến một slide trong cùng 1 file.Create New Document: đấy là tuỳ chọn link đến một file sản xuất mới.E-mail Address: đây là tuỳ chọn links đến một địa chỉ email nhằm gửi mail

 

*

 

Ngay trên đây, bạn chọn mục Place in This Document rồi nhấn lựa chọn slide cần liên kết và bấm OK là trả thành.

 

*

Bạn lựa chọn mục Place in This Document rồi nhấn lựa chọn slide cần liên kết

 

Lưu ý: bây giờ tại địa chỉ slide được liên kết, nếu bạn có nhu cầu quay về screen chính thuở đầu thì rất có thể thực hiện tại những thao tác làm việc sau:

Bước 3: các bạn hãy vẽ Shape home (biểu tượng ngôi nhà) và đặt nó vào địa chỉ khuất.

 

*

Vẽ Shape trang chủ và đặt nó vào địa điểm khuất

 

Bước 4: tiếp theo sau bạn hãy vào Insert, nhấn lựa chọn Shapes rồi thường xuyên chọn hình tượng ngôi nhà. Bây giờ bạn hãy vẽ vào địa chỉ góc dưới cùng và dìm chuột phải vào căn nhà rồi click chọn Hyperlink....

 

*

Bạn hãy vào Insert, nhấn chọn Shapes rồi tiếp tục chọn hình tượng ngôi nhà

 

Bước 5: sau đó tại mục Place in This Document thì các bạn chọn slide chính của bài thuyết trình với nhấn OK.

Xem thêm: 98+ Hình Nền Xe Moto Đẹp, Siêu Ngầu, Chất Nhất, 17+ Hình Nền Xe Moto Đẹp, Siêu Ngầu, Chất Nhất

 

*

Tại mục Place in This Document thì các bạn chọn slide bao gồm của bài xích thuyết trình

 

1.2. Trả lời tạo link slide bởi Zoom vào PowerPoint

Việc tạo links slide bởi Zoom trong PowerPoint chỉ rất có thể thực hiện tại trên PowerPoint 2019 với PowerPoint 365 theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tại địa điểm slide bạn có nhu cầu liên kết thì nên click chọn và kéo theo lần lượt slide mà bạn có nhu cầu chèn vào.

 

*

Hãy kéo theo lần lượt slide mà bạn muốn chèn vào

 

Bước 2: tiếp sau tại tab Format, các bạn hãy tick vào chọn Return to lớn Zoom là đã xong việc liên kết.

 

*

Bạn hãy tick vào chọn Return to Zoom là vẫn liên kết

 

*

 

2. Gợi ý tạo liên kết trên PowerPoint 2007

So với câu hỏi tạo liên kết các slide ở các phiên phiên bản đời new như 2010, 2013, 2016,… thì việc links ở phiên phiên bản 2007 sẽ trở ngại hơn đôi chút. Nhưng chúng ta vẫn có thể tạo liên kết các nội dung slide bên trên PowerPoint 2007 theo những thao tác làm việc dưới đây:

Bước 1: Trước hết, bạn phải lập khung shape với nhập nội dung cho form shape khớp ứng với hình ảnh mà bạn có nhu cầu hiển thị. Dịp này chúng ta có thể tùy chỉnh size shape tùy theo yêu cầu làm slide của khách hàng và hãy tiến hành chèn hình ảnh vào trong slide.

 

*

Bạn phải tạo khung shape với nhập nội dung cho khung shape 

 

Bước 2:

Bạn hãy nhấn vào hình hình ảnh vừa chèn rồi chọn vào tab Animation và nhấn tiếp vào Custom Animation. Tại đây vẫn hiển thị khung điều chỉnh hiệu ứng rượu cồn và các bạn cứ thừa nhận tiếp vào add effect rồi nên chọn lựa hiệu ứng lộ diện hình hình ảnh mà chúng ta muốn.

Hình ảnh mà chúng ta chọn sẽ được vận dụng hiệu ứng động ngay kế tiếp và còn nếu như không thích thì các bạn hãy nhấp vào Remove để lựa chọn hiệu ứng cồn khác. Tiếp theo bạn nhấn chọn Timing để tùy chỉnh thiết lập thời gian xuất hiện.

 

*

Tiến hành chèn hiệu ứng và nhấn chọn Timing để tùy chỉnh thiết lập thời gian xuất hiện

 

Bước 3: Ngay trong giao diện mới, bạn chọn mục Triggers và hãy nhấn vào Start effect on click of. Tiếp đến bạn click chọn tên shape mà bạn muốn tạo link với hình hình ảnh là xong. Như vậy họ sẽ được kết quả mỗi lúc click vào shape thì hình ảnh sẽ hiển thị tức thì sau đó.

 

*

Bạn chọn mục Triggers và hãy nhấn vào Start effect on click of

 

3. Tổng kết

Bài viết bên trên là phần đa hướng dẫn bí quyết tạo liên kết cho slide/ câu chữ slide vào PowerPoint ở nhiều phiên phiên bản vô cùng dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin có lợi và giúp chúng ta cũng có thể tạo ra đều trang slide chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn “lăn tăn” lần chần làm silde thế nào cho chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo khuyên bảo làm Powerpoint bài bản vô cùng đối chọi giản. ptt.edu.vn chúc chúng ta thực hiện thành công!