Trong một số trường hợp, gồm thể bạn phải tắt Avast Antivirus hoặc yêu cầu tạm dừng một số trong những tính năng bảo đảm của nó. Lý do hoàn toàn có thể là vì bạn có nhu cầu cài đặt một số phần mềm bảo mật thông tin của bên thứ tía như tường lửa Windows, xuất xắc khắc phục những sự cố liên quan đến mạng máy vi tính hoặc vị Avast đang ngăn chặn việc truy vấn trang website hoặc ứng dụng mến mộ của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt hoàn toàn avast

Có một số phương pháp để tắt phần mềm diệt vi khuẩn Avast, tùy nằm trong vào việc ai đang muốn soát sổ những gì trên máy tính của mình. Chúng ta có thể vô hiệu hóa một trong những phần của ứng dụng Avast bằng cách Disable những lá chắn lẻ tẻ hoặc bằng phương pháp vô hiệu hóa tổng thể phần mềm.

Bài viết này đang hướng dẫn từng bước về phần đông cách tắt Avast – hoàn toàn hoặc trợ thời thời. Các bước thực hiện tại này có thể áp dụng cho toàn bộ các thành phầm của Avast Antivirus (bao gồm miễn phí Antivirus, Pro Antivirus, internet Security, hoặc Avast Premier).


Các cách thức này hoàn toàn có thể thực hiện trên hầu như các phiên bản hệ quản lý như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10 (bao gồm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm giải pháp nào để tắt Avast trọn vẹn (All Shields)

Nếu bạn quyết định tắt ứng dụng diệt virus Avast trả toàn, hãy chú ý rằng các bạn sẽ tắt toàn thể chức năng bảo đảm chống virus trên máy tính của mình. Để làm điều này, hãy có tác dụng theo công việc hướng dẫn mặt dưới.

Xem thêm: Video Nhìn Lại 1 Năm Trên Facebook, Cùng Nhìn Lại 1 Năm Qua Của Bạn Trên Facebook


Bước 1: Chuyển mang lại Windows Taskbar với tìm kiếm biểu tượng Avast màu sắc cam. Sau đó, click chuột phải vào nó và tìm kiếm “Avast shields control”. Hãy chọn một trong những tùy chọn – Vô hiệu hóa trong 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho đến khi máy tính được khởi đụng lại HOẶC vĩnh viễn.

Bước 2: xác nhận lựa lựa chọn của bạn bằng cách nhấn YES khi Avast yêu ước xác nhận. Sau khi hoàn tất, Avast Antivirus và toàn bộ các chức năng đảm bảo sẽ được tạm ngưng trong khoảng thời gian bạn lựa chọn ở trên.

*
*
*
*
*
*


Bước 4: bạn sẽ một cửa sổ bật lên cùng với một số trong những tùy chọn. Lựa chọn nút Uninstall ở phía dưới cùng của cửa sổ này.

Bước 5: việc làm này đang khởi chạy quá trình gỡ setup và Avast sẽ bị xóa trọn vẹn khỏi máy tính xách tay của bạn.

Quan trọng: Chỉ gỡ thiết đặt Avast nếu bạn có sẵn ứng dụng diệt Virus không giống hoặc ngẫu nhiên phương pháp nào không giống để bảo vệ máy tính của chính mình khỏi tai hại của vi rút và những phần mềm ô nhiễm và độc hại từ Internet.