Google pixel 7 và pixel 7 Pro: Đây có phải là siêu phẩm?

tò mò tính năng Background Sounds trên quả táo 15

hầu hết điểm giúp Google pixel 5a trở thành chiếc điện thoại đáng quan lại tâm

Những setup iOS 15 bạn sẽ muốn thay đổi trên iPhone của mình ngay hôm nay

Sony Xperia 1 cùng với Sony Xperia 5 II: lựa chọn nào dành cho chính mình trong năm 2022?


Apple được xem như là hãng điện thoại cảm ứng nổi tiếng tuyệt nhất trên cố kỉnh giới. Hiện tại nay, sản phẩm iphone của uy tín này cũng đang làdòng sản phẩm có sức tiêu thụ táo tợn ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có một phiền toái khi áp dụng dòng điện thoại thông minh này, đó chính là âm thanh lúc chụp ảnh. Vậy làm thế nào để tắt đi âm nhạc này khi chúng ta cảm thấykhó chịu? hãy xem thêm ngay mẹo tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone7, iPhone7 Plus nhé!

Vì sao cần tắt âm chụp ảnh trên iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Nếu như ở những dòng điện thoại Android, câu hỏi tắt âm khi thực hiện camera là điều dễ dàng thì cùng với iPhone lại không giống như vậy. Vậy nên tương đối nhiều người cảm thấy do dự khi lưỡng lự làm núm nào sa thải âm thanh này.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone 7

Mặc cho dù việcchụp ảnh có âm nhạc vẫn có ưu thế nhất định, nóngăn ngăn được bài toán chụp hình lén, vi phạm đời tư của tín đồ khác khi không được mang lại phép.

Tuy nhiên, mặc không giống nó cũng làđiều khiến cho tín thứ “táo gặm dở” cảm xúc bất tiện, khó chịu.Rõ ràng, lúc tắt tiếng lúc chụp trên iPhone 7, 7 Plus sẽ giúp cho bạn tránh bài toán làm phiền đến người khác. Đặc biệt là phần đa nơi công cộng, đông bạn như lớp học, phòng có tác dụng việc, hội thảo. Test tưởng tượng trong không gian cần sự tĩnh mịch mà hầu như tiếng chụp ảnh cứ kêu thường xuyên sẽ ảnh hưởng tiêu cực ra sao đến xúc cảm người xung quanh.

*

Việc tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ đảm bảo riêng tư của bạn và đầy đủ người.

Và đôi lúc, đâu chỉ có lúc làm sao bạn có muốn mọi bạn biết mình vẫn chụp hình, đúng không nào nào? Đồng thời, cài đặt tắt âm nhạc khi áp dụng camera còn làm bạn tiết kiệm pin đáng chú ý đó. Vậy mẹo để tắt music trong trường vừa lòng này là gì? mày mò thôi nào!

Mẹo hay nhằm tắt music chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Việc táo bị cắn sản xuất chiếc iPhone 7, 7 Plus không cung ứng việc tắt âm nhạc khi chụp ảnh. Nhưng chúng ta hoàn toàn rất có thể làm được điều này bằng phương pháp chuyển smartphone của chính bản thân mình qua cơ chế im lặng trước khi triển khai chụp ảnh.

Ở các dòng sản phẩm của iPhone bây chừ đều được táo apple trang bị sẵn nút gạt rung lân cận trái máy. Nút này để giúp máy chuyển qua chính sách im yên ngay lập tức. Khi đó, bạn có thể chụp ảnh không âm thanh một biện pháp dễ dàng. Và vấn đề này được áp dụng ở toàn bộ các cái máy, trong những số ấy có cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

*

Gạt nút rung phía trái máy là cách để bạn tắt giờ đồng hồ chụp ảnh tiện lợi

Có thể thấy câu hỏi gạt nút rung để tiến hành tắt âm nhạc chụp ảnh trên iPhone7 Plus đích thực là hữu ích so với người dùng. Nó giúp người dùng thao tác nhanh chóng trong đk “thời gian hẹp” nhưng mà không cần bẻ khóa hay truy vấn vào setup máy nhằm tắt.

Xem thêm: Những Cách Tăng Tốc Điện Thoại Android Cũ Trong Nháy Mắt, Những Cách Tăng Tốc Điện Thoại Android Cũ

3. Mẹo tắt âm thanh trên iphone Nhật Bản, Hàn Quốc

Đối với dòng iphone 7 với iPhone 7 Plus phiên bạn dạng Nhật phiên bản thì bài toán chụp hình ảnh tắt âm trọn vẹn không thể dục thể thao tác bằng cách gạt nút tắt âm. Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt âm bằng những ứng dụng cung ứng trên app Store

Đầu tiên bạn cần tải và thiết đặt ứng dụng Microsoft set Camera. Tiếp đến khởi cồn và đồng ý cho phép quyền truy vấn và gật đầu các đk mà vận dụng đưa ra. Tiếp đến, truy cập vào ứng dụng cài đặt và sàng lọc Microsoft phối Camera. Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng, lựa chọn tắt kích hoạt tác dụng “Âm thanh màn trập” nhằm hoàn hiện vấn đề tắt âm chụp ảnh cho iPhone7, 7 Plus Nhật Bản, Hàn Quốc.

Mong rằng với share về cách tắt âm thanh chụp hình ảnh trên iPhone 7/7 Plus trên, bạn có thể áp dụng thành công xuất sắc để việc chụp hình ảnh trở nên dễ dàng và riêng tư hơn.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng tương tác tư vấn viên qua Hotline1900.6729để dìm ưu đãi.