Chiếc năng lượng điện thoại của người sử dụng không may bị tắt nguồn cần bạn lần khần phải kiếm tìm ở đâu. Các bạn đang lo lắng về các dữ liệu đặc trưng đều giữ giàng trong đó. Vậy thì nên cùng Hcare khám phá về những cách tìm điện thoại thông minh khi bị tắt nguồn trong nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại samsung bị mất tắt nguồn


Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh khi bị tắt mối cung cấp trên iPhone

Những chiếc apple iphone thường có mức giá rất đắt nên những lúc bị mất, hẳn bạn sẽ tương đối buồn. Vậy thì khi biết mẹo bên dưới đây, các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng nữa vày sẽ search thấy nó nhanh thôi.

Cách 1: phụ thuộc tính năng Find My iPhone

Hệ điều hành quản lý IOS của iPhone được không ít người đánh giá cao khi tùy chỉnh thiết lập được chương trình Find My iPhone nhằm tìm kiếm năng lượng điện thoại, trong cả khi đã trở nên tắt nguồn. Sau khoản thời gian kích hoạt cơ chế này, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ mở nguồn quay lại và thông báo cho những người đang tìm kiếm kiếm. Việc này ra mắt hoàn toàn bí mật nên ko ai rất có thể biết được chúng ta đang làm gì với cái dế yêu của mình. Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận được tin nhắn qua email, SMS vị trí đúng đắn mà chiếc điện thoại apple iphone đang ẩn nấp.

*

Tính năng Find my iPhone

Điều đặc biệt mà kẻ trộm ko thể hiểu rằng là sau khi thông báo tới chủ nhân, nó vẫn tự tắt nguồn cùng cứ sau một thời gian nhất định nó vẫn gửi lại tin tức vị trí. Tuy nhiên, để bảo vệ tính năng này vẫn hoạt động bình thường thì thiết bị iPhone của người sử dụng không được hết pin. 

Cách 2: thực hiện iPhone hay iPad khác nhằm tìm

Khi bị mất năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể nhờ bạn bè xung quanh có sử dụng iPhone nhằm bật tác dụng tìm kiếm định vị. Trước tiên, đăng xuất lịch trình Find My iPhone kế tiếp đăng nhập lại. Tài khoản này buộc phải khớp với tài khoản của dế yêu đã bị tắt nguồn. Sau đó, một danh mục dài list sẽ hiện trên màn hình. Bây giờ bạn chỉ việc chọn danh sách phù hợp với dế yêu của mình và lần theo địa chỉ cửa hàng mà nó thông tin là xong.

Cách 3: tra cứu iPhone bị tắt nguồn trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu không có ai để dựa vào vả, bạn cũng có thể sử dụng máy tính để tìm kiếm kiếm loại iPhone bị mất của mình. Quá trình tiến hành như sau:

Bước 1: truy vấn vào website icloud.com.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản ID táo của chiếc điện thoại bị tắt nguồn.

Bước 3: Trên screen sẽ hiển thị hình tượng “Find iPhone” thì bạn bấm chuột vào đó.

Bước 4: thường xuyên click vào hình tượng “All Devices” rồi lựa chọn tên điện thoại cảm ứng bị tắt nguồn.

Bước 5: Một phiên bản đồ sẽ hiện lên cùng đánh dấu đúng đắn vị trí chiếc iPhone đã trở nên tắt nguồn. 

Bước 6: Đi theo hướng dẫn trên bạn dạng đồ cho đến khi dế yêu xuất hiện.

Lưu ý sau khi tìm tìm vị trí điện thoại apple iphone từ xa

Việc tìm kiếm kiếm điện thoại thông minh thông qua công tác Find My iPhone mang về rất các tiện lợi. Tuy nhiên, sau khoản thời gian thao tác xong ứng dụng này, các bạn phải xóa nó khỏi bộ nhớ thiết bị. Nếu như không tắt đi, rất có thể ai kia hiểu biết về vấn đề này sẽ truy cập phi pháp vào điện thoại của chúng ta mà đánh cắp dữ liệu quan trọng đặc biệt trong đó.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Nghề Làm Đẹp Lôi Cuốn Trong Nghành Spa Và Thẩm Mỹ

Cách tìm điện thoại thông minh Android lúc bị tắt nguồn

Để xác minh được chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đang ở vị trí nào mang dù đã trở nên tắt nguồn. Các chúng ta có thể làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web chính thức của Samsung là findmymobile.com.

Bước 2: Sử dụng thông tin tài khoản của chiếc điện thoại đã bị tắt nguồn, rồi đăng nhập vào Samsung Account.

Bước 3: hoàn chỉnh yêu cần bằng phương pháp click vào “đồng ý” mỗi khi screen hiển thị.

Bước 4: đợi đợi dế yêu hiển thị trên màn hình và các bạn chỉ vấn đề đi theo chỉ dẫn của nó là được.

*

ứng dụng tìm điện thoại cảm ứng Samsung

Lúc này bạn sẽ biết được chiếc điện thoại đang ở đoạn nào từ lúc bị tắt máy. Từ bỏ đó, có thể khoanh vùng được khu vực bị mất cùng bạn dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt, sau khi dế yêu có ai kia nhặt được mà bật lên thì hệ thống sẽ ngay chớp nhoáng gửi cho bạn vị trí mới.

Một số chức năng tìm kiếm khác của Samsung Account

Ngoài ra, tùy theo từng công dụng của Samsung Account, các bạn có thể tìm kiếm điện thoại Samsung dễ dàng và đơn giản hơn như: 

Tính năng sao lưu: vấn đề sao lưu tài liệu mà không phải triển khai trực tiếp trên thiết yếu thiết bị đó bằng công dụng Samsung Cloud.

Tính năng đổ chuông: chức năng này sẽ giúp đỡ thiết bị đổ chuông khi kích hoạt search kiếm. Trong khoảng cách nhất định, bạn sẽ dễ dàng search thấy khi nghe thấy giờ chuông phân phát ra ở trong phần nào đó.

Tính năng khóa thiết bị: bạn có thể khóa máy từ xa hoặc đổi khác mật khẩu để người khác ko thể truy vấn vào điện thoại thông minh và thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Tính năng xóa dữ liệu: bí quyết tìm điện thoại cảm ứng thông minh khi bị tắt nguồn này còn có chức năng xóa dữ liệu từ xa. Bạn chỉ cần truy cập vào Samsung account và thực hiện xóa toàn bộ các tập tin kín là gồm thể an tâm về thông tin cá thể của mình không trở nên rò rỉ.

Như vậy, họ vừa mày mò về biện pháp tìm điện thoại khi bị tắt nguồn đối chọi giản.