Để giải nguy giữa những trường hợp ao ước xem tin nhắn nhưng không muốn kẻ địch biết thì chúng ta đọc hãy tham khảo ngay các cách xem lời nhắn Messenger nhưng mà không hiện tại chữ “đã xem” tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn trên messenger

Những biện pháp mà bọn chúng mình chia sẻ ở dưới đây đều là những cách làm mà bạn cũng có thể áp dụng tức thì được và hiệu quả 100%. Các bạn hãy lưu lại ngay với đừng quên chia sẻ tới đồng đội và những người dân xung quanh mình nhé!

4 cách hướng dẫn xem tin nhắn không hiện tại chữ đã xem trực tiếp trên iPhone

iOS là 1 trong hệ điều hành quản lý lớn với rất nhiều tính năng khá nổi bật và riêng biệt, do đó những ứng dụng được cài bỏ lên hệ điều hành quản lý này cũng có thể có những chức năng đặc biệt. Cùng Messenger trên iPhone cũng đều có một số điểm không giống so với Messenger trên Android, chúng ta có thể lợi dụng những đặc điểm đó để xem tin nhắn trên Messenger mà không biến thành ai phạt hiện.

Cách xem tin nhắn ko hiển thị “đã xem” bằng thông báo đẩy

Bằng tính năng thông tin đẩy trên màn hình chúng ta cũng có thể biết ngay lập tức nội dung kẻ địch gửi đến cho bạn là gì mà lại không cần bấm vào xem, bởi vì nội dung tin nhắn sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

Bạn rất có thể bật tuấn kiệt này bằng cách sau:

Bước 1: Vào Facebook -> ấn vào biểu tượng 3 vết gạch.

Bước 2: Kéo xuống lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống chọn Thông báo -> Bật chính sách Thông báo đẩy.

Cách coi tin nhắn không hiển thị “đã xem” bằng thao tác ấn giữ lại tin nhắn

Một điểm quan trọng của Messenger iPhone kia là chúng ta có thể xem tin nhắn bằng cách ấn giữ 2-3 giây vào mục chat chit của đối phương. Bằng cách này bạn cũng có thể đọc được một quãng tin nhắn sớm nhất mà không đề xuất ấn vô xem.

Bước 1: Vào Messenger iPhone, chọn mục lời nhắn của fan cần xem.

Bước 2: Ấn với giữ 2-3 giây vào mục tin nhắn tín đồ cần xem.

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị đoạn tin nhắn mới nhất của nhì bạn.

Cách coi tin nhắn không hiển thị “đã xem” bằng phương pháp bật chính sách máy bay

Đây cũng là một cách rất hay mà người tiêu dùng iPhone nên biết chỉ bởi một thao tác làm việc đó là trước khi xem tin nhắn các bạn hãy bật chế độ máy bay và tắt không còn mạng WiFi đi nhé.

Xem thêm: Hoa Ly ( Bách Hợp Là Hoa Nào, Bách Hợp Là Tên Gọi Khác Của Loài Hoa Nào

Bước 1: Vuốt màn hình để mở Trung tâm điều khiển -> Bật chính sách máy bay với tắt WiFi đi.

Bước 2: Vào Messenger iPhone -> chọn mục tin nhắn muốn xem với bấm vào.

Bước 3: tiếp nối thoát ra screen ứng dụng và nhảy Đánh dấu là chưa đọc lên.

Cách coi tin nhắn không hiển thị “đã xem” bằng phương pháp ẩn/hạn chế tin nhắn

Đây là biện pháp xem tin nhắn tinh vi nhất vào 4 bí quyết nêu trên vì các bạn cần triển khai trên cả điện thoại cảm ứng và đồ vật tính, tuy nhiên với cách này bạn có thể xem lại toàn thể tin nhắn của công ty với đối phương, đó là ưu điểm lớn số 1 của cách làm này đối với 3 cách trên. Sau đây, bọn chúng mình vẫn hướng dẫn bạn cách thực hiện cách có tác dụng này nhé!

Bước 1: Vào Messenger -> chọn mục tin nhắn phải xem.

Bước 3: lời nhắn của đối phương sẽ bị ẩn vào vào mục tin nhắn hạn chế. Để tra cứu lại cùng xem tin nhắn bạn phải sử dụng cho máy tính bằng phương pháp vào Facebook trên sản phẩm tính, trên mục search kiếm gõ tên đối thủ rồi ấn Enter.

Bước 4: Sau khi công dụng hiển thị trên màn hình, bạn sẽ thấy nick Facebook đối thủ xuất hiện tại và tất cả chữ Message ở bên cạnh. Ấn Message tin nhắn của hai bạn sẽ hiện ra, chúng ta cũng có thể kéo lên đọc toàn thể tin nhắn địch thủ gửi mang lại bạn.

Bước 5: Nếu muốn vấn đáp bạn chỉ ấn Bỏ hạn chế/Unrestrict.

Cách xem tin nhắn mà người khác phân vân với extension

Ngoài những cách trên bạn cũng có thể sử dụng phần mềm J2TEAM Security để chặn “đã xem” vào tin nhắn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được cho máy vi tính thôi nên chúng ta nào hay sử dụng máy vi tính để nhắn tin thì nên thử ngay nhé!

Bước 1: search tiện ích J2TEAM Security hoặc truy vấn trực tiếp TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bấm Thêm vào Chrome -> Thêm nhân tiện ích.

Bước 3: sau khi thêm phầm mềm thành công, đồ họa J2TEAM Security auto hiện ra. Trên thanh công cụ phía bên trái -> chọn mục OPTIONS -> lựa chọn tích vào ô ngăn “Đã xem” trong Trò Chuyện.

Tạm Kết

Hy vọng với bài viết chia sẻ bí quyết xem tin nhắn Messenger mà không hiện nay chữ “đã xem” trên sẽ giúp bạn đọc thoát khỏi những ngôi trường hợp mong mỏi xem tin nhắn mà không thích trả lời. Ngoài ra, giả dụ thấy hay chớ quên chia sẻ và liên tiếp theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của chúng mình nhé.