Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quăng quật theo dõi hàng loạt trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Mời chúng ta cùng đón đọc các bài thủ pháp facebook tại Sforum.vn nhé!

Trong quy trình sử dụng song khi các bạn sẽ cảm thấy giận dữ bởi bài bác đăng của không ít người lạ xa lạ biết. Để giải quyết và xử lý vấn đề này bạn cũng có thể unfollow không ít người hoặc tất cả những người lạ/ những bài bác đăng trên fanpage facebook lạ theo các cách tiếp sau đây của Sforum.vn!


Cách bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: trên trình cẩn thận web, hãy singin vào thông tin tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện chính của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải trên. Nhấn lựa chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư).

Bạn đang xem: Cách xóa người theo dõi trên facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại có những Tùy chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ quan sát và theo dõi mọi người và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với mọi người cùng nhóm các bạn đã bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý thiết đặt tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra toàn thể các nick bạn bè/ trang/ team mà nhiều người đang theo dõi. Chúng ta cũng có thể tùy chọn Friends Only (Chỉ các bạn bè)/Pages Only (Chỉ những trang) hoặc Groups Only (Chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn.

*

Cuối cùng hãy thừa nhận vào hình tượng theo dõi kề bên tên nhóm/trang/nick anh em là bạn có thể dễ dàng vứt theo dõi một loạt rồi!

*

Cách bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Nhấn chọn hình tượng 3 vết gạch ngang.

Xem thêm: 5000+ Bóng Chuyền & Hình Ảnh Bóng Chuyền Đẹp Nhất, Hình Ảnh Bóng Chuyền Đẹp

Với phiên bản Facebook đến Android , nút Cài đặt sẽ nằm ở bên trên màn hình, còn Facebook đến iPhone sẽ nằm ở vị trí bên dưới.

Bước 2: tại đây lựa chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng Quyền riêng rẽ tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong hình ảnh Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( setup bảng tin). Nhấp lựa chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin) để thực hiện cài đặt.

Bước 4: giống như như trên vật dụng tính, tại trên đây sẽ lộ diện một vỏ hộp thoại có các Tùy lựa chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people lớn hide their posts (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( liên kết lại với tất cả người cùng nhóm các bạn đã bỏ theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý thiết đặt tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

Cuối cùng bạn chỉ cần chạm 1 va vào những trang/nhóm/nick cá nhân bạn không muốn theo dõi nữa là đã thành công hủy theo dõi. Sau thời điểm hoàn tất nhấn Done (Xong) nhằm lưu.

*

Trên đó là hướng dẫn cách bỏ theo dõi một loạt trên Facebook nhanh nhất bằng laptop và năng lượng điện thoại. Chúc các bạn thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân nhé!