Để một văn phiên bản trông rõ ràng, dễ dàng nhìn hơn thế thì người ta thường đánh số trang đến văn bạn dạng đó. Mặc dù nhiên, giờ bạn muốn xoá quăng quật số trang kia thì nên làm như thế nào? bài viết sau đây, kế toán Đức Minh sẽ đã cho thấy 2 bí quyết xoá bỏ số trang rất là đơn giản cho bạn đọc nhé!

Bạn đang xem: Cách xóa số trang trong word 2010

1. Phương pháp 1.

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để xoá số trang Page Number bằng cách Click chọn vào số trang đã có được đánh bôi đen và nhận phím

Ảnh 1:Cách xoá vứt đánh số trang trong Word cực kỳ đơn giản

2. Cách 2.

Vào Insert --> Page number --> chọn --> Remove Page Numbers

Ảnh 2:Cách xoá bỏ đánh số trang trong Word rất là đơn giản

Đối với rất nhiều văn bạn dạng chọn chế độ insert Page number chẵn lẻ Old, Even thì các bạn sau khi xóa ngơi nghỉ trang 1 liên tiếp xóa ngơi nghỉ trang thứ 2 nữa bắt đầu được trường hợp dùng cách đầu tiên

Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công!

-Ms Le-

Bạn đọc có thể đọc thêm các bài viết có liên quan

Với kim chỉ nam “Sự thành công xuất sắc của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán với tin học tập Đức Minh là nơi huấn luyện và giảng dạy kế toán thực tế và tin học văn phòng công sở uy tín và chuyên nghiệp nhất thủ đô hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng cung ứng hết mình bởi học viên, luôn đồng hành cùng học tập viên trên bước lối đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm biến hóa năng động từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 7 mặt hàng tuần cho tất cả các học tập viên:

Ca 1: từ bỏ 8h -> 11h30 * Ca 2: tự 13h30 -> 17h * Ca 3: trường đoản cú 18h -> 20h

bảng báo giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH

xoá số trang, xoá vứt đánh số trang, đặt số trang, phương pháp xoá số trang,
Bình luận

11 "bài học vỡ lẽ lòng" để viết thư điện tử thật chuyên nghiệp hóa cho chúng ta trẻ new ra trường

Xóa mặt đường nằm ngang trong văn bạn dạng trên Microsoft Word – kế toán Đức Minh

Xem thêm: 110+ Hình Ảnh Ly Trà Sữa Đẹp Nhất, 50+ Hình Ảnh Trà Sữa Cực Đẹp

Mẹo cập nhật cập nhật tỷ giá trực tuyến đường vào bảng tính mang đến kế toán rất hay

Cách sử dụng hàm LOOKUP trong excel – kế toán tài chính Đức Minh